Heineken® Presents SPACEJAM
สุดยอดปรากฎการณ์ทางดนตรีแห่งปี 2017 ครั้งแรกกับประสบการณ์ความมันส์รูปแบบใหม่
แบบทะลุมิติในยาน Heineken® StarShip
ที่พร้อมทะยานห้วงอวกาศ
ความสนุกไปกับดีเจชั้นนำระดับโลก

                ไฮเนเก้น เปิดประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมฉีกทุกกฎเกณฑ์ พาสาวก EDM ร่วมสัมผัสประสบการณ์ Live Your Music (ลีฟ ยัวร์ มิวสิค) ทะยานสู่อวกาศสุดล้ำไปกับ Heineken® StarShip ในงาน Heineken® Presents SPACEJAM ที่จะพาทุกคนเดินทางทะลุมิติไประเบิดความมันส์กันอย่างสุดเหวี่ยงและหลุดโลกบนดาวดวงใหม่กับโปรดักชั่นแสงสีและเทคนิคสุดอลังจัดเต็มแบบ 360 องศา พร้อมด้วยดีเจชั้นนำ อาทิ Jordan Comolli / Berg / Shapov / Slushii / Headhunterz / JAUZ ที่จะมาเปิดประสบการณ์ดนตรี EDM ที่แตกต่างครั้งแรกในเอเชีย!

                สำหรับผู้โดยสารที่พร้อมจะมันส์แบบสุดเหวี่ยงในการไปขึ้นยานกับ Heineken® StarShip ทุกคนจะต้องเดินทางผ่าน Heineken® Tunnel อุโมงค์ไฟ LED สุดล้ำที่โชว์ถึงการออกแบบที่สร้างสรรค์ของการจัดความมันส์ของแสงไฟ LED ที่มีลูกเล่นล้อไปกับจังหวะของดนตรี ซึ่งจะสร้างความแตกต่างพร้อมบิ้วความสนุกให้ผู้โดยสารได้ขยับกันตั้งแต่ทางเข้างานเรียกได้ว่า อุ่นเครื่องกันตั้งแต่จุดเริ่มต้น

               เมื่อผู้โดยสารทุกคนทยานเข้าสู่ภายในงานแล้ว จะได้พบกับประสบการณ์รูปแบบใหม่อย่าง Heineken® Space Explorer หนุ่มๆ นักบินอวกาศที่มาในชุดสุดล้ำที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และไฟ LED ซึ่งจะมาสร้างสีสันความประทับใจและคอยดูแลเหล่าผู้โดยสารในยาน Heineken® StarShip พร้อมเสิร์ฟไฮเนเก้นให้กับทุกคนอย่างทั่วถึงทุกอณูพื้นที่ภายในงาน นอกจากนี้ ยังมี Heineken® Space Bar ที่คงความโดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครแบบฉบับของไฮเนเก้น ที่จะร่วมให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนอวกาศ เพื่อให้ผู้โดยสารทั้งหลายสามารถมาดื่มด่ำและสนุกสุดมันส์กับเครื่องดื่มที่พรีเมี่ยมอย่างไฮเนเก้นได้ตลอดงาน

              และไฮไลท์สุดพิเศษของเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่นี้ที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ Heineken® Moment ช่วงเวลาพิเศษที่จะทำให้ผู้โดยสารทุกคนมันส์สุดเหวี่ยงและจะเปลี่ยนทั้งงานสู่ชั้นบรรยากาศนอกโลก ด้วยเซอร์ไพรซ์มากมาย ที่ทางไฮเนเก้นรับรองว่าผู้โดยสารทุกคนจะประทับใจและลืมไม่ลง อาทิ Heineken® Glow Can กระป๋องสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เรืองแสงเจิดจรัสกว่าดาวนอกโลก พร้อมด้วยโดรน LED ที่จะมาส่องสว่างและส่งสัญญานรับทุกคนขึ้นไปมันส์กันสุดเหวี่ยง รวมถึง Parachute เรืองแสงที่อัดแน่นด้วยของขวัญสุดพิเศษที่จะโปรยปรายลงมาเสมือนดาวตก เพื่อเป็นของขวัญมอบให้แก่ผู้โดยสารทุกคนที่มาร่วมขึ้นยานไปกับ Heineken® StarShip

              ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ไปกับไฮเนเก้น และเตรียมพบกับประสบการณ์ทางดนตรีสุดล้ำในอีกหลากหลายรูปแบบเร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th

Facebook Comments Box