การเดินทางบนเส้นทางของยุคแฟชั่นที่ไร้กรอบและขีดข้อจำกัดในการออกแบบ จึงก่อเกิดเป็นที่มาของแบรนด์แว่นตาแฟชั่นสไตล์ “โรสแมนคลับ” (Rosemanclub) สุดคลาสสิคด้วยดีไซน์เรียบเท่ร่วมสมัย จากการสร้างสรรค์ผลงานโดยสองดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ ปิยะวรรณ เอื้อบุญสิริ และ ภัศนันท์ ธราจรัสพัฒน์ ที่สามารถผสานความ “คลาสสิค” และ “โรแมนติก” ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ผ่านการครีเอทคอลเลคชั่นหลากสไตล์มาเอาใจเหล่าคนรักแว่นตา ล่าสุดเพื่อฉลองการก้าวขึ้นสู่ความสำเร็จต่อเนื่องในปีที่ 3 ภายใต้คอนเซปต์ “Unique Urban Lifestyle” จึงได้เปิด “แฟล็กชิพ สโตร์แห่งใหม่” พร้อมกับเป้าหมายใหม่ที่โตขึ้นอย่างการรวบรวมแบรนด์แปลกตาใหม่ๆ ที่มีสไตล์และโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง หรือการเป็น “Destination of niche designer brands” ในกรุงเทพฯ

008

          แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่นี้ได้รับการเนรมิตขึ้นท่ามกลางการเติบโตของสังคมเมืองแบบก้าวกระโดด จากคอนเซปต์สุดแนว “Unique Urban Lifestyle” ด้วยการปรับโฉมอายแวร์ช็อปรูปแบบใหม่ให้มีเอกลักษณ์โดดเด่น สะท้อนให้เห็นถึงความทันสมัยและคลาสสิค บนความเรียบเท่ตามสไตล์ของโรสแมนคลับ ด้วยการรีโนเวทบ้าน 4 ชั้นให้เป็น Brick – and – Mortar Flagship Store บนพื้นที่กว่า 400 ตร.ม ภายในซอยสุขุมวิท 31 ถนนสาย Urban Lifestyle ของคนเมืองให้มีความต่าง ตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่ลงตัวมาในคอนเซปต์ “Vertical Garden” ยกสวนแนวตั้งมาปลูกปกคลุม ตัวบ้านทั้งหลังตั้งแต่ชั้น 4 ลงมากระทั่งถึงชั้น 1 ให้มีสีสันสะดุดตาจากสีเขียวชอุ่มของต้นไม้เลื้อยที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ สีเขียวให้กลางมหานครกรุงเทพ อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นม่านธรรมชาติปกคลุมแดด ป้องกันความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร

009

          ทางเข้าร้านบริเวณด้านหน้าบรรจงตกแต่งให้เป็นสวนหินสวยสไตล์ยุโรปด้วยต้นเฟิร์นที่ช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูร่มรื่นสบายตา เข้าสู่ตัวร้านบริเวณชั้น 1 ซึ่งออกแบบให้เป็น “คาเฟ่” เสิร์ฟของว่าง ขนมหวานและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแนวใหม่ อีกจุดนัดพบที่สามารถนั่งชิลล์หรือหรือครีเอทงานได้อย่างเพลิดเพลิน เสมือนอยู่ในสวนยุโรปที่มีความเป็นส่วนตัว และเมื่อมองออกไปยังบริเวณทางลาดขึ้นชั้น 2 จะพบกับสวนร่มไม้ส่วนตัวที่มีรากไหลย้อยลงมาจากด้านบนของต้นม่านบาหลี ช่วยเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นโรแมนติกได้เป็นอย่างดี  (พร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2016)

010

          ทั้งนี้บริเวณภายในช็อปยังแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนแรกกว่า 70 ตร.ม เป็นที่จัดวางสินค้าหลักของแบรนด์ คือ แว่นตาดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของโรสแมนคลับหลากหลายคอลเลคชั่น หลากหลายสไตล์ที่จัดวางไว้ตามมุมต่างๆ แทนการจัดวางไว้ในตู้โชว์แบบเดิมๆ อีกทั้งแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ และสินค้าอีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกสรรตามใจชอบ ที่จะมาช่วยเติมเต็มสีสันตามสไตล์ของโรสแมนคลับให้ครบสมบูรณ์ยิ่งขึ้น อาทิ หนังสือท่องเที่ยวและอุปกรณ์เกี่ยวกับการเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก โคมไฟ ของตกแต่งบ้าน และสินค้าเครื่องประดับแฟชั่นแบรนด์แปลกๆใหม่ๆจากต่างประเทศที่ไม่สามารถหาซื้อได้ในประเทศไทย ทั้งหมดถูกนำมารวมตัวกันไว้ที่นี่ที่เดียว เพื่อให้เป็น “Destination  of niche designer brands” นอกจากนั้นพื้นที่อีก 22 ตร.ม. ออกแบบไว้เป็นพื้นที่สำหรับบริการเสื้อผ้าสั่งตัดพิเศษสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี (Bespoke Tailor Made) อีกด้วย

011

          การเดินทางยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ส่วนบริเวณชั้น 3 ถูกแปลงโฉมให้เป็นห้องกระจกรอบทิศทาง พร้อมระเบียงให้สามารถนั่งชิลล์ยามบ่ายยามเย็น มาพร้อมชั้นดาดฟ้า (ชั้น 4) ที่เตรียมพร้อมให้เป็นพื้นที่ครีเอทีฟสเปซในสวนลอยสำหรับนักคิดรุ่นใหม่ไว้อย่างสร้างสรรค์ ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้

012

          สัมผัสกับแนวคิดธุรกิจแว่นตาโมเดลใหม่บนโลกแฟชั่นที่เป็นมากกว่าแค่อายแวร์ สโตร์ พร้อมกับอัพลุคสุดฮิปและ   คอลเลคชั่นล่าสุดของ “โรสแมนคลับ” ได้แล้วที่แฟลกชิพ สโตร์สาขาสุขุมวิท 31 เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น. (ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 จากปากซอย 800 เมตร, เดินทางโดย BTS สถานีพร้อมพงษ์ หรือ MRT สถานีสุขุมวิท,  บริการที่จอดรถในซอยสุขุมวิท 31 แยก 4)

Facebook Comments Box