เซเลบสาวร่วมเปิดประสบการณ์ผิวสุขภาพดีไปกับ “ยัวร์ กู๊ด สกิน”

              มลภาวะทางอากาศ อุณหภูมิ ฮอร์โมน ความเครียด ล้วนเป็นสาเหตุให้ผิวของสาวๆ เสียความสมดุลจนอาจเกิดปัญหาผิวที่ลุกลามบานปลายได้ อลาน่า คาร์ทมิลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์และการจัดจำหน่าย บริษัท บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย จัดงานเปิดตัวสกินแคร์แบรนด์ใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย “ยัวร์ กู๊ด สกิน” (YourGoodSkin) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ช่วยฟื้นฟูและรักษาความสมดุลในผิว ได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้นทั้งห้าประการ ได้แก่ ความเรียบเนียนของผิว โทนสีผิวที่สม่ำเสมอ ความเปล่งปลั่ง ระดับน้ำมันและระดับความชุ่มชื้นในผิว โดยมีแพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล ร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับความต้องการของผิวผู้หญิงเอเชีย รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้สาวสวย อาทิ ณิชชา บุณยากร ณชา จึงกานต์กุล จิราภา ลักษณวิศิษฏ์ ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ ฯลฯ รวมถึงบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย ร่วมเปิดประสบการณ์ผิวสุขภาพดีภายในงานนี้ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค 

              แพทย์หญิงพรรณประภา ยงค์ตระกูล กล่าวว่า ผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะสาวไทยส่วนมากจะพบปัญหาเนื่องจากอากาศร้อนทำให้ “ผิวขาดน้ำ” เป็นสาเหตุหลักของปัญหาต่างๆ ที่ตามมาไม่ว่าจะเป็น “ผิวมัน” เนื่องจากผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้นทำให้ผิวต้องผลิตน้ำมันขึ้นมาในปริมาณที่มากเพื่อสร้างสมดุล บางรายผิวแห้งลอกเป็นขุย รวมทั้งแสงแดดที่แรงนำไปสู่ปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวไม่กระจ่างใส ดังนั้นผิวของสาวเอเชียอย่างเราๆ จึงต้องการการบำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว และปรับสภาพให้ผิวเกิดความสมดุล ก็จะช่วยให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี

              ด้านบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย ของขวัน-วศินี สิทธิวรพงศ์ เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์ยัวร์ กู๊ด สกินว่า เป็นคนมีผิวแพ้ง่าย จึงจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้แก่ตัวเองเป็นพิเศษ โดยจะดูที่ส่วนประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก พยายามหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารที่เราแพ้ รวมถึงเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง หรือผ่านการทดลองจากสถาบันชั้นนำของโลก เพื่อมั่นใจว่าครีมบำรุงของเราปราศจากสารเคมีปนเปื้อนต่าง ๆ ที่จะเป็นอันตรายต่อผิวนอก พอได้มีโอกาสทดลองใช้บาลานซิ่ง สกิน คอนเซ็นเทรท ของยัวร์ กู๊ด สกิน สังเกตผิวโดยรวมผิวดูเนียนเรียบ อิ่มน้ำขึ้น แต่ที่เห็นว่าเปลี่ยนแปลงคือรอยแดงจากสิว ดูจางลง หายเร็วกว่าปกติ สีผิวดูเนียนและสม่ำเสมอขึ้น รู้สึกได้ว้าผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

              ร่วมเปิดประสบการณ์การมีผิวสุขภาพดีห้าประการไปกับ “ยัวร์ กู๊ด สกิน” ผลิตภัณฑ์เวชสำอางบำรุงผิวที่ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รวมถึงกลุ่มตัวอย่างของผู้หญิงกว่าพันคนที่ร่วมทดลองใช้และปรับสูตรเพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์และตรงกับความต้องการของผู้หญิงมากที่สุด ได้แล้ววันนี้ที่ร้านบู๊ทส์ 120 สาขาทั่วประเทศ

Facebook Comments Box