“แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์ไฮโซชื่อดัง และ สุรชัย แสงสุวรรณ
ช่างภาพมือหนึ่ง
ร่วมงานเปิดตัว OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนตัวท็อป
ที่ดึงความเป็นแฟชั่นไอเท็ม พร้อมเทคโนโลยี Ultra Night Mode
เอาใจคนชอบถ่ายภาพกลางคืน ด้วยคอนเซ็ปต์ Seize the Night

ชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด 

              OPPO (ออปโป้) แบรนด์สมาร์ทโฟนที่มอบประสบการณ์เหนือระดับให้คนไทยมายาวนานกว่า 10 ปี และมียอดขายสูงสุดเป็นอันดับ 2 ของตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทยประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2561 (ข้อมูลโดย บริษัทวิจัยตลาด Canalys) ล่าสุดจัดงาน “OPPO R17 Pro Launch Event ‘Seize The Night’” เพื่อเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวท็อปรุ่นใหม่ OPPO R17 Pro (ออปโป้ อาร์ 17 โปร) ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามมีเสน่ห์น่าหลงใหล สามารถสะท้อนและบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ด้วยกระจกฝาหลังรูปแบบ  3D สะท้อนลวดลายตามการเคลื่อนไหวของแสงและเงารอบ ๆ ตัว มาพร้อม 2 สีสุดสะดุดตาให้เลือก ได้แก่ Radiant Mist การไล่เฉดของสีน้ำเงินเข้มและสีม่วงสว่าง สะท้อนความร่าเริง ช่างคุย และรักสวยรักงาม ส่วน Emerald Green ในโทนสีเขียวเข้ม ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ความมีระเบียบ ใจเย็น และรอบคอบ โดดเด่นด้วยหน้าจอรูปหยดน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ OPPO R17 Pro

This slideshow requires JavaScript.

              นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรมสุดล้ำ โดยเฉพาะฟังก์ชั่นการถ่ายภาพ Ultra Night Mode ที่ช่วยจับแสงในยามค่ำคืน เพื่อเก็บรายละเอียดทุกช่วงเวลาได้ชัดเจนทุกภาพ ประทับใจทุกช็อต กับคอนเซ็ปต์ Seize the Night ที่สามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้สวยกว่าราวกับช่างภาพมืออาชีพ โดยมี ชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด ร่วมเปิดเผยคุณสมบัติสุดพิเศษที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ร่วมด้วย “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง VATANIKA และ สุรชัย แสงสุวรรณ ช่างภาพมืออาชีพที่ฝากผลงานภาพถ่ายแฟชั่นและโฆษณามาแล้วมากมาย ร่วมแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพ นอกจากนี้ ออปโป้ยังรังสรรค์โชว์สุดพิเศษจากโดรนจำนวน 110 ตัวที่ขึ้นบินแปรอักษรสร้างสีสันให้ท้องฟ้าใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้ชื่นชมและบันทึกความงดงามของค่ำคืนแสนประทับใจนี้ผ่านมุมมองของ TOF 3D Camera จาก OPPO R17 Pro ในวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์พาร์ค สุขุมวิท 22

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา และชานนท์ จิรายุกุล

              ชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหาร บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด เผยว่า “ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ออปโป้ มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองการใช้งานที่สมบูรณ์แบบอย่างไม่หยุดยั้ง โดยในปีนี้ ออปโป้ได้ส่งสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมล้ำ ๆ มากมายสู่ตลาด อาทิ การเปิดตัว OPPO Find X ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Stealth 3D Cameras หรือนวัตกรรมซ่อนกล้องที่ทำให้กล้องเลื่อนขึ้นลงอัตโนมัติตัวแรกของโลก และออปโป้มีความยินดีที่จะส่งท้ายปี 2018 ด้วย OPPO R17 Pro ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ TOF 3D Camera ที่สามารถสร้างโมเดล 3 มิติ ได้ และชูจุดเด่นด้วย Ultra Night Mode กล้องหลัก 12 ล้านพิกเซล ที่มีรูรับแสงอัจฉริยะ F1.5/F2.4 พร้อมทั้ง AI  Ultra-Clear Engine ที่ช่วยประมวลผลภาพให้ออกมาสวยคมชัด และยังมี OIS ระบบป้องกันการสั่น ช่วยให้การการถ่ายภาพในตอนกลางคืนนั้นนิ่งและง่ายขึ้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบด้วย SuperVOOC Flash Charge ครั้งแรกกับการเพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จแบตเตอรี่ให้รวดเร็วทันใจ สามารถชาร์จไฟได้มากถึง 40% ในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น!! นอกจากนี้ OPPO R17 Pro ยังมาพร้อมการทำงานอย่างรวดเร็วด้วยหน่วยประมวลผล RAM ที่มากถึง 8GB และ ROM 128GB พร้อมชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 710 เพิ่มสมรรถนะในการใช้งานได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเล่นเกมหนักหน่วงแค่ไหน ก็ยังลื่นไม่มีสะดุด

               ก่อนหน้านี้ทางแฟนเพจออปโป้ได้ปล่อยคลิปวีดีโอแคมเปญสุดพิเศษกับดีไซน์เนอร์สาวสวย “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เจ้าของแบรนด์ VATANIKA ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ เผยถึงสิ่งสำคัญในการเลือกไอเท็มคู่ใจอย่างโทรศัพท์มือถือเครื่องโปรดของเธอ ว่า “เมื่อจะซื้ออะไรสักอย่าง รูปลักษณ์ภายนอก สีสัน และ Feature เป็นสิ่งสำคัญมาก แพรเป็นคนไม่ชอบรอ เพราะคิดว่าเวลามีค่า จึงอยากจะนำเวลาไปทำประโยชน์ให้ได้มากที่สุด อย่างระบบ SuperVOOC Flash Charge ของออปโป้ ทำให้มีเวลาเหลือสำหรับทำงานได้มากขึ้นด้วย ส่วนเรื่องฟังก์ชั่นการถ่ายภาพก็ตอบโจทย์สำหรับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ แพรมีโอกาสเข้าชมมิวเซียมที่เวนิส ประเทศอิตาลี ตอนกลางคืน พอมีสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพกลางคืน ได้ดีในมือ ก็ทำให้เราได้แรงบันดาลใจที่หลากหลาย เพราะแสงที่ต่างกันของกลางวันและกลางคืน ให้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันเลย”

                 ร่วมสัมผัสที่สุดแห่งนวัตกรรมจาก OPPO R17 Pro สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ TOF 3D Camera ถ่ายภาพกลางคืนได้คมชัดด้วย Ultra Night Mode ประสบการณ์ชาร์จไวกับ Super VOOC Flash Charge พร้อมสองสีที่ดีไซน์สวยเก๋ไม่เหมือนใคร สี Radiant Mist และ Emerald Green ตอบโจทย์

                 แฟชั่นนิสต้า ในราคา 24,990 บาท สั่งจองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ และเริ่มจำหน่ายพร้อมกันที่ตัวแทนจำหน่าย OPPO Brand Shop ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป พร้อมรับบริการสุดพิเศษกับ OPPO Premium Service สามารถเปลี่ยนเครื่องได้ทันทีถ้าเครื่องมีปัญหา สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.oppo.com/th

Facebook Comments Box