IZIPIZI แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศสร่วมกับสตรีทแวร์ชื่อดังของเมืองไทย CARNIVAL™
ออกแว่นตากันแดดคอลเล็คชั่นพิเศษ IZIPIZI X CARNIVAL™ 

              IZIPIZI (อีซี่พีซี่) แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศสซึ่งนำเข้าโดยบริษัท โคบอลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ร่วมมือกับ CARNIVAL™ แบรนดส์ตรีทแวร์ชั้นนำของเมืองไทยจัดงานเปิดตัวแว่นตากันแดดคอลเล็คชั่นพิเศษ IZIPIZI X CARNIVAL™ โดยได้ทัมปาร์ตี้ DUDESWEET ร่วมสร้างบรรยากาศปาร์ตี้ภายในคอนเซ็ปต์ CYBER BEACH 

             สำหรับแบรนด์แว่นตา IZIPIZI ถือเป็นแบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศสที่เป็นที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลก โดยมีจุด เด่นของแบรนด์อยู่ที่การออกแบบแว่นตาที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ฟังก์ชั่นของแว่นตาที่คำนึงถึงการใช้ งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นแว่นตาสายตายาว แว่นกันแดดที่มีตั้งแต่เด็กแรกเกิดไปจนถึงผู้ใหญ่ และยังมีแว่นที่สามารถตัดแสงสี ฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คโทรนิกส์ วัสดุที่ใช้ยังเบาสบายเมื่อสวมใส่ ไปจนถึงรูปทรงแว่นหลากหลายทรงให้มีความคลาสสิกเหมาะ กับทุกรูปทรงใบหน้า   ภายใต้การนำเข้าของบริษัท โคบอลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมบริหารโดยคุณเจได – ไตรนุภาพ จิระไตรธาร และคุณโดส – ธนภัทร ลีละผลิน ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ BLAKE KUWAHARA, TAVAT, CAZAL, SPEKTRE และ M.COHEN เป็นต้น ได้ริเริ่มความร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์ของไทยเป็นครั้งแรกเพื่อสร้างสีสันให้กับ IZIPIZI เกิดเป็นความ ร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำของเมืองไทย CARNIVAL™ ซึ่งบริหารงานโดยคุณปิ๊น – อนุพงศ์ คุตติกุล โดยการร่วมงาน กันครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในการออกแบบแว่นตาของ CARNIVAL™ อีกด้วย 

            ทั้งนี้คอลเล็คชั่นพิเศษเกิดขึ้นภายใต้ชื่อ IZIPIZI X CARNIVAL™ เป็นแว่นตากันแดดประเภท SUN NAUTIC ที่ได้ รับการออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการเล่นกีฬาทางน้ำ การขับรถ และกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เนื่องจากตัวเลนส์เป็นเลนส์ POLARIZED ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องสายตาจากแสงแดดและแสงที่สะท้อนขึ้นจากผืนน้ำ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษเมื่อน้ำ กระทบกับตัวเลนส์ เลนส์จะทำหน้าที่กระจายน้ำออกไปทางด้านข้างเพื่อไม่ให้บดบังทัศนียภาพ โดยมีสี BROWN POLARIZED LENSES ORANGE MIRRORED ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของพระอาทิตย์ ตัวกรอบแว่นเป็นสีดำด้านซึ่ง เป็นสีหลักของ CARNIVAL™ และในส่วนของขาแว่นยังมีโลโก้ของ IZIPIZI และ CARNIVAL™ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการ ทำงานร่วมกันอีกด้วย โดยคอลเล็คชั่นพิเศษนี้จะผลิตเป็น LIMITED EDITION จำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นเท่านั้น    นอกจากนี้เพิ่มความสนุกสนานของงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ด้วยความร่วมมือจากทีมปาร์ตี้ DUDESWEET ที่ ร่วมออกแบบตั้งแต่คอนเซ็ปต์ปาร์ตี้ CYBER BEACH ที่ได้จำลองเอาดวงอาทิตย์ขนาดใหญ่อยู่ใจกลางของงานและการตกแต่ง ที่ให้อารมณ์เสมือนกำลังปาร์ตี้อยู่ริมชายหาด และดิสเพลย์แว่นกันแดดที่ออกแบบเพื่องานนี้โดยเฉพาะจากผลงานลายเส้น ของ ‘ตุลยา ตุลย์วัฒนจิต’ VISUAL DESIGNER ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์เจ้าของเพจ TUNA DUNN รออาบแดดกับคุณอยู่ ทั่วงาน พร้อมกับโชว์สุดพิเศษจากผู้บริหารของโคบอลท์ฯ และ DUDESWEET อีกด้วย โดยภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมลุ้น ของรางวัล และพิเศษกระเป๋า TOTE BAG จาก IZIPIZI X CARNIVAL™ สำหรับผู้ซื้อคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ 200 คนแรก โดย แว่นกันแดด IZIPIZI X CARNIVAL™ จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ที่ร้าน CARNIVAL ทุกสาขา, UPPERGROUND เซ็นทรัลเวิลด์ และเว็บไซต์ออนไลน์ WWW.CARNIVALBKK.COM  

Facebook Comments Box