BLACKBARRETT by Neil Barrett จัด Exclusive Launch Party สุดพิเศษครั้งแรกร่วมกับ Upperground ร้าน Multi-label Streetwear ชั้นนำที่รวบรวมเอาสินค้ามากมายอาทิเช่น รองเท้าผ้าใบ เสื้อผ้าและเครื่องประดับหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์แฟนๆสายสตรีทได้อย่างลงตัว ซึ่งรวมไปถึง เสื้อผ้าและสินค้าจากทางแบรนด์ BLACKBARRETT by Neil Barrett ที่ exclusive วางจำหน่ายกับทาง Upperground ด้วยเช่นกัน

              โดยงานในครั้งนี้นับว่าเป็นการเปิดตัวคอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 ของ BLACKBARRETT by Neil Barrett : Drop 3 ที่จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ Upperground ชั้น 3 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

              และแน่นอนความ exclusive ของงานยังไม่หมดลงเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากกิจกรรมและคอลเลคชันสุดพิเศษที่นำมาแสดงในงานแล้ว เรายังมีแขกพิเศษมาร่วมงานในวันนี้ด้วย นั่นก็คือ คุณก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ดารานักแสดงที่มาแรงสุดในขณะนี้ และคุณซีดี กันต์ธีร์ แร็ปเปอร์และนักแสดงชื่อดัง ซึ่งทั้งสองท่านมีสไตล์การแต่งตัวที่โดนเด่นและชื่นชอบเสื้อผ้าสายสตรีท อีกทั้งยังเป็นแฟนคลับตัวยงของทั้ง BLACKBARRETT by Neil Barrett และ Upperground อีกด้วย

              ในส่วนของคอลเลคชันเสื้อผ้า Drop3 นี้ มาในคอนเซ็ปท์ “BASKETBALL & COURT LINES”  ซึ่งทาง BLACKBARRETT ค้นหาแรงบันดาลใจจากเส้นตัดคอร์ตและกีฬาที่ใช้ลูกบอลชนิดต่าง ๆ นำมาสร้างสรรค์เป็นรายละเอียดของเส้นสายและลวดลายกราฟิกที่ใช้เทคนิคการพิมพ์หลากหลายแบบมา สร้างเท็กซ์เจอร์ของลูกบาสเกตบอล และการค้นคว้าหาแรงบันดาลใจในคอร์ตบาสจึงนำมาสู่การสร้างสรรค์ลายพิมพ์ ของเส้นโค้งและเส้นแนวนอนที่โดดเด่นบนเสื้อผ้าที่มีทั้งสเวตเชิ้ต เสื้อยืด กางเกงเลกกิ้ง กางเกงขาสั้น และเสื้อชั้นนอก ตอบโจทย์ในการใช้สอยในหลายรูปแบบ

              คอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 นอกจากจะใส่ใจในดีไซน์แล้วยังเลือกโฟกัสแนวทางการออกแบบไปที่รายละเอียดของเนื้อผ้าที่ใช้ในการตัดเย็บ ซึ่งช่วยเพิ่มการระบายอากาศอย่างดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่ BLACKBARRETT ยังสนุกกับการทดลองคิดและสร้างสรรค์ รูปทรงใหม่ ๆ ของเสื้อผ้าสไตล์แอคทีฟ โดยเฉพาะการนำเสนอเสื้อผ้าขนาดโอเวอร์ไซส์ที่ดูร่วมสมัยเข้ามาในฤดูกาลนี้ พร้อมไปกับการนำเสนอเสื้อผ้าในรูปทรงพอดีตัวแบบเดิม ทว่าด้วยการตัดเย็บแบบใหม่ช่วยให้การเคลื่อนไหวร่างกายสะดวกและสบายตัวยิ่งขึ้น

             สำหรับคอลเล็กชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 BLACKBARRETT ไม่ได้มีแค่สินค้าจาก Drop 3 เพียง Drop เดียว แต่ยังมีสินค้าดีไซน์เท่ๆสำหรับแฟนๆสายสตรีทอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นลวดลายพริ้นท์กราฟิก CENSORSHIP & LOGO ลายพิมพ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเซ็นเซอร์หนังและการเน้นโลโก้ตัวใหญ่

            ทั้งด้านหน้าของเสื้อและแขน หรือจะเป็นกราฟิก 3D ANIMALS ที่เน้นลายพิมพ์กราฟิกรูปสัตว์ชนิดต่าง ๆ แบบ 3 มิติ ไม่ว่าจะเป็นทีเร็กซ์ เสือเขี้ยวดาบ หรือกราฟิกรูปหัวกะโหลกของ BLACKBARRETT ที่ช่วยเติมความสนุกความเพลิดเพลินให้กับการเลือกเสื้อผ้า นอกจากลายพริ้นท์ต่างๆแล้ว BLACKBARRETT ยังได้หยิบเอา QUOTES คติพจน์หรือคำกล่าวที่กระตุ้นแรงบันดาลใจพลังบวกนำมาใส่ไว้บนเสื้อ โดยมีการจัดวางรูปแบบของคำทั้งแบบที่โดดเด่นหรือแบบที่ไม่โชว์คำให้เห็นชัดจนเกินไป เพื่อตอบรับทุกความชอบที่หลากหลายของทุกคน

            และสำหรับในปีนี้ BLACKBARRETT by Neil Barrett ได้เปิดสาขาเพิ่มอีกสองสาขา คือ สาขา Central Phuket และสาขา Zen, Central World เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

Facebook Comments Box