“OLYMP” No. 1 Shirt from Germany
ครั้งแรกกับการเปิดตัว แบรนด์ OLYMP แบรนด์เสื้อเชิ้ต สัญชาติเยอรมัน
ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

                  ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ที่ผ่านมา  OLYMP-โอลิมป์” แบรนด์เสื้อเชิ้ตชายยอดขายอันดับ 1 จากเยอรมัน ได้นำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2018   มาเพิ่มเสน่ห์ให้ชายหนุ่มในวันทำงาน เสื้อเชิ้ต “OLYMP” ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง ดีไซน์โดดเด่น  สวมใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี รีดง่าย ไม่กลัวยับ   พร้อมคอปกที่หลากหลายเสริมบุคลิกให้หนุ่มๆ ดูดีตลอดทั้งวัน  การันตีได้จากรางวัล Men’s Health Style Awards ถึง  2 ปี ซ้อน    นอกจากนี้ในงานยังมีการนำ  “OLYMP Casual” มาเผยโฉมเป็นครั้งแรก ด้วยไอเทมใหม่ อาทิ คลาสสิค โปโล และเสื้อคอกลม  มาเสริมลุคให้หนุ่มๆ สวมใสสบายในวันพักผ่อนในงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) เข้าเยี่ยมชมบูท อาทิ คุณดุษฎี สุนทรธำรง,คุณสุพจน์  ภควรวุฒิ,คุณารินทร์ ลีลานุวัฒน์ และ คุณสุชาติ ลายลักษณ์ศิริ  

                  ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าจากประเทศเยอรมนี ก็จะต้องเหนือระดับเป็นพิเศษ เสื้อเชิ้ต OLYMP จึงกล้าการันตีคุณภาพ วางจำหน่าย 40 ประเทศทั่วโลก และมียอดขาย 12  ล้านตัวต่อปี  ด้วยประสบการณ์จากความมุ่งมั่นคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 67ปี เกิดเป็นเทคโนโลยีการผลิตเสื้อเชิ้ต ที่มีคุณลักษณะพิเศษ เหมาะสำหรับชายหนุ่มยุค 4.0 นี้ ที่ชอบความสะดวกสบาย   ผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพสูง 100% Cotton NON-IRON  ใส่สบาย ระบายเหงื่อรวดเร็ว แห้งไวเป็นพิเศษ รีดง่าย ไม่กลัวยับ แพทเทิร์น มีการปรับเป็น ASIAN FIT เหมาะสำหรับสรีระคนไทย และคนเอเชียโดยเฉพาะ  อีกทั้งยังมีสไตล์คอปกที่หลากหลายแบบ การออกแบบตัดเย็บปกด้วยเทคนิคพิเศษเรียกว่า Collar Architect  โดยปกเสื้อต้องตั้งสวยเป็นทรงเสริมบุคลิกให้หนุ่มๆ ดูมั่นใจตลอดทั้งวัน  และวัสดุทุกชิ้นของเสื้อเชื้ต OLYMP ได้ผ่านการทดสอบและรับรองด้วยเครื่องหมาย OEKO-TEX Standard 100 ที่นานาชาติเชื่อมั่น และไว้วางใจ ว่าไม่ระคายเคืองผิว

                  ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้  OLYMP เตรียมเสื้อเชิ้ตที่มีนวัตกรรม คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด OLYMP Autumn/Winter 2018 แบบเท่ๆ ไม่เหมือนใคร มาเพิ่มเสน่ห์ให้ชายหนุ่มในวันทำงาน  โดยซีซั่นใหม่นี้ OLYMP (โอลิมป์)  มีการพัฒนาเส้นด้ายใหม่ด้วยเทคนิคพิเศษ เช่น melanges หรือ moulinés ให้มีความเป็นประกาย มีลวดลายที่แปลกใหม่ เช่น ลายดอกไม้ ลายเพรสลีย์ ภาพพิมพ์ Motif การไล่เฉดสีให้มีความคลาสสิกโดดเด่น เช่น เสื้อลายเช็คที่มีการไล่ระดับสีที่รับรองว่าลายสวยน่าสนใจ   โดย ธีม IN PROGRESS ได้รับอิทธิพลมาจากเทคโนโลยีที่ผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรม ใช้ความล้ำหน้าของเทคโนโลยีจะมาเปลี่ยนโลกใบเดิมๆ จุดเด่นจึงเป็นโทนสีฟ้า และเทา สีม่วงและสีเหลืองนีออน โดยมีสีเทาออกเขียวเป็นสีรอง  ธีม EAST VILLAGE  เป็นการผสมผสานระหว่างสตรีทแวร์กับพังค์ในยุค 70 การผสมผสานระหว่างความมืดของโทนสีและจุดแสงที่เล็ดลอดออกมาจากวัสดุ (กำมะหยี่) สีแดงเข้ม สีน้ำเงินและสีเขียวน้ำทะเล การผสมสีใหม่ถูกถ่ายทอดมาให้เห็นผ่านทางลวดลาย และรูปแบบที่ผสมกันให้กลายเป็นสิ่งใหม่   ธีม RETRO SKI ให้ธีมนี้มีการย้อนนำเอาแฟชั่นสกีที่นิยมการเล่นสกีอัลไพน์และกีฬายุค 1970 มาใช้ สีหลักที่ชัดเจนของธีมนี้ คือ สีแดงน้ำเงินและเหลือง เสริมด้วยสีเขียวเข้ม ที่มาผสมเข้าด้วยกัน โดยมีสีดำสีขาว และสีนีออนเกิดเป็นคอนเทมโพรารี่สไตล์

                 และครั้งนี้พิเศษกว่าเดิม กับการเปิดตัว OLYMP Casual เป็นที่แรกในประเทศไทย ด้วยไอเทมใหม่ อาทิ Classic Sporty Polo และ T-shirt มาเสริมลุคคูลๆ ให้หนุ่มๆ ในวันสบายๆ สไตล์ SMART CASUAL  ในแบบฉบับของ OLYMP ที่เน้นเสมอเรื่องคุณภาพ และความสบายในการสวมใส่ 

                เสื้อเชิ้ตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่  โดย  OLYMP Luxor : เสื้อทรง Modern Fit ผู้ชายที่ชอบเสื้อทรงสวย สบายตัว  OLYMP Level 5 : เสื้อทรง Body Fit เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการให้รูปร่างดูกระชับ  OLYMP No. 6 : เสื้อทรง Super Slim   เหมาะกับผู้ชายที่ต้องการเสื้อเข้ารูป โชว์รูปร่างที่เฟิร์ม รุ่นนี้เพิ่มความกว้างช่วงอกให้ผู้ชายดูแมนยิ่งขึ้น   OLYMP-โอลิมป์ นับเป็นแบรนด์แรกที่ออกแบบเสื้อสำหรับชายหนุ่มที่หลงใหลการเข้ายิม ออกกำลังแขน จึงต้องการเสื้อเชิ้ตที่สามารถโชว์ความแข็งแกร่งของกล้ามแขน โชว์ความแมน และความฟิตเฟิร์มของเรือนร่าง

               นอกจากนี้ยังมี OLYMP Accessories เครื่องประดับเสริมหล่อ อาทิ เน็คไท และหูกระต่าย ที่เน้นสีและดีไซน์ทันสมัย ผลิตจากผ้าไหมพรีเมียม 100% ผสานกับนาโนเทคโนโลยี Stain Protection ที่ช่วยป้องกันคราบสกปรก และ Pocket Square มาเติมเต็มความเป็น Business shirt สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อเสริมลุคให้มั่นใจ ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น เมื่อหยิบใช้ในโอกาสสำคัญ

               พบกับความพิเศษของ OLYMP และ คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด AUTUMN/WINTER 2018นี้ ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แผนกเสื้อผ้าบุรุษ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 3, สาขาชิดลม ชั้น 4, สาขาลาดพร้าว ชั้น 3, สาขาบางนา ชั้น 3 ช่องทาง Market place ได้แก่ Lazada, Looksi, JD.co.th และช่องทางออนไลน์ที่ http://www.olymp.co.th

Facebook Comments Box