โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ฉีกกฎเวดดิ้งแฟร์แบบเดิมๆด้วยแฟชั่นโชว์บนรันเวย์สุดชิคในงาน ‘เวด ยัวร์ เวย์ 2016 เวดดิ้ง แฟชั่นรันเวย์ แอนด์ โชว์เคส’ วันที่ 1 และ 2 ตุลาคมนี้ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ร่วมกันกับนิตยสารแต่งงานชื่อดัง เวดดิ้ง กูรู (Wedding Guru) จัด ‘เวด ยัวร์ เวย์ 2016 เวดดิ้ง แฟชั่นรันเวย์ แอนด์ โชว์เคส (WED YOUR WAY 2016 Wedding Fashion Runway & Showcase)’ เปลี่ยนเวดดิ้ง แฟร์รูปแบบเดิมๆ นำเสนอชุดแต่งงานจากเหล่าดีไซน์เนอร์ไทยไฟแรง เวิร์คช็อป เทรนด์และทิปใหม่ๆ สำหรับพิธีแต่งงานของคุณ เรียกได้ว่ามาครั้งเดียวได้กลับไปครบทุกอย่าง

 005
          มาร่วมชมห้องเกรทรูม (Great Room) ที่เพิ่งถูกเปลี่ยนโฉมพร้อมห้องจัดเลี้ยงอื่นๆ ที่เหมาะกับพิธีแต่งงานของคุณ พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจจากไฮไลท์สุดพิเศษกับแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงาน ชุดเพื่อนเจ้าสาว และ ชุดเจ้าบ่าว จากดีไซน์เนอร์ไทยชั้นนำแบบติดขอบเวที ไม่ว่าจะเป็น โอ๊ต กูตูร์ (Oat Couture), ดิษฐวรรษ มูลาจช์ (Dittawat Moulage), ไบรด์สเมดส์ (Bridesmaid), ปัญญา โปรเจ็ค (Panya Project) และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเหล่านางแบบและดาราชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับแฟชั่นโชว์ อาทิ วรัทยา นิลคูหา (จุ๋ย), สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม), เมลดา สุศรี (โบว์) และอินดี้ อินทัช เป็นต้น ภายในงานคุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำสำหรับทุกอย่างที่คุณและคู่รักต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งมืออาชีพ เทรนด์และเทคนิคการแต่งหน้าทำผมจากสไตลิสต์ เมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง จิลเวอรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย
          ‘เวด ยัวร์ เวย์ 2016 เวดดิ้ง แฟชั่น รันเวย์ แอนด์ โชว์เคส’ จัดขึ้นในวันที่ 1 – 2 ตุลาคม 2559 ที่ห้องเกรท รูม โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ สำหรับแฟชั่นโชว์ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ทางโรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ให้สำหรับลูกค้าที่จองเข้ามาเท่านั้น เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดเพื่อพบกับทีมจัดเลี้ยงของเรา โทร 02-344-4000 และ 02-344-4317
Facebook Comments Box