เรื่อง: อุรังอุตังฟังเพลง

Halloween Costume ปีนี้ของชาวฮอลลีวูดดูจะคึกคักเป็นพิเศษ เมื่อเหล่าซุป’ตาร์ระดับ A List ต่างก็งัดไอเดียเด็ดสวมคอสเพลย์เจ๋งๆ ประชันกันจนแฟนคลับและชาวโซเชียลฯ กระหน่ำแชร์กันแบบไม่ยั้ง

celebrity-halloween-2106

Halloween ปีนี้ช่างมีสีสัน

ไม่ว่าจะเป็นไอเดียน่าหยิกที่ค่าย Marvel Studios ปล่อยข่าวมาว่า Benedict Cumberbatch ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ผู้รับบท ‘Doctor Strange’ อยากแต่งชุดปิกาจูไปปาร์ตี้ฮัลโลวีน หรือแม้แต่คอสตูมที่แต่งแล้วทำให้เซเลบฯ ระดับโลกถึงกับ ‘แป้ก’ ไปเลยก็มี
 

แม้ Benedict จะไม่ได้สวมชุดปิกาจูอวดสาวกของด็อกเตอร์สเตรนจ์ แต่หนุ่มกล้ามแน่นอย่าง The Rock ขอสานต่อความฝันด้วยการสวมชุดคอสเพลย์ปิกาจูไปเซอร์ไพร์สลูกสาวตัวน้อยแทน เช่นเดียวกับ Jerry O’Connell ที่สวมชุดปิกาจูควงคู่มากับเทรนเนอร์สาว Kelly Ripa 

The Rock ถึงกับเหงื่อตกในชุดปิกาจู (ภาพจาก http://digitalspyuk.cdnds.net/)

The Rock ถึงกับเหงื่อตกในชุดของปิกาจู (ภาพจาก http://digitalspyuk.cdnds.net/)

 

https://s.yimg.com

ปิกาจู Jerry O’Connell และเทรน์เนอร์สาว Kelly Ripa (ภาพจาก https://s.yimg.com)


ฟากสาวสะโพกบึ้มจากตระกูล Kardashian อย่าง Khloe ก็สวมวิญญาณมิวเทนสาว ‘Strom’ มายืนโพสต์ท่าเริดๆ ลงใน Instagram ตรงข้ามกับคนบ้านเดียวกันอย่าง Kourtney Kardashian ที่สวมชุดเจ้าสาวแวมไพร์ไปสะกดทุกสายตาในงานปาร์ตี้ และไอเดียหลอนทำนองเดียวกันนี้ก็มี Lily Allen เป็นเพื่อนร่วมอุดมการณ์ในฐานะ Corpse Bride

3ac893ed935be81128bc0b3bef5c1b24

Khloe Kardashian ในลุคแบบ Strom

 

http://i.dailymail.co.uk/

อยากให้เธอกัดมั้ยล่ะ ลุคนี้จาก Kourtney Kardashian (ภาพจาก http://i.dailymail.co.uk)

 

Lily Allen (ภาพจาก http://ais.vip.de/)

Lily Allen (ภาพจาก http://ais.vip.de/)

 

ส่วนที่อิงกระแสการเมืองก็ต้อง Katy Perry ที่ลงทุนให้เมกอัพอาร์ติสต์มาแต่งหน้าให้เป็นฮิลลารี คลินตัน ในชุดสีแดงเพลิง เพื่อประกาศตัวว่า คะแนนเสียงของเธอคงไม่ใช่ทรัมป์เป็นแน่ พร้อมติดแฮชแท็กไปหาฮิลลารีอีกด้วย งานนี้คงต้องบอกว่า เหมือนจนน่าขนลุกเลยล่ะ

Katy Perry ภาพจาก http://www2.pictures.zimbio.com/

Katy Perry ภาพจาก http://www2.pictures.zimbio.com/


คุณป้า Martha Stewart ก็ทำเอาแฟนรายการของเธอเซอร์ไพร์สเบาๆ เพราะปีนี้คุณป้าสลัดลุคผู้ดีมาเป็นผีนางพยาบาลเลือดสาด พร้อมกับสวมคอนแท็กต์เลนซ์สีแดงเพลิงที่ทำให้ดูคล้ายซอมบี้เข้าไปอีก ส่วน Tara Reid อาจจะสับสนเบาๆ เพราะคิดว่า คริสมาสต์มาถึงเร็วเกินไปหน่อย เธอจึงสวมชุดซานตาคิสขี้ร้อนมานยั่วสายตาหนุ่มๆ ในวันฮัลโลวีน

Martha Stewart ภาพจาก http://cdn.skim.gs/

Martha Stewart ภาพจาก http://cdn.skim.gs/

Tara Reid ภาพจาก http://i2.mirror.co.uk/

ชุดนี้จาก Tara Reid ชวนให้คิดถึงคริสมาสต์แล้ว (ภาพจาก http://i2.mirror.co.uk/)


ฟากคาสโนวีสาวผมบลอนด์อย่าง Taylor Swift ที่ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังกับคอสตูมแบบจัดเต็มของเธอ ไม่ว่าจะเป็นชุด ‘Pegacorn’ สีขาว หรือแม้แต่ชุดมนุษย์หิมะสาว แต่ปีนี้เธอขอแหวกแนวด้วยการยืมชุดของซุปเปอร์ฮีโร่จอมแสบอย่าง ‘Deadpool’ มาสวมดูบ้าง ไม่เท่านั้นเธอยังกล่าวขอบคุณ ‘Ryan Reynolds’ ที่อุตส่าห์ให้ยืมชุดอีกด้วย หากแต่เมื่อเทย์เลอร์ไปอยู่ท่ามกลาง Martha Hunt, Gigi Hadid, Lily Donalson, Emmie Gundler และ Camilla Cabello ที่ต่างก็แซ่บเว่อร์ในปาร์ตี้ฮัลโลวีนที่รวบยอดเข้ากับงานวันเกิดของ Kennedy Rae ทำเอาแฟนคลับถึงกับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว เพราะลุคนี้ของสาวเทย์เลอร์ดูจะแป้กมากกว่าปัง แต่ปัญหานี้กลับไม่เกิดขึ้นกับ Chris Brown ที่เลือกสวมชุด Deadpool เหมือนกัน

http://akns-images.eonline.com/

เจ้าของรางวัลแป้กแห่งปีอย่าง Taylor Swift (ภาพจาก http://akns-images.eonline.com/)


อีกคนที่ทำเอาแฟนคลับที่ตั้งตารอคอยลุคประจำฮัลโลวีนผิดหวังอย่างแรงก็ต้อง Heidi Klum ซูเปอร์โมเดลสาวสัญชาติเยอรมัน เจ้าแห่งไอเดียที่สวมคอสเพลย์มาแล้วแทบทุกลุค โดยฮัลโลวีนปีนี้ไฮดีสวมชุดเซ็กซี่มากันเป็นทีมจนทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย แต่บรรดากูรูต่างยกธงแดงเพราะมันออกจะ ‘แป้ก’ และธรรมดาไปนิด

Mandatory Credit: Photo by Gregory Pace/BEI/Shutterstock (6904744aj) Heidi Klum Heidi Klum Halloween Party, New York, USA - 31 Oct 2016

Heidi Klum Halloween Party Photo by Gregory Pace


ที่ออกแนวแฟนตาซีไปเลยก็เห็นจะเป็นคู่ของ Ryan Lochet และ Kayla Reid ที่มาในคอนเส็ปต์ ‘Alice in Wonderland’ เสียดายก็ตรงที่ไม่ได้ไปร่วมงานเดียวกับ Bette Midler ที่สวมคอสเพลย์ Red Queen นั่นแหละ พูดถึงความเซ็กซี่ไม่มีเธอคงไม่ได้ ปีนี้ Paris Hilton ขอแปลงร่างเป็นอลิซเวอร์ชั่นปารีสที่ดูแล้วอึ๋มเกินคำบรรยาย พอๆ กับ Kylie Jenner ที่ทำเอาหนุ่มๆ แทบกระโดดเข้าใส่ เพราะลุคของเธอที่หลายคนคุ้นเคยใน MV เพลง ‘Dirrty’ ของ Christina Aguilera นั่นแหละ ซึ่งหากจะพูดถึงความแฟนตาซีสุดน่ารักๆ ก็ต้อง Joanna Krupa ที่แปลงร่างเป็นทิงเกอร์เบล ขณะที่ Ian Ziering ปลอมตัวเป็น Poney ไปร่วมงานฮัลโลวีนของคุณหนูน้อย

Ryan Lochte and guest attend the Casamigos Halloween Party (Photo by Michael Kovac/Getty)

Ryan Lochte และ Kayla Reid (Photo by Michael Kovac)

Red Queen จาก Bette Midler (ภาพจาก http://www.celebitchy.com)

Red Queen จาก Bette Midler (ภาพจาก http://www.celebitchy.com)

 

halloween-19-1031

อลิซสุดเซ็กซี่เวอร์ชั่น Paris Hilton

 

Kylie Jenner ในมาดคาวเกิร์ลที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย (ภาพจาก http://cdn04.cdn.justjared.com)

Kylie Jenner ในมาด Christina Aguilera ที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย (ภาพจาก http://cdn04.cdn.justjared.com)

 

Poney แสนน่ารัก (ภาพจาก https://pbs.twimg.com)

Poney แสนน่ารัก (ภาพจาก https://pbs.twimg.com)

ส่วนคู่รักพันล้านที่คว้ารางวัล King & Queen ของปีนี้ไปครองนั่นคือ Beyonce และ Jay Z ที่ขอสลัดคราบนักร้องเสียงทรงพลังและแรปเปอร์ตัวพ่อ จำแลงเป็นคู่รักบาร์บี้&เคนเวอร์ชั่นผิวสี จนได้รับเสียงโหวตจากชาวโซเชียลฯ ทั่วโลกให้เป็นผู้ชนะเลิศแห่งปีไปครอง แถมยังชวนลูกสาวตัวน้อย Blue Ivy มาร่วมซีนเป็นลูกสาวของบาร์บี้กับเคนอีกด้วย

Beyonce และ Jay Z บาร์บี้เงินล้าน (ภาพจาก http://www.onbreaking.com/)

Beyonce และ Jay Z บาร์บี้เงินล้าน (ภาพจาก http://www.onbreaking.com/)


  เห็นภาพสนุกๆ อย่างนี้แล้ว คงต้องรอลุ้นกันต่อว่าปีหน้าซุป’ตาร์คนไหนจะ ‘แป้ก’ หรือ ‘ปัง’ ในวันฮัลโลวีน
   

Facebook Comments Box