เพอร์นอต ริคาร์ด เปิดตัวแคมเปญ “Wine Moment : Good Food, Good Friends and Good Times”

 wine moment (18)

         กฤษดา กมลวรินทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เพอร์นอตริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “Wine Moment : Good Food, Good Friends and Good Times” ร่วมแชร์ประสบการณ์ความสนุกสนานและมิตรภาพอย่างสร้างสรรค์ผ่านช่วงเวลาดี ๆ โดยมีผลิตภัณฑ์ไวน์ของเพอร์นอต ริคาร์ด ทั้ง 6 ยี่ห้อ ได้แก่ เจค็อบส์ ครีก (Jacob’s Creek), แบรนคอต เอสเตท (Brancott Estate), จอร์จ วินดัม (George Wyndham),คัมโปวีโฮ (Campo Viejo), กราฟฟินย่า (Graffigna) และเซนท์ ฮิวโก้ (St Hugo) พร้อมชวนสัมผัสรสชาติไวน์กับอาหารสุดพิเศษจากเชฟเอียนชื่อดังที่คิดค้นมาเพื่อรับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง อาทิพลอยชมพู อัมพุช, นวณัฐ ศรียุกต์สิริ, เบญญาภา สวัสดิ์ชูโต, ณิชชา บุณยากร, คณกร ฮุนตระกูล, ขุนพล อิสสระ, พลอยไพลิน ภมรมนตรี, เอกภัทร พรประภา ที่ร้านอาหาร Namsaah Bottling Trust

wine moment (35)

         ภายในงานตกแต่งได้อย่างโก้หรูสมกับเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไวน์ชั้นเลิศ บรรยากาศคึกคักไปด้วยแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทุกคนล้วนสนุกสนานไปกับการได้ลิ้มลองอาหารเมนูเด็ดที่ทำอย่างพิถีพิถันโดยเชฟคนเก่ง เชฟเอียน-กิตติชัย เฉลิมกิตติชัย ดีกรีเชฟกระทะเหล็ก พร้อมทั้งยังได้ชมโชว์ฝีไม้ลายมือการทำอาหารเมนูพิเศษอย่างพะแนงเนื้อออสเตรเลีย (Red Beef Curry)  ที่ยิ่งได้รับประทานคู่กับผลิตภัณฑ์ไวน์ของเพอร์นอต ริคาร์อย่างไวน์แดง เจค็อบส์ ครีก ละมุน (Jacob’s Creek Lamoon) แล้วรับรองได้ว่าเข้ากันสุดๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษ สำหรับแขกที่มาร่วมงานได้เขียนแชร์โมเมนต์ความสุขของตัวเองสำหรับงาน Wine Moment อีกด้วย

wine moment (14)

         นอกจากนี้ยังได้มีการพูดคุยกับเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอย่าง ทายาทคนเก่งแห่ง เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชมพู – พลอยชมพู อัมพุช เผยว่า “ถ้าพูดถึงไวน์กับช่วงเวลาดีๆ ชมพูว่าไวน์กับอาหารมื้อพิเศษเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ถ้าเลือกมื้อพิเศษกับไวน์รสชาติดีสักแก้วก็จะเลือกอาหารฝรั่งเศสเพราะเสน่ห์ของมันคือ การเสิร์ฟแบบเป็นคอร์สที่ทำให้เราได้พิถีพิถันในการกินเหมือนอย่างที่เราค่อย ๆ จิบไวน์เพื่อให้ได้สัมผัสกับรสชาติที่แท้จริงและกลิ่นของไวน์ ส่วนตัวชอบทั้งไวน์ขาวและไวน์แดง แต่จะเน้นแบบ full-body คือมีรสชาติที่หนักหน่อยทำให้เราทานอาหารได้มากขึ้นด้วย สำหรับเมนูที่ชอบมากที่สุดในวันนี้ คือ Salmon Tartar Wonton Tacos ปกติเป็นคนที่ชอบแซลมอนกับอาหารสไตล์แมกซิกันอยู่แล้ว เมนูนี้เชฟจับให้คู่กับ Brancott Estate Marlborough Sauvignon Blanc เรียกว่าอาหารอร่อย ไวน์รสชาติดี และยังได้มาทานกับเพื่อนด้วย ครบเลยจริงๆ ค่ะ”

wine moment (20)

          โดยงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากเชฟเอียน-กิตติชัย เฉลิมกิตติชัย ผู้มากประสบการณ์มารังสรรค์เมนูรสเลิศด้วยการทำอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นอย่างพิถีพิถันด้วยสูตรเฉพาะ 6 เมนูที่สามารถจับคู่กับไวน์ทั้ง 6 รสชาติด้วยกันได้อย่างลงตัวเริ่มต้นที่เมนูทูน่าเซวีเช่ (Tuna Ceviche) เยลโล่วฟินทูน่าหมักด้วยซอสแกงเขียวหวานเสิร์ฟพร้อมกับหัวไชเท้าเป็นสูตรพิเศษของทางร้านนำมาจับคู่กับเจค็อบส์ ครีก สปาร์คกลิ้ง ไทรโลจี้ (Jacob’s Creek Sparkling Trilogy) สปาร์คกลิ้งไวน์ชั้นเลิศ รสนุ่มนวลลุ่มลึกสดชื่นด้วยรสชาติของเรดเคอร์เรนท์และขนมปังบิสกิต ให้รสสัมผัสที่หรูหราชวนดื่มด้วยรสชาติผลไม้และครีมที่นุ่มลื่นเข้ากันได้ดีกับอาหารรสจัด

          มาร่วมแชร์ประสบการณ์ความสนุกสนานและมิตรภาพอย่างสร้างสรรค์ผ่านช่วงเวลาดีๆ กับ #WINEMOMENTหรือติดตามกิจกรรมของแคมเปญผ่าน Facebook Jacob’s Creek, Instagram WineMoment และ YouTube WineMoment พบกับผลิตภัณฑ์ไวน์ของเพอร์นอต ริคาร์ด ทั้ง 6 แบรนด์ได้ตามร้านค้าทุกสาขาทั่วประเทศ

Facebook Comments Box