ไฮเนเก้นยกสุดยอดความอลังการของโชว์รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย
ที่พร้อมเปิดทุกโสตสัมผัส ตลอด 360 องศา แบบครบทุกมิติ
กับ “ไฮเนเก้น พรีเซ้นต์ สตาร์ เวนเจอร์”

                ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ชวนทุกคน Open Your World ครั้งสำคัญกับสุดยอดโชว์ระดับโลก ที่จะพาทุกคนดำดิ่งสู่ตำนานเรื่องราวประวัติศาสตร์ของทั้ง 4 ยุคแห่งความสำเร็จของแบรนด์ไฮเนเก้นตั้งแต่ค.ศ.1873, 1889, 1950 และ 1953 กับการแสดงที่จะเปิดประสบการณ์ของคุณกับทุกโสตประสาทสัมผัสในงาน “ไฮเนเก้น พรีเซ้นต์ สตาร์ เวนเจอร์” (Heineken® Presents Star Venture) ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ผู้ร่วมงานทุกคนไม่เพียงแค่ได้ชม แต่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงโชว์ครั้งยิ่งใหญ่นี้แบบ 360 องศา ในสถานที่ที่จำลองทั้งเหตุการณ์ขึ้นอย่างสมจริง เพื่อยกระดับประสบการณ์พร้อมอรรถรสรูปแบบใหม่ที่แตกต่างกว่าที่เคยให้ผู้ร่วมงานรู้สึกสนุกและพิเศษยิ่งขึ้น

This slideshow requires JavaScript.

                 พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง แมทธิว ดีน สวมบทบาทเป็น มิสเตอร์ไฮเนเก้น มาร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์ในงานครั้งนี้ ซึ่งภายในงานประกอบด้วย 4 โซนหลัก ตาม 4 ยุคสมัยแห่งความสำเร็จของแบรนด์ไฮเนเก้นที่มีมาตลอดระยะเวลากว่า 145 ปี ได้แก่ 1) ปี 1873อัมสเตอร์ดัม สตาร์ทอัพ (Amsterdam Start-Up) 2) ปี 1889กรังด์ปรีซ์ ปารีส (Grand Prix Paris) 3) ปี 1950ครอสซิ่ง บอร์เดอร์ส (Crossing Borders) 4) ปี 1953 ไอคอน ออฟ เดอะ เมคกิ้ง (Icons of the Making)

                 นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี กล่าวว่า “ไฮเนเก้น ในฐานะผู้นำในการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง ยังคงมุ่งมั่นคัดสรรและมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อนให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยในต้นปี 2561 นี้ ไฮเนเก้นได้มีการเปิดตัวลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มาพร้อมฉลาก 4 ยุค 4 รูปแบบที่แตกต่างกัน โดยเราหยิบยกเรื่องราวแห่งความสำเร็จเบื้องหลังฉลากทั้ง 4 ยุค มาบอกเล่าผ่านโชว์ในรูปแบบ The Immersive Theatrical Experience ซึ่งเราได้ร่วมมือกับทีมงานมืออาชีพระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละครเวทีที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังมากมายทั้งในและต่างประเทศ พร้อมจัดเต็มด้วยทีมนักแสดงคุณภาพ แสง สี เสียง ผ่านเทคโนโลยีมัลติมีเดียแบบยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบ ทำให้เรากล้าการันตีความอลังการของโชว์ครั้งนี้ และอยากชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์และเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จครั้งนี้ด้วยกัน”

                นายพีรัท จงอัศญากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น เสริมเพิ่มเติมในส่วนของโปรดักชั่นว่า “สำหรับโชว์ในครั้งนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเหล่าสาวกไฮเนเก้นเท่านั้น ทางไฮเนเก้นและเหล่าทีมงานทุกคนจึงตั้งใจเป็นอย่างยิ่งและใช้เวลาเตรียมการณ์ ทั้งหมดตลอดหกเดือนเต็มเพื่อองค์ประกอบทุกอย่างออกมาดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกทีมนักแสดงที่ทุกคนจะต้องศึกษาเรื่องราวในเหตุการณ์ของแต่ละยุคสมัยเพื่อสื่อสารโต้ตอบกับผู้เข้าชม รวมถึงฉากและบรรยากาศที่สมจริงอีกด้วย เราจัดเต็มทุกรอบการแสดงแน่นอน มั่นใจได้ว่าทุกคนที่เข้าไปชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างแน่นอนครับ”

This slideshow requires JavaScript.

Facebook Comments Box