เปิดตัวครั้งแรกกับ Specialty Coffee Lab คาแรคเตอร์อคาเดมี่ที่ครบครันเรื่องกาแฟแห่งแรกของไทย พร้อมทั้งสาขาใหม่ ร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยม Pacamara Boutique Coffee Roasters

 013

            สำหรับคอกาแฟที่ชื่นชอบการดื่มด่ำรสชาติกาแฟระดับพรีเมี่ยม หนึ่งในร้านโปรดต้องมีชื่อ “Pacamara Boutique Coffee Roaster”เพราะทุกแก้วที่เสิร์ฟคัดสรรเมล็ดพันธุ์อย่างดี จากแหล่งปลูกที่ได้คุณภาพคัดสรรผ่านQ graderคนแรกในประเทศไทย(ผู้เชี่ยวชาญด้านการชิมกาแฟระดับโลก) อีกทั้งเทคนิคการชงที่ประณีต โดยบาริสต้ามืออาชีพ เพื่อให้คอกาแฟทั้งหลายได้สัมผัสกับ รูป รส กลิ่น เสียง จากเมล็ดพันธุ์กาแฟที่ดีที่สุดเพื่อให้เป็นแก้วโปรดของคุณ ล่าสุดคุณ ชาตรี ตรีเลิศกุล คอฟฟี่ กูรูอันดับหนึ่งของเมืองไทย และผู้บริหารร้าน Pacamara ได้จัดงาน“Enlighten your Coffee DNA”เปิดตัว“Pacamara Coffee Roasters X Specialty Coffee Lab”บ้านหลังใหม่ที่ไม่ได้มีแต่ร้านกาแฟแต่ยังเพิ่มพื้นที่ในส่วนของ “Specialty Coffee Lab” Academy ให้ผู้อยากเดินทางเข้าสู่โลกของกาแฟ ได้มาเรียนรู้เรื่องราวของกาแฟอย่างถึงแก่นรวมถึงผู้ที่สนใจในธุรกิจร้านกาแฟทักษะของการเป็นบาริสต้า ซึ่งมีหลักสูตรตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นแอดวานซ์หลากหลายหลักสูตร โดยงานจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ  Pacamara Coffee Roasters X Specialty Coffee Lab ซอยทองหล่อ 25

017

         สำหรับร้านคาเฟ่น้องใหม่ในเครือ “Pacamara Coffee Roasters” เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2009ในพื้นที่เล็กๆ ที่ออกแบบมาด้วยความพิถีพิถัน ด้วยความตั้งใจของตัวเองที่ต้องการแบ่งปันคุณค่าจากเมล็ดกาแฟดีๆผ่านขั้นตอนอีกมากมายเพื่อเสิร์ฟให้คนรักกาแฟที่แวะเวียนมาทั้งที่มาเรียน และมานั่งพักผ่อน ทานกาแฟคุณภาพดี และอาหารรสชาติเยี่ยมที่มีเสิร์ฟทุกวัน และส่วนตัวต้องการสร้างให้เกิดคอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆ สำหรับคนรักกาแฟ คือไม่ได้มีแต่ร้านกาแฟ อาหาร หรือเบเกอรี่ อีกทั้งยังต้องการนำประสบการณ์ และองค์ความรู้ด้านกาแฟที่มีมากว่าสิบปี มาแชร์ให้กับผู้ที่มีความสนใจในเรื่องราวของกาแฟ โดยเฉพาะผู้ที่สนใจในโลกของธุรกิจกาแฟ เช่น อาชีพบาริสต้า และทำธุรกิจร้านกาแฟ ให้มีพื้นฐานความรู้ด้านกาแฟที่แท้จริง ในบ้านหลังใหม่แห่งนี้จึงมีเพิ่มเติมในส่วนของพื้นที่ที่เป็น คาแรคเตอร์อคาเดมี่ Specialty Coffee Lab เข้ามาเสริมทัพให้กับร้าน Pacamara Coffee Roasters จึงเป็นที่มาของชื่อ “Pacamara Coffee Roasters X Specialty Coffee Lab”

014

          ในงาน“Enlighten your Coffee DNA”เปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “Pacamara Coffee Roasters X Specialty Coffee Lab” มีเหล่าเซเลบริตี้ผู้รักการดื่มกาแฟ อาทิ ซีแนม สุนทร, ธัณย์สิตา กังวานณรงค์กุล, วัลย์ลิกา เกศวพิทักษ์, สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์, เมลนีย์ ศิรจินดาภิรมย์, ณัฐชา-ชิดชนก หอสัจจกุล และอีกมากมายมาร่วมแสดงความยินดี รวมทั้งร่วมเวิร์คช็อป Sole Brewer for Multi Drinkers เพื่อแบ่งปันประสบการณ์สัมผัสรสชาติของเมล็ดพันธุ์กาแฟหลากหลายที่หายาก และรสชาติอันแสนพิเศษแบบที่ไม่เคยชิมที่ไหนมาก่อน พร้อมเมนูอาหารที่รังสรรค์มาเพื่อเข้าคู่กับรสชาติอันแปลกใหม่ของกาแฟ อีกทั้ง Cold Brew และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับคอกาแฟ และผู้สนใจเรียนรู้การชงกาแฟรวมถึงผู้ที่อยากเป็นเจ้าของร้านกาแฟ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่“Pacamara Coffee Roasters X Specialty Coffee Lab” สุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ 25) หรือ โทร 02-048-5900

Facebook Comments Box