เอสเต ลอเดอร์นำเสนอศาสตร์ใหม่แห่งการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอีกครั้ง ด้วย Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules ใหม่ ทรีทเม้นต์เพื่อการฟื้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้นในแคปซูลขนาดเล็ก เพื่อเสริมสมดุล และฟื้นบำรุงผิวจากความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxAI ตรงเข้าทำงานแบบ dual-action เพื่อรับมือกับภาวะของผิวที่ถูกทำร้าย อันเป็นหนึ่งในต้นเหตุของสัญญาณความร่วงโรยแห่งผิว

Advanced Night Repair Ampoules_Product on White_Global_Expiry July 2017

                  ปัจจัยในชีวิตประจำวันที่กดดันผิวล้วนสร้างความความเครียดให้แก่ผิว ไม่ว่าจะเป็นการอดนอน  แสงแดดและมลภาวะที่ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น การเดินทางไกลข้ามเขตเวลา หรือแม้แต่การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้กลไกความสามารถในการฟื้นบำรุงตนเองของผิวถดถอย ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ของเอสเต ลอเดอร์ค้นพบว่าปัจจัยกดดันที่รุนแรงเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำร้ายผิวและทำให้การทำงานของผิวไม่สอดคล้องสมานฉันท์กันอย่างที่เคย จึงเป็นตัวเร่งให้เกิดสัญญาณความร่วงโรยแห่งผิวเร็วกว่าที่ควร เนื่องจากผิวมีสภาวะการตอบสนองต่อปัจจัยความเครียดเหล่านี้ที่ “เข้าขั้นวิกฤติ” ทำให้ความเสียหายปรากฏให้เห็นและเกิดภาวะผิวแห้งร่วมด้วย ทั้งยังเป็นตัวเร่งให้ผิวแลดูแก่กว่าวัยอีกด้วย

                Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules ที่มีเทคโนโลยีลิขสิทธ์ ChronoluxAI ที่มุ่งเข้าทำงานสองทางได้แก่ เทคโนโลยีการปลอบประโลมผิวและเทคโนโลยีเพื่อเสริมให้ผิวทำงานอย่างสอดคล้องประสานกัน เพื่อช่วยรับมือกับทุกๆระยะของปัญหาผิวและยังช่วยส่งเสริมกระบวนการทำงานตามธรรมชาติของผิวให้เป็นไปอย่างสอดคล้องอีกด้วย ปัญหาผิวที่ปรากฏจึงลดเลือนลงอย่างรวดเร็วเพราะผิวมีความสามารถในการปรับตัวต่อปัจจัยกดดันในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

0011

                 หนึ่งแคปซูลหลังจากเซรั่ม Advanced Night Repair เป็นประจำทุกคืนต่อเนื่องกันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เมื่อผิวของคุณต้องเผชิญกับปัจจัยความเครียดต่อผิว โดยบิดหัวแคปซูลให้เปิดออกอย่างเบามือ บีบเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ จากนั้นใช้ปลายนิ้ว สัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์และนวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้าและตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ โดย Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules นี้สามารถใช้ 1 สัปดาห์ล่วงหน้าก่อนที่ผิวจะได้รับความเครียด เช่น ก่อนการเดินทาง เพื่อเป็นการเตรียมผิวและป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นและใช้อย่างต่อเนื่องในอีก 2 สัปดาห์ถัดไป เพื่อเสริมความสามารถของผิวในการรับมือและฟื้นบำรุงตนเองจากผลเสียของความเครียดที่ทำให้เกิดปัญหาผิว

                Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules หนึ่งขวดบรรจุ 60 แคปซูล ราคา 5,200 บาท สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท แล้วพบกับ Advanced Night Repair Intensive Recovery Ampoules ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2559 ที่เคาน์เตอร์ของเอสเต ลอเดอร์ทั่วประเทศและที่ esteelauder.co.th

 

Facebook Comments Box