“เลย์” เปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำ “Lay’s Bowl – Bag” ต้อนรับซัมเมอร์
พร้อมคว้า “เป๊ก ผลิตโชค” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

               เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่–โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เนรมิตชายหาดสุดชิคใจกลางกรุงต้อนรับซัมเมอร์ จัดงาน “Lay’s Bowl – Bag ซองเปิดกว้าง แชร์ง่าย” เพื่อเปิดตัว “เลย์ โบว์ล – แบ็ค” (Lay’s Bowl – Bag) ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิกกับนวัตกรรมแพ็คเกจจิ้งสุดล้ำที่ผสมผสานความเป็นซองและชามในหนึ่งเดียว โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ “ฉีกง่าย – ตั้งได้ – ซองเปิดกว้าง – แชร์ความอร่อยได้พร้อมกัน” พร้อมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด “เป๊ก ผลิตโชค” ที่มาร่วมแชร์ความสุขและความอร่อยผ่านแคมเปญ พร้อมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา “แชร์เลย์ แชร์เลย” โดยชวนคนไทยร่วมสร้างปรากฏการณ์ “ฉีก – ตั้ง – แชร์” เพิ่มดีกรี ความสนุกในทุกโมเม้นต์ตลอดหน้าร้อน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

              นายเคิร์ท พรีชอว์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงหน้าร้อนของทุกปี เลย์ได้สร้างเซอร์ไพรส์ผ่านซัมเมอร์แคมเปญที่มีสีสันและนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเอาใจผู้บริโภคมาโดยตลอด ในปีนี้ก็เช่นกัน เลย์กลับมาพร้อมกับนวัตกรรมล่าสุด ‘เลย์ โบว์ล – แบ็ค’ (Lay’s Bowl – Bag) แพ็คเกจจิ้งสุดล้ำที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มาพร้อมกับการเปิดตัวนักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชนอย่าง ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของเลย์   ที่จะมาชวนทุกคนแชร์ความสนุกและความอร่อยกับเพื่อนๆ ผ่านเลย์ โบว์ล – แบ็คตลอดหน้าร้อนนี้”

             โดยจุดเด่นของ “เลย์ โบว์ล – แบ็ค” (Lay’s Bowl – Bag) อยู่ที่ดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ที่ผสมผสานความเป็นซองและชามในหนึ่งเดียว มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ “ฉีกง่าย – ตั้งได้ – ซองเปิดกว้าง – แชร์ความอร่อยได้พร้อมกัน” ให้ทุกคนสามารถทานมันฝรั่งทอดกรอบเลย์ได้อย่างสะดวก ล้วงหยิบง่ายไม่เลอะมือ และสามารถแชร์ความอร่อยให้กับคนรอบข้างได้พร้อมๆ กัน

              ภายในงาน เลย์ได้เนรมิตลานกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นชายหาดสุดชิคเพื่อต้อนรับหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” ในลุคสดใสรับซัมเมอร์ ซึ่งเปิดตัวอย่างอลังการจากซอง Lay’s Bowl – Bag ขนาดยักษ์ โดยได้วาดลวดลายโชว์สเต็ปและเสียงร้องในเพลง “แชร์เลย์ แชร์เลย” ที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับหน้าร้อนนี้ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดของเลย์ที่หนุ่มเป๊กร่วมนำแสดงเป็นที่แรกให้ทุกคนได้ชมก่อนใคร ก่อนจะร่วมทำกิจกรรมสุดฟินกับเหล่าแฟนคลับแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่านุชที่ตามมาให้กำลังใจกันจนห้างแทบแตก!!

             เป๊ก – ผลิตโชค อายนบุตร พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของมันฝรั่งทอดกรอบ “เลย์” กล่าวว่า “การร่วมงานกับเลย์ในฐานะพรีเซ็นเตอร์เพื่อเปิดตัว “เลย์ โบว์ล – แบ็ค” (Lay’s Bowl – Bag) ครั้งนี้ถือได้ว่าพิเศษมากๆ ครับ เพราะไม่เพียงจะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ แต่เป๊กยังได้มีโอกาสร้องเพลง ‘แชร์เลย์ แชร์เลย’ ที่แต่งขึ้นโดยพี่โอ Jetset’er เพื่อแชร์ความสุขและเติมสีสันให้กับซัมเมอร์ในปีนี้ โดยนอกจากเราจะสามารถแชร์ความอร่อยผ่านนวัตกรรมใหม่อย่าง Lay’s Bowl – Bag แล้ว เป๊กขอชวนทุกคนมาร่วมแชร์ความสนุกไปกับ สเต็ปท่าเต้นง่ายๆ เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์ “ฉีก – ตั้ง – แชร์ให้กลายเป็นเทรนด์สุดฮิตสำหรับหน้าร้อนนี้ไปด้วยกันนะครับ นอกจากนี้ แฟนๆ ของเป๊กยังสามารถลุ้นร่วมกิจกรรม ‘Meet & Greet กับเป๊ก ผลิตโชค’ ได้เร็วๆ นี้ ยังไงขอให้รอติดตามความสนุกได้จาก Facebook LaysThailand นะครับ”

             มาร่วมแชร์ความอร่อยให้ชีวิตยิ่งมีรสชาติไปกับ “เลย์ โบว์ล – แบ็ค” (Lay’s Bowl – Bag) ได้แล้ววันนี้กับ 3 รสชาติยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น เลย์รสมันฝรั่งแท้ ทั้งแบบแผ่นเรียบและแผ่นหยัก เลย์แผ่นหยักกลิ่นเอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิว และเลย์แผ่นเรียบรสโนริสาหร่าย ในราคา 39 บาท มีวางจำหน่ายในร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Facebook Comments Box