เกษรวิลเลจ จัดงาน GAYSORN URBAN RETREAT
ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งบิวตี้แลนด์มาร์กใจกลางเมือง
นำเสนอ PORTRAITS of LIFE” เอ็กซิบิชั่นภาพถ่ายผสานงานศิลป์กับความงามของเหล่าบุคคล
ที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายวงการ
สร้างสรรค์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ

             จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด เกษรวิลเลจ อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย จัดงาน GAYSORN URBAN RETREAT “PORTRAITS of LIFE” PHOTO EXHIBITION ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beauty is the Art of Living เมื่อเสน่ห์แห่งศิลปะมาบรรจบกับความงามอย่างไร้ที่ติ ครั้งแรกของการนำเสนอเรื่องราวความสวยงามผ่านนิทรรศการภาพถ่าย PORTRAITS of LIFE” ให้เรื่องราวเบื้องหลังเลนส์สะท้อนนิยามการใช้ชีวิตของบุคคลจากหลากหลายวงการ ที่ให้เกียรติร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของแบรนด์สุดโปรดในลุคที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ผ่านมุมมองและการลั่นชัตเตอร์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ อย่าง วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงแฟชั่นมากว่า 20 ปี และพลาดไม่ได้กับเซอร์ไพรส์ เปิดตัว ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์ ในฐานะ Gaysorn Beauty Ambassador พร้อมด้วยลูกค้าผู้ใช้งานจริงที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของการใช้แบรนด์ภายในงาน โดยมีเซเลบริตี้ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ ยูกิ ศรีกาญจนา, ปวริศา เพ็ญชาติ, วรรณพร โปษยานนท์, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, จิรดา โยฮารา, ชุติมา ทีปะนาถ, จันทนา ปางพุฒิพงศ์ เซลบี้, มณฑ์ลัชชา-ชุติมณฑน์ สกุลไทย, พลอย ปิ่นแสง, กรัชเพชร อิสสระ, พิมพวรรณ ลิมปิชาติ, อารยา อินทรา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ  ณ ชั้น 19 Gaysorn Urban Resort เกษรทาวเวอร์

            GAYSORN URBAN RETREAT เป็นจุดหมายปลายทางด้านความงามที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองโดยเฉพาะหนุ่มสาวบิวตี้เลิฟเวอร์รุ่นใหม่ที่ค้นหาความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจ อีกทั้งใส่ใจในการดูแลตนเองให้ได้รับการปรนนิบัติฟื้นฟูด้วยศาสตร์แห่งความงามและสุขภาพจากหลายแขนงภายใต้การดูแลของเหล่าผู้ชำนาญการอย่างถูกวิธี กับ 19 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำซึ่งผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีว่ามีความยูนีค เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และโดดเด่นด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย อาทิ ALANIS, LA VIE DETOX & WELLNESS CENTER, CHABA NAILS & EYELASHES PRO, MISKAWAAN, ERB BLISS ROOM, LISA FRANCES CLINIC,
THE FACE AESTHETIC, TINGLE, WONJIN THAILAND, ANISSA CLINIC, JURLIQUE, MUNIQUE CLUB, PAÑPURI WELLNESS, THE GALLERY TIARA, PAYA DENTAL CLINIC BY DR.JOY, SKIN LAB BANGKOK, THANN & THANN SANCTUARY, SALON LA PRAIRIE และ LAVIDA โดยให้บริการหลากหลายครอบคลุม 4 กลุ่ม ทั้ง Grooming ที่เน้นการตกแต่งเสริมสวยให้ดูสะอาด เรียบร้อย, Wellness กับการใช้ศาสตร์ความงามแขนงต่างๆ เพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงงดงามทั้งจากภายในสู่ภายนอก, Aesthetic เน้นการดูแลผิวพรรณและเสริมความงามด้วยนวัตกรรมอย่างเลเซอร์ โบท็อกซ์ และ Surgery ศัลยกรรมเสริมความงามด้วยการผ่าตัดตกแต่งโดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญ

             และเพื่อเป็นการถ่ายทอดนิยามความงามของแต่ละแบรนด์ให้งดงามราวกับมีชีวิต จึงเกิดเป็นแนวคิดในการครีเอท นิทรรศการภาพถ่ายสุดพิเศษ “PORTRAITS of LIFE” โดยได้ช่างภาพฝีมือพระกาฬ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ มาร่วมรังสรรค์และตีความองค์ประกอบสำคัญซึ่งหลอมรวมความงามและนวัตกรรมจากหลากหลายแบรนด์ มาผสมผสานกับงานศิลปะและการถ่ายภาพ และถ่ายทอดออกมาอย่างสร้างสรรค์ จนสำเร็จเป็นผลงานเอ็กซิบิชั่นภาพถ่ายของเหล่าผู้ใช้งานตัวจริงเสียงจริงซึ่งร่วมถ่ายทอดคาแรคเตอร์สุดปังจาก 14 แบรนด์ความงามภายใน GAYSORN URBAN RETREAT กับคอนเซ็ปต์ Beauty is the Art of Living บอกเล่าเรื่องราวความงามแห่งชีวิตเพื่อสะท้อนความงามอันมีเอกลักษณ์ของผู้ใช้งานจริงแต่ละคนภายใต้มุมมองของความเป็นศิลปะที่ผู้ชมสามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจน

            วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ช่างภาพแฟชั่นระดับแถวหน้าของประเทศ กล่าวว่า “นิทรรศการ PORTRAITS of LIFE คือการถ่ายทอดความเป็น GAYSORN URBAN RETREAT ออกมาผ่านนิทรรศการภาพถ่ายในรูปแบบของภาพพอร์ตเทรต สิ่งสำคัญของการจัดนิทรรศการในครั้งนี้คือบุคคลที่ปรากฎในภาพถ่ายจะต้องมีความงดงามในแบบฉบับที่เป็นตัวตนของบุคคลนั้น เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านทางนิทรรศการได้สมบูรณ์แบบที่สุด ตามคอนเซ็ปต์ที่ตั้งไว้คือ Beauty is the Art of Living”

            โดยได้กล่าวถึงนิยามความสวยในมุมมองของช่างภาพว่า “พื้นฐานความสวยของผู้หญิงทุกคนมักเริ่มต้นมาจากองค์ประกอบของการมีสุขภาพที่ดี ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจจะช่วยสะท้อนประกายความสวยของผู้หญิงให้แสดงออกมาภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ และอีกนัยหนึ่งที่สำคัญ คือ ‘ความสุข’ เพราะทุกครั้งที่ผมถ่ายภาพ
พอร์ตเทรต ถ้าคนนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสุข ภาพที่ถ่ายออกมาอย่างไรก็สวยแน่นอน ช่างภาพต้องสามารถมองเห็นความสุขที่ออกมาจากตัวนางแบบได้ เพราะจะช่วยให้การทำงานรวดเร็วขึ้นและได้ภาพถ่ายที่สวยสมความตั้งใจ ซึ่งความสวยนั้นก็จะเป็นความสวยที่มาจากตัวตนของผู้หญิงคนนั้นจริงๆ”

             นอกจากนี้ยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวอีกหนึ่งสาวสวยในฐานะ Gaysorn Beauty Ambassador ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์ สุภาพสตรีผู้เป็นต้นแบบแห่งความงามในอุดมคติของผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่เปี่ยมไปด้วยความพร้อมสรรพทั้งภาพลักษณ์ภายนอกและการจัดวางชีวิตในทุกด้านได้อย่างสมดุล ภายใต้ประสบการณ์การทำงานที่ทำให้มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านความงามอย่างลึกซึ้ง

            “ถึงแม้ว่าในตอนนี้ดิฉันจะมีบทบาทของความเป็นแม่และภรรยาที่ต้องดูแลสามี แต่ก็ไม่เคยละเลยที่จะดูแลตัวเองด้วย โดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามซึ่งเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันกับผู้หญิงทุกคน และด้วยไลฟ์สไตล์ของตัวดิฉันเอง ถ้ามีเวลาว่างก็จะแวะมาที่เกษรวิลเลจเป็นประจำค่ะ โดยเฉพาะที่ GAYSORN URBAN RETREAT ซึ่งจะมีบริการและ นวัตกรรมด้านความงามทุกอย่างที่ครบครัน เพื่อให้ผู้หญิงได้ดูแลปรนนิบัติความสวยจากภายในมาสู่ภายนอก ซึ่งนี่คือไลฟ์สไตล์ที่ดิฉันมองหาจริงๆ เรียกว่ามาที่นี่เพียงแห่งเดียวก็สามารถใช้เวลาไปกับการดูแลความสวยงามให้ตัวเองได้ครบสมบูรณ์แบบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแล้วค่ะ”

             โดยภายในงานต่างเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุขและความสดใสท่ามกลางการรวมตัวกันของเหล่าเซเลบริตี้และบิวตี้เลิฟเวอร์แถวหน้า ที่ให้เกียรติมาร่วมชื่นชมผลงานเอ็กซิบิชั่นภาพถ่าย GAYSORN URBAN RETREAT PORTRAITS of LIFE” กับการร่วมโปรเจกต์กับเกษรวิลเลจเป็นครั้งแรก ของ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงคอนเซ็ปต์ในการถ่ายภาพเหล่าคนดังและเบื้องหลังการทำงานอย่างออกรส โดยมีพิธีกรขวัญใจมหาชน ป๋อมแป๋มนิติ ชัยชิตาทร รับหน้าที่สร้างสีสันและเอ็นเตอร์เทนความสนุกตลอดงาน ก่อนจะนำเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ที่เรียกเสียงว้าวจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติ กับการเปิดตัว ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์ ในฐานะ Gaysorn Beauty Ambassador อย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวสุดประทับใจจากการใช้บริการที่ GAYSORN URBAN RETREAT ร่วมด้วยแอคทิวิตี้สุดพิเศษอีกมากมายที่เปิดโอกาสให้แขกผู้มีเกียรติที่มาเยือนได้เพลิดเพลินกับบริการ นวัตกรรม และศาสตร์ความงามของ 7 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ยกขบวนมาสร้างสรรค์เป็นบิวตี้โชว์เคสให้ได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์ด้านความงามและสุขภาพกันแบบจุใจ นอกจากนี้ยังร่วมด้วยอีก 5 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่รอให้คุณมาทดลองประสบการณ์ด้วยตนเอง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อมาใช้บริการที่ GAYSORN URBAN RETREAT อาทิ PAYA DENTAL CLINIC BY DR.JOY, SKIN LAB BANGKOK, THANN & THANN SANCTURY, SALON LA PRAIRIE และ LAVIDA

This slideshow requires JavaScript.

             อิ่มเอมใจกับการคืนรอยยิ้มให้ผู้ป่วยในโครงการดีๆ กับทุกการใช้จ่ายจาก 19 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ครบทุกๆ 1,000 บาท เกษรวิลเลจร่วมสมทบทุนให้ 50 บาท (จำกัด 10,000 บาท/ใบเสร็จ) เพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อช่วยเหลือเด็กและผู้ป่วยยากไร้ที่พิการปากแหว่งเพดานโหว่ และมีความผิดปกติบนใบหน้า สัมผัสที่สุดแห่งบิวตี้แลนด์มาร์กเหนือระดับใจกลางเมืองในแคมเปญ “GAYSORN URBAN RETREAT” พร้อมพบกับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ รวมถึงรับชมนิทรรศการ “PORTRAITS of LIFE”  ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 ณ เกษรวิลเลจ

Facebook Comments Box