บมจ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ และเทคโนโลยีต่างๆ ที่ผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัวมานำเสนอในปี 2017 ในงาน SAHA GROUP EXPORT & TRADE EXHIBITION ครั้งที่ 21 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเครื่องสำอาง ARTY Professional by BSC นำเสนอคอนเส็ปต์ ‘ARTY Professional Broad Spectrum’ ครั้งแรกในเคาน์เตอร์แบรนด์ไทย กับการปกป้องผิวจาก UV ด้วยมาตรฐานที่ได้รับความนิยมใช้ในสหรัฐอเมริกา 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ARTY Second Skin Serum Foundation Broad Spectrum SPF15++ และ ARTY UV Protective Powder Foundation Broad Spectrum SPF50++

                เครื่องสำอาง PURE CARE by BSC นำเสนอผลิตภัณฑ์ ‘Royal Rice Series’ สุดยอดอาหารผิวจากธรรมชาติ  นวัตกรรมสารสกัดจากจมูกข้าว ในโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ เป็นแหล่งรวมสุดยอดวิตามินต่างๆ

This slideshow requires JavaScript.

                BEAUTY STATION นำเสนอคอนเส็ปต์ ‘Beauty Station Is Your Destination’ รูปแบบร้านค้าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงามที่คุณสาวๆ มั่นใจในการตัดสินใจซื้อสินค้าได้รับของแท้ ของดี และมีบริการแนะนำความงามในการดูแลผิว ซึ่งปัจจุบันมีแล้วถึง 11 สาขาทั่วประเทศ

Facebook Comments Box