เอชพี สร้างปรากฏการณ์ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการพิมพ์
จัดงาน “HP Home Printing Solution 2017” เผยโฉมนวัตกรรมล่าสุด
HP Sprocket เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

              เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ HP Sprocket เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพาล่าสุดจาก เอชพี อิงค์ ที่ครั้งนี้ยังนำเทรนด์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล 4.0 กับชีวิตไร้สาย อันเป็นที่มาของการเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด HP Sprocket เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา สามารถพิมพ์ภาพจากสมาร์ทโฟน หรือจากโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องใช้หมึก มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น HP Sprocket สามารถตกแต่งภาพ ใส่ฟิลเตอร์ เพิ่มกรอบรูป สติ๊กเกอร์ หรือใส่ข้อความสนุกๆ ได้ตามต้องการ.

              โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจาก นายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดงาน อีกทั้ง แพร พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ที่มาร่วมพูดคุยถึงไลฟสไตล์ ชีวิตประจำวันกับเหล่าตัวช่วยจาก HP พร้อมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ เป็ก เปรมณัช สุวรรณานนท์, จิรดา ศิริวุฒิ, ศิญาภัสร์ สุขเกษม ร่วมงาน ณ Warehouse 30 เมื่อเร็วๆ นี้

This slideshow requires JavaScript.

              นายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 78 ปีที่ผ่านมา การมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาจากความเข้าใจผู้บริโภค นับเป็นหัวใจหลักที่แบรนด์เอชพียึดมั่นเสมอมา จะเห็นได้จากวันนี้ เครื่องพิมพ์เอชพี นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพและประสิทธิภาพที่ครองใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทั้งในด้านการพิมพ์เชิงพาณิชย์และการใช้งานที่บ้าน จะสังเกตเห็นได้ว่า ดีไซน์ หรือรูปลักษณ์ของเครื่องพิมพ์เอชพียังได้รับการออกแบบมาให้ทันสมัยและแตกต่าง สามารถจัดวางในห้องเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งได้อย่างลงตัว นับเป็นจุดเด่นของเครื่องพิมพ์เอชพี ที่ครบทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่น มาปีนี้เทรนด์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล 4.0 กับชีวิตไร้สาย เป็นที่มาของการเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด HP Sprocket เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายขนาดพกพา สามารถพิมพ์ภาพจากสมาร์ทโฟน หรือจากโซเชียลมีเดียได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องใช้หมึก ซึ่งเราพัฒนามาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น HP Sprocket สามารถตกแต่งภาพ ใส่ฟิลเตอร์ เพิ่มกรอบรูป สติ๊กเกอร์ หรือใส่ข้อความสนุกๆ ได้ตามต้องการ.”

              สำหรับกลุ่มผู้ใช้ SME หรือ Start up ที่มองหานวัตกรรมการพิมพ์ที่สามารถลดค่าใช้จ่ายแต่ให้มีประสิทธิภาพสูง HP Deskjet GT สามารถพิมพ์ได้สูงสุดถึง 8,000 หน้า ด้วยต้นทุนพิมพ์งานขาวดำที่ 0.04 บาท และพิมพ์สี 0.12 บาท นอกจากนี้หมึกพิมพ์แท้ของเอชพีได้รับการคิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ สามารถพิมพ์ข้อความที่คมชัด พิมพ์รูปกราฟฟิกและภาพถ่ายสีสันสดใส ด้วยหมึกกันน้ำและสีไม่ซีดจาง พร้อมปฏิวัติการเติมหมึกระบบแทงค์ให้สะดวก สะอาด และง่ายดายกว่าที่เคยด้วยนวัตกรรม Spill-free systemระบบป้องกันหมึกหกระหว่างเติม เอกสิทธิ์เฉพาะของเอชพี

              งานพิมพ์ทั่วไปในราคาเบาๆ ต้องยกให้ HP Deskjet 3700 เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท ออลอินวันขนาดเล็กที่สุดในโลก ดีไซน์สวย มี 4 สีให้เลือก คือ สีน้ำเงิน สีม่วง สีแดง และสีเขียวมิ้นท์ จุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชั่นใช้งานง่าย สะดวก น้ำหนักเบา สามารถสั่งงานไร้สายได้จากอุปกรณ์สื่อสารทุกชนิด และสามารถสั่งพิมพ์จากระบบ Cloud 

Facebook Comments Box