ช่วงเวลาแห่งความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ และความอ่อนล้าที่เกิดขึ้นพร้อมๆ กันสามารถสะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะในกรณีที่ส่งผลกระทบต่อผิว ในปัจจุบันผู้คนให้ความสำคัญและเรียกร้องที่จะหาวิธีที่จะสร้างสมดุลให้กับชีวิต และการดูแลผิวให้อยู่ในความสมดุล คือหนึ่งในหนทางสำคัญเพื่อจะสร้างเส้นทางสู่ความสมดุลอันสงบสุข

 Aveda 002

               อเวดาขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Tulasāra™ ระบบการดูแลผิวประสิทธิภาพสูงเอกลักษณ์เฉพาะของอเวดาที่มอบการดูแลอย่างครบถ้วน ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ขั้นตอนปรนนิบัติผิวอันประณีต และเมนูทรีตเมนท์ปรนนิบัติผิวโดยผู้เชี่ยวชาญในสปาจาก อเวดา ศาสตร์และศิลป์แห่งพืชพรรณธรรมชาติ คำว่า Tulasāra™ มีรากศัพท์จากภาษาสันสกฤต ที่หมายถึงเส้นทางสู่ความสมดุล ซึ่งมีรากฐานมาจากศาสตร์อายุรเวท และการดูแลสุขภาพตามหลักของศาสตร์อายุรเวท เพื่อสุขภาพและผิวที่แลดูสุขภาพดี Tulasāra™ มอบการดูแลผิวเริ่มต้นตั้งแต่สัมผัสแรกลงสู่ผิวหน้า และต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพให้ระบบการดูแล ฟื้นบำรุงตามธรรมชาติด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อมอบการดูแลอย่างตรงจุด ควบคู่ไปกับกระบวนการแห่งการดูแลผิวและ aromaology ศาสตร์แห่งกลิ่นหอมบำบัดที่สรรสร้างขึ้นจากความเชี่ยวชาญของอเวดา Drs. Vinod และ Kusum Upadhyay ผู้เชี่ยวชาญแห่งศาสตร์อายุรเวทและที่ปรึกษาของอเวดาตั้งแต่ปี 1978 ได้กล่าวไว้ว่า “ผิวที่สมดุลห่างไกลจากการรบกวนของปัจจัยที่ทำร้ายผิว จะนำมาสู่ผลลัพธ์ผิวที่แลดูสุขภาพดีและสวยงามนั่นเอง”

Aveda 003

กรรมวิธีปรนนิบัติผิวแบบฉบับ Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual

              Dry Brushing หรือการแปรงผิวหน้าแบบแห้งคือกรรมวิธีแห่งการดูแลผิวตามหลักแห่งศาสตร์อายุรเวทที่สืบทอดกันสู่รุ่นต่อรุ่นเพื่อช่วยเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวและผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมขจัดสิ่งสกปรกตกค้างอื่นๆ ให้สะอาดหมดจด และช่วยเสริมการฟื้นคืนความเปล่งประกายให้ผิวดูสุขภาพดี อเวดาจึงเป็นหนึ่งในผู้นำของกระบวนการแห่งการดูแลผิวสวยที่นำภูมิปัญญาและองค์ความรู้จากปรัชญาแห่งศาสตร์อายุรเวทผนวกเข้ากับวิวัฒนาการวิทยาศาสตร์ล้ำสมัยเพื่อนำคุณสู่ประสบการณ์แห่งการดูแลผิวใหม่ล่าสุดตามแบบฉบับ Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual

              Tulasāra™ Radiant Awakening Ritual คือกรรมวิธีการปรนนิบัติผิว 2 ขั้นตอนที่เริ่มด้วยการแปรงผิวอย่างอ่อนโยนด้วยแปรง Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวที่รู้สึกเนียนเรียบและนุ่มนวล จากนั้นตามด้วยการนวดหน้าโดยน้ำมันบำรุงผิว Tulasāra™ Radiant Oleation Oil ที่ผสานน้ำมันสกัดจากพืช โดยการนวดจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียน พร้อมๆ การบำรุงผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสสะท้อนประกายผิวแบบสุขภาพดี จากการทดสอบความพึงพอใจ พบว่าผิวแลดูเปล่งประกายขึ้นในทันทีที่ใช้ รู้สึกได้ถึงผิวที่ดูเรียบเนียน สัมผัสเนียนนุ่มและรู้สึกได้ว่าผิวได้รับการบำรุงในทันทีที่ใช้

            มอบการดูแลเพิ่มปรับสมดุลให้ผิวสวยด้วย Tulasāra™ Concentrates และ  Tulasāra™ Radiant Awakening ที่ Aveda Experience Center ทุกสาขาและซาลอนอเวดาบางแห่งได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม 2559

Facebook Comments Box