“NAPHA” สุดยอดความอร่อยระดับตำนาน แท็กทีมเหล่าซเลบริตี้เชฟเสิร์ฟความอร่อยเต็มรูปแบบ
ที่แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก ณ ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์

           “NAPHA” (นภา) สุดยอดความอร่อยระดับตำนาน จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่งฉลองเปิดตัว “NAPHA” แฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกอย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์จากจุดเริ่มต้นของรสชาติความอร่อยเฉพาะตัวในปี 2022 ที่เหล่าบรรดาเชฟมือทอง ไม่ว่าจะเป็น เชฟหนุ่ม – ธนินธร จันทรวรรณ, เชฟกิ๊ก – กมล ชอบดีงาม, เชฟจ๋า – น้ำทิพย์ ภูศรี, เชฟก้อง – ก้องวุฒิ ชัยวงศ์ขจร, เชฟน้ำเชื่อม – วิชชุดา สัมพันธวรบุตร, เชฟพฤกษ์ – พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร และ เชฟเพนนี – เพ็ญณี จิรายุวัฒนา ต่างมารวมตัวกันเพื่อเสิร์ฟความอร่อยในนาม NAPHA Chefs (นภาเชฟ) สู่การเติบโตไปอีกขั้นโดยล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัว “NAPHA” แฟล็กชิพ สโตร์ อย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก ปักหมุดใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้า เอ็มสเฟียร์ บริเวณชั้น GM โดยนับตั้งแต่เริ่ม “นภา” เชื่อว่าอาหารเป็นการผสมผสานกันระหว่างศาสตร์และศิลป์ ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์ในการปรุงอาหารที่ต้องใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเชฟ หรือศิลป์ที่เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาวัตถุดิบชั้นดี ผนวกกับเทคนิคในการสร้างสรรค์เมนูขึ้นมา รวมไปถึงหน้าตาอาหารที่สามารถถ่ายทอดและบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง และตัวตนของเชฟได้เป็นอย่างดี 

         จึงเป็นที่มาของแฟล็กชิพสโตร์แห่งนี้ขึ้นอย่างจริงจังโดยมาพร้อมคอนเซ็ปต์ “All Star Flavours” ซึ่งได้รวบรวมสุดยอดเมนูอาหารไทยที่แฝงไว้ด้วยเทคนิคและความช่ำชองจากฝีมือเชฟชื่อดังทั้งในระดับประเทศและระดับโลกไว้มากมาย ดังเช่นความหมายของ “นภา” อันหมายถึงฟากฟ้าที่รวมดวงดาวน้อยใหญ่อันเจิดจรัส “NAPHA” แฟล็กชิพ สโตร์ จึงเปรียบเสมือนพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์อันไม่มีที่สิ้นสุด ที่ให้เหล่าเชฟได้ร่วมคิดค้นและสร้างสรรค์ศิลปะด้านอาหาร อีกทั้งได้แสดงตัวตนในการบอกเล่าเรื่องราวผ่านเมนูใหม่ๆ อย่างไม่ปิดกั้น เพื่อส่งมอบประสบการณ์แห่งความอร่อยระดับพรีเมียมสู่ฟู้ดเลิฟเวอร์ทุกเจเนอเรชั่นที่การันตีด้วยฝีมือของเชฟชั้นนำ

          ภายในงานพบกับเหล่าเซเลบริตี้เชฟ ที่จะมาร่วมพูดคุยอีกทั้งเผยแนวคิดที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง ผ่านหลากเมนู  ซิกเนเจอร์ประจำร้าน โดย “NAPHA” แฟล็กชิพสโตร์ สาขาเอ็มสเฟียร์ โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยบล็อกแก้ว และโคมไฟดาวอันเป็นเอกลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นนภาได้เป็นอย่างดี ภายในร้านมาในโทนสีน้ำตาลอบอุ่น มอบบรรยากาศเป็นกันเองที่สุดแสนคุ้นเคยราวกับได้มาเยือนบ้านของเพื่อนสนิท และได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันบนโต๊ะอาหารไปกับการลิ้มรสจานโปรดแบบง่ายๆ ที่เต็มไปด้วยความพิเศษจากรสมือเพื่อน

Facebook Comments Box