ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ (GranMonte Vineyard and Winery) จัดงาน ‘Harvest Festival 2018’ มอบประสบการณ์แห่งความสุขสุดพิเศษภายใต้เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปี ‘GranMonte Harvest Month ALL February 2018’ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ครบครันความสุขสนุกสนาน พร้อมความสุนทรีย์กับคอนเสิร์ต ‘Jazz in the Vineyard’ ตลอดจนอาหาร ไวน์ชั้นเลิศ และลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย

              นิกกี้-วิสุตา โลหิตนาวี ผู้บริหารไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ เผยว่า “เนื่องจากฤดูเก็บเกี่ยวเป็นเวลาที่สำคัญที่สุดของทุกไร่องุ่น ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้จึงตั้งใจจัดเทศกาลเก็บองุ่นขึ้น ซึ่งเราได้จัดกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 แล้ว เพื่อเป็นการสังสรรค์และฉลองฤดูที่ให้มาซึ่งผลผลิต เพื่อทำไวน์ชั้นเลิศของเรา และยังเป็นการเปิดโอกาสให้คนรักไวน์ได้มาสัมผัส และมีส่วนร่วมกับขั้นตอนการทำไวน์ที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งนี้ ตลอดจนเพลินเพลินกับกิจกรรมหลากหลายอีกด้วย”

              ในปีนี้ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ได้รับเกียรติจาก พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี และบรรดาเซเลบริตี้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ ขวัญชัย ประภัสร์พงษ์, อรรถวิชช์ สุวรรณภักดี, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, สันติมาน์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ณิชชา บุณยากร, ณชา จึงกานต์กุล, ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย ฯลฯ ซึ่งเซเลบริตี้ทุกท่านได้ให้ความสนใจ และร่วมลงแข่งขันเก็บเกี่ยวองุ่นในบรรยากาศสนุกสานา สร้างเสียงหัวเราะตลอดงาน

              “งาน Harvest Festival 2018 ที่เราจัดขึ้นในวันนี้ เป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษ และเป็นแพ็กเกจเอ็กซ์คลูซีฟที่เราจัดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ได้มาร่วมเฉลิมฉลองในบรรยากาศงานเลี้ยง และร่วมแข่งขันการเก็บองุ่นประจำปี โดยเราได้รับความสนับสนุนอย่างดียิ่งจากสมาคมท่องเที่ยวเขาใหญ่ เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขสนุกสนาน ท่ามกลางไร่องุ่นไวน์อันสวยงามของเรา สำหรับกิจกรรมและความพิเศษที่จัดให้มีขึ้นในวันนี้ ประกอบด้วย ไวน์ ค็อกเทล ของกินเล่น และการร่วมกิจกรรมเก็บเกี่ยว การแข่งขันเก็บเกี่ยวองุ่นไวน์ การแข่งขันดื่มไวน์ จาก mini poron และในแพ็กเกจนี้ยังมีบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ‘Jazz in the Vineyard’ ในช่วงเย็นด้วย พร้อมให้เพลิดเพลินไปกับ High-End Food Stalls บูธอาหารแสนอร่อย เครื่องดื่ม และไวน์กราน-มอนเต้ ให้ได้อิ่มอร่อยอย่างจุใจ”

              นิกกี้ ยังกล่าวอีกว่า นอกจากกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นในวันนี้แล้ว ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ยังจัดกิจกรรมพิเศษไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2561 อีกด้วย โดยชวนร่วมสนุกกับการเก็บองุ่นไวน์ “ปีนี้เราได้เปิดให้บริการทุกวัน พบกับแพ็กเกจทัวร์เก็บเกี่ยวองุ่นในไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ ประกอบด้วย ทัวร์ไร่และเยี่ยมชมไวน์เนอรี่ พร้อมมอบประสบการณ์เก็บองุ่นไวน์ ลิ้มชิมรสไวน์ชั้นเลิศ 4 ชนิด รวมเซ็ตอาหารกลางวัน หรือเย็น 3 คอร์ส ในธีมเก็บเกี่ยวองุ่น”

              สำหรับใครที่พลาดงาน ‘Harvest Festival 2018’ ยังสามารถมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษผ่านกิจกรรมอื่นๆ ภายใต้แคมเปญ ‘GranMonte Harvest Month All February 2018’ ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยจองและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ e-mail: reservation@granmonte.com โทร. (092) 806-7755

              หรือที่เว็บไซต์ www.granmonte.com และ fb: GranMonte

Facebook Comments Box