เจนนิเฟอร์ คิ้ม นำทัพศิลปินระดับแนวหน้าของวงการ ขับร้องเพลงเพื่อพ่อในงาน ‘Jazz in Memory @Bangsaen’ ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดชลบุรี และเทศบาลเมืองแสนสุข จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางการดนตรี และพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อปวงชวนชาวไทยตลอดการครองราชย์ 70 ปี และส่งเสริมให้เกิดกระแสการเดินทางท่องเที่ยวใน 70 เส้นทางตามรอยพระบาท

          กิจกรรมครั้งนี้จัดเป็นเวลาสองวัน มีนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานจำนวนหลายหมื่นคน โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนายชายชาญ เอี่ยมเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี มาร่วมเปิดงาน พร้อมร่วมชมนิทรรศการและร่วมฟังบทเพลงอันไพเราะจากเหล่าศิลปินที่พาเหรดขึ้นเวทีขับร้องเพลงรำลึกถึงพ่อ นำโดย รศ.ดร.ภาธร ศรีกรานนท์ นักดนตรีของพระราชา ซึ่งร่วมแสดงกับ Dutchswing College Band วงแจ๊สระดับแนวหน้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ส และเหล่านักร้องชั้นนำของประเทศไทย อาทิ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ธนชัย อุชชิน ภพธร สุนทรญาณกิจ ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว พีระพัฒน์ เถรว่อง รัดเกล้า อามระดิษ และ Gail Dila

          งานนี้เจนนิเฟอร์ คิ้ม กล่าวโดยภาคภูมิใจว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้รับเลือกมาเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปิน ให้ขับร้องบทเพลงเพื่อพ่อในงาน Jazz in Memory ที่บางแสนครั้งนี้ ส่วนตัวดิฉันซาบซึ้งมากที่ได้ถ่ายทอดบทเพลงต่างๆ การที่ดิฉันได้ร้องเพลงของพระองค์ ยิ่งทำให้รับรู้ถึงพระอัจฉริยภาพทางการดนตรีของพระองค์ท่าน งานครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยความซาบซึ้งใจ อบอุ่นในหัวใจ ให้เราได้รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ขอขอบคุณ ททท. ที่จัดงานขึ้น ให้เราได้ร่วมรำลึกถึงพระองค์ท่านค่ะ”

  

#Jazzinmemory #เจนนิเฟอร์คิ้ม #การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #บางแสน

Facebook Comments Box