คอลเล็กชั่น HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018
สัมผัสโทนสีแห่งความหลากหลายของการเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ ธรรมชาติ และแสงสว่าง
พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

             คอลเล็กชั่น HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018 คอลเล็กชั่นที่ผสมผสานศาสตร์แห่งแฟชั่นในรูปแบบไลฟ์แวร์เข้ากับดีไซน์อันน่าค้นหาเพื่อผู้หญิงทุกคน โดยไม่จำกัดอายุ เชื้อชาติ วัฒนธรรม หรือความเชื่อ จากการร่วมมือของยูนิโคล่กับฮานา ทาจิมา วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เฉพาะ ร้านสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่, โรดไซด์พัฒนาการ และออนไลน์ สโตร์ เท่านั้น

                ฮานา ทาจิมา กล่าวว่า “สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ฉันอยากจะเฉลิมฉลองให้กับชีวิตในทุกๆ วันตั้งแต่เช้าจรดเย็น เป็นเหตุผลว่าทำไมไอเท็มแต่ละชิ้นในคอลเล็กชั่นนี้จึงถ่ายทอดถึงการเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ ธรรมชาติ และแสงสว่าง พร้อมกันนี้ฉันยังได้แฝงความเรียบง่ายอันสง่างามเพื่อเติมเต็มสไตล์และรูปร่างของผู้สวมใส่อีกด้วย”

                สีสันและดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติในคอลเลคชั่น HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018 สื่อถึงความเงียบสงบ และความเป็นผู้หญิง โทนสีใหม่ๆ ถูกสร้างสรรค์ในโทนสีธรรมชาติเพื่อเป็นองค์ประกอบหลักอย่างสีเขียว

                นอกจากนี้ยังมีไอเท็มใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาในซีซั่นส์นี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ทตัวยาว (Belt Long Coat) ที่แฝงด้วยสไตล์เท่ๆ ในแบบของสุภาพบุรุษ เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าคอตตอนในโทนสีที่แตกต่างให้ได้อารมณ์สนุกๆ แบบทูโทน พร้อมด้วยเสื้อแจ็กเก็ต Double Face ที่มีการเดินด้ายอันโดนเด่นรอบตัว และฮีญาบผืนใหญ่ลายใบไม้อันปราณีตจากฝีมือวาดของฮานา ทาจิมาเอง ที่เพอร์เฟ็คสำหรับมิกซ์แอนด์แมชให้เข้ากับทุกลุค

                 คอลเล็กชั่น HANA TAJIMA FOR UNIQLO Fall/Winter 2018 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านสาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่, โรดไซด์พัฒนาการ และออนไลน์ สโตร์ ทาง www.uniqlo.com/th

Facebook Comments Box