ดรีม 16 ผนึกกำลัง เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จับมือ โตเอะ อนิเมชั่น ประเทศฮ่องกง 
เปิดตัว ‘มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก’ ร้านสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซ 
จากประเทศญี่ปุ่น สาขาแรกในไทย ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

d3s_6350_re


          ดรีม 16 ได้ไฟเขียวจาก โตเอะ อนิเมชั่น ประเทศฮ่องกง ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท เปิดตัว ‘มูกิวาระสโตร์แบงค็อก’ ร้านสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซแห่งแรกในประเทศไทย ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 2 นอกประเทศญี่ปุ่น รองจากไต้หวัน ตอบรับกระแสนิยมการ์ตูนวันพีซที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษรับเปิดร้าน

d3s_6234_re

          นาย วิเชียร หวังวีรวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดรีม 16 จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์ในการประกอบธุรกิจค้าปลีกสินค้าวันพีซ เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา การ์ตูนวันพีซ (One Piece) ถูกนำเสนอสู่สายตาแฟนคลับชาวไทย ผ่านทางช่องฟรีทีวีและช่องเคเบิ้ลจำนวนมาก อาทิ ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์ ช่องไทยรัฐทีวี ช่องการ์ตูนคลับ และปัจจุบันได้ขยายการรับชมผ่านทางออนไลน์ และก้าวล้ำอีกขั้นด้วยการรับชมผ่านทางแอพพลิเคชั่น AIS Play ทำให้เกิดกระแสนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก  ในปัจจุบัน นอกจากนี้ เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ตัวแทนดูแลลิขสิทธิ์การ์ตูนวันพีซประจำประเทศไทย ยังได้ตอกย้ำความชื่นชอบด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษและอีเว้นท์ต่างๆ อย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ ยิ่งทำให้คนไทยใกล้ชิดกับการ์ตูนวันพีซเพิ่มขึ้น จนวันนี้วันพีซกลายเป็นคาแรคเตอร์การ์ตูนยอดนิยมระดับแนวหน้าของคนไทยได้สำเร็จ

d3s_6125_re

        เกี่ยวกับกลยุทธ์การสานต่อกระแสนิยมของการ์ตูนวันพีซที่เพิ่มขึ้นในทุกปีส่งผลให้ ดรีม 16 เดินหน้าต่อยอดธุรกิจด้วยการผนึกพลังร่วมกับ เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] โตเอะ อนิเมชั่น ประเทศฮ่องกง และศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เผยโฉม ‘มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก (Mugiwara Store Bangkok)’ ร้านสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซจากประเทศญี่ปุ่น สาขาแรกในประเทศไทย ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย “ดรีม 16 เล็งเห็นว่าควรขยายธุรกิจรีเทลจึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับโตเอะ อนิเมชั่น ประเทศฮ่องกง เปิดร้าน ‘มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก’  สาขาแรกในประเทศไทยขึ้นอย่างเป็นทางการโดยถือเป็นสาขาที่ 2 นอกประเทศญี่ปุ่น รองจากไต้หวัน โดยได้รับความร่วมมือจากศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ในการสนับสนุนด้านพื้นที่จัดทำร้าน ซึ่งเราคาดว่า ‘มูกิวาระสโตร์ แบงค็อก’ จะเป็นศูนย์กลางคอมมูนิตี้ของเหล่าแฟนการ์ตูนวันพีซรวมทั้งกลุ่มวัยรุ่นผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมญี่ปุ่น ตลอดจนชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยในปีหน้าเราได้วางแผนจัดกิจกรรมที่ไม่เคยมีมาก่อนให้แฟนๆ วันพีซชาวไทยได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกด้วยกันซึ่งสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/OnepieceMugiwaraBangkok

d3s_6119_re

Facebook Comments