ครั้งแรกในประเทศไทย! เบนซ์ตลิ่งชัน และ แอทต้า ออโต้เฮ้าส์
เปิดตัวนวัตกรรมการบริการรูปแบบใหม่
Drop & Go CONTACTLESS Service นำรถเข้าศูนย์ฯ ได้เพียงปลายนิ้ว
รวดเร็ว ปลอดภัย ไร้การสัมผัส ตอบโจทย์ชีวิต New Normal

           อยากตรวจสอบสมรรถภาพรถ ครบกำหนดเช็คระยะ แต่ก็ไม่สะดวกใจ ถ้าต้องสัมผัสใกล้ชิดกับผู้คน! เรื่องง่าย ๆ เพียงแค่การนำรถเข้าศูนย์บริการ ฯ ก็กลับกลายเป็นเรื่องยากลำบากทันที ในยุคที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เช่นวันนี้ ที่ทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้คนต้องแปรเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ปัจจุบันจึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีของสินค้าและบริการต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิต New Normal ที่ต้องเว้นระยะห่าง ไร้การสัมผัส พร้อมมอบความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน

            วันนี้ลองมาทำความรู้จักนวัตกรรมการบริการรูปแบบใหม่ Drop & Go CONTACTLESS Service ครั้งแรกในประเทศไทยกับบริการนำรถเข้าศูนย์ฯ แบบไร้การสัมผัส เชื่อมต่อเทคโนโลยีที่มอบทั้งความสะดวกสบายและปลอดภัย โดยเบนซ์ตลิ่งชัน และแอทต้า ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายและให้บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้สร้างสรรค์ขึ้นตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง โดยผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ สามารถนำรถเข้าศูนย์ฯ ได้เพียงปลายนิ้วรวดเร็ว ปลอดภัย ไร้การสัมผัส ผ่านประสบการณ์ของเวิร์คกิ้ง วูแมน อย่าง สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส อาร์ ที ฟอเร๊กซ์ จำกัด ร่วมแชร์ประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ในยุคโควิด-19 ที่มีเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยสำคัญ

            สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส อาร์ ที ฟอเร๊กซ์ จำกัด เผยว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ไลฟ์สไตล์ของตัวเองเปลี่ยนไปพอสมควร ส่วนใหญ่ถ้าทำงานที่บ้าน ก็จะประชุมผ่านช่องทางโซเชียล เพราะยุคนี้ก็มีเทคโนโลยีที่สามารถให้ความสะดวกได้มากขึ้น ช่วงนี้ก็จะใช้บริการแอพพลิเคชั่นในแพลตฟอร์มออนไลน์ จากเดิมที่เคยใช้บริการบ้าง แต่พอเป็นช่วงโควิดก็เพิ่มความถี่ในการใช้มากขึ้น อย่างบริการใหม่ของเบนซ์ตลิ่งชั่นDrop & Go CONTACTLESS ตอบโจทย์ทั้งให้ในเรื่องความสะดวก ช่วยให้จองนัดเข้ารับบริการได้อย่างรวดเร็วทันใจ ประหยัดเวลา เพื่อจะได้ใช้เวลาที่เหลือไปทำภารกิจอื่น ๆ ได้ด้วย ปลอดภัย เพราะไม่ต้องสัมผัสใกล้ชิดกับใคร เลี่ยงการนั่งรออยู่ในศูนย์บริการฯ ที่มีคนจำนวนมาก”

           นอกจากนี้เธอยังชื่นชอบแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตรงความลักชัวรี่ที่มาพร้อมกับสมรรถนะ รวมทั้งคุณภาพมาตรฐานสูง เชื่อถือได้ พร้อมมอบความสะดวกสบายในด้านต่างๆ และให้ความรู้สึกปลอดภัยทุกครั้งที่อยู่หลังพวงมาลัย “เวลาที่อยู่ในรถเป็นช่วงเวลาที่เหมือนได้พักเบรค นั่งสบาย ๆ  หลังจากที่หมดพลังกับการทำงานในแต่ละวัน  รวมทั้งประทับใจในบริการของ เบนซ์ตลิ่งชัน ที่ใส่ใจในการให้บริการ และไม่ได้ดูแลแค่เรื่องรถ แต่ดูแลเจ้าของรถด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ความสะอาด รวมทั้งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ ให้ลูกค้าอยู่เสมอ และไม่ว่าจะสถานการณ์ใดก็ตาม  เบนซ์ตลิ่งชัน จะมีแคมเปญที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์หรือเข้ากับบริบทของโลกที่เปลี่ยนไปเสมอ”

           ด้าน จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ซีอีโอ บริษัท เบนซ์ตลิ่งชัน จำกัด และ บริษัท แอทต้า ออโต้เฮ้าส์จำกัด เผยถึงนวัตกรรมการบริการหลังการขายรูปแบบใหม่ว่า “เบนซ์ตลิ่งชัน และแอทต้า ออโต้เฮ้าส์ ได้ติดตามและเฝ้าระวังสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิด พร้อมดำเนินมาตรการเพื่อป้องกันและส่งเสริมสุขอนามัยของผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างครบวงจร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าท่ามกลางสถานการณ์ดังกล่าว เบนซ์ตลิ่งชัน และแอทต้า ออโต้เฮ้าส์ ขอส่งมอบความห่วงใยผ่านการเปิดตัวบริการนำรถเข้าศูนย์บริการแบบไร้การสัมผัส หรือ Drop & Go CONTACTLESS Service นวัตกรรมการบริการรูปแบบใหม่ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการใช้เทคโนโลยี และระบบดิจิทัลมาเชื่อมต่อกับการบริการ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุค new normal ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงการบริการได้ทุกที่ ทุกเวลาแบบไร้การสัมผัส สอดคล้องกับแนวทางการควบคุมโรคระบาดตามมาตรฐานสากล

          “นอกจากนี้เรายังได้ยกระดับการดูแลสุขอนามัยของผู้ให้บริการ กระบวนการและสถานที่บริการ ด้วยการเว้นระยะห่างที่เหมาะสม (Social Distancing) เพิ่มจำนวนอุปกรณ์ป้องกัน จุดจ่ายแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ถุงมือ รวมถึงกล่องฆ่าเชื้อระบบเซ็นเซอร์สำหรับใส่กุญแจเมื่อเข้ารับบริการ พร้อมบริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อก่อนส่งมอบเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้รับและผู้ให้บริการ”

          สำหรับบริการ Drop & Go CONTACTLESS Service นวัตกรรมการบริการรูปแบบใหม่นำรถเข้าศูนย์ฯ สามารถทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เพียง ADD LINE @benztalingchan หรือ @attaautohaus แล้ว CLICK MENU > Drop & Go CONTACTLESS เลือกวัน เวลา กรอกข้อมูลรถยนต์ และการบริการที่ท่านต้องการ ขับรถมาที่ศูนย์ฯ DROP กุญแจรถยนต์ของท่านในกล่อง drop box และ สามารถกลับบ้านได้ทันที สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไร้การสัมผัส จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อกลับ ด้วยระบบ e-document และชำระค่าสินค้าและบริการผ่านระบบ e-payment  

          ความไฮเทคยังไม่หมดเพียงเท่านี้! สำหรับผู้เข้ารับบริการที่แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ ดิจิทัลโชว์รูม แห่งแรกในไทย บนถนนราชพฤกษ์ ยังสามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาบริการแบบเสมือนจริงผ่าน ATTA BOT แอทต้าบอท หุ่นยนต์อัจฉริยะ ที่จะคอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก บริเวณจุดส่งมอบรถยนต์ Service Lobby อีกด้วย

          ทั้งนี้นอกเหนือจากบริการ Drop & Go CONTACTLESS สุดทันสมัยแล้ว สำหรับผู้ที่มาที่ศูนย์บริการฯ ด้วยตนเอง เบนซ์ตลิ่งชัน และแอทต้า ออโต้เฮ้าส์ ยังให้บริการนำรถเข้าศูนย์ฯ ถึงบ้าน Delivery & Pick up @HOME , บริการตรวจสอบสภาพรถถึงบ้าน Mobile Service @HOME ที่ครอบคลุมทั้งการซ่อมบำรุงตามระยะทาง และบริการซ่อมสีและตัวถังจากอุบัติเหตุต่างๆ ด้วยเครื่องมือและทีมช่าง (Certified Technicians) ที่ได้รับการแต่งตั้งและรับรองอย่างเป็นทางการ จาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ประเทศไทย (Mercedes-Benz Authorized Service Center & Body & Paint Center) อีกด้วย

           สัมผัสประสบการณ์การให้บริการสุดพิเศษที่แสนสะดวกสบาย ปลอดภัย มั่นใจในมาตรฐาน ได้ที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์มาตรฐาน ทั้ง 2 แห่ง เบนซ์ตลิ่งชัน (Authorized Mercedes-Benz Service Center & Authorized Body& Paint Workshop) 24hrs.Call Center: 02 767 8888 LINE OA: @benztalingchan และ แอทต้า ออโต้เฮ้าส์ (Authorized Mercedes-Benz Service Center) 24hrs. Call Center: 02 045 9999 LINE OA: @attaautohaus

Facebook Comments Box