กูรูน้ำหอมเผยแรงบันดาลใจเบื้องหลังการรังสรรค์ “ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท”
ความสะอาดที่เหนือระดับ ด้วยความหอมหรูจากน้ำหอมฝรั่งเศส
ที่จะมาเปลี่ยนเรื่องซักผ้าให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์สุดชิค

                  เสน่ห์ความหอมที่น่าหลงใหล คือสิ่งที่ผู้หญิงต่างมองหาเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่น และสะท้อนความงามจากภายในของตัวเอง คอมฟอร์ท จึงได้เปิดตัว “ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ผลิตภัณฑ์ซักผ้าจะเข้ามาช่วยเพิ่มเสน่ห์และความหลงใหลให้กับเสื้อผ้าที่สวมใส่ ด้วยความสะอาด หอมหรู จากน้ำหอมฝรั่งเศส พร้อมเติมเต็มประสบการณ์เหนือระดับ เปลี่ยนเรื่องซักผ้าอันแสนน่าเบื่อให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์สุดชิค

                  เพื่อส่งมอบประสบการณ์สะอาด หอมหรู ที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับเสื้อผ้าของผู้หญิง คอมฟอร์ท จึงได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทในธีม Laundry Perfume Lounge” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ได้เนรมิตเลานจ์ซักผ้าสุดหรูซึ่งมีกลิ่นอายของดอกไม้นานาพันธุ์ อันเป็นที่มาของน้ำหอมจากฝรั่งเศส พร้อมเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลก “โจแอนนา โมแนง” นักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศส ผู้อยู่เบื้องหลังกลิ่นหอมที่จะมาเติมความหอมหรูให้กับเสื้อผ้าของผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท ทั้ง 2 กลิ่น คือ คอมฟอร์ท แดซลิ่ง เอนชานท์เมนท์  (สีม่วง) และ คอมฟอร์ท โกล์ววิ่ง ดาร์ลิง (สีชมพู) ร่วมงาน พร้อมเชิญ “ชลิดา คุณาลัย” กูรูน้ำหอมชาวไทย เพื่อแบ่งปันเรื่องราวเบื้องหลังของกลิ่นหอมที่จะมาเปลี่ยนการซักผ้าแบบเดิมๆ

                 โจแอนนา โมแนง นักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศสชื่อดังระดับโลก กล่าวว่า “น้ำหอมมีพลังที่สามารถปลุกประสาทสัมผัสและจินตนาการของเราได้ การปรุงน้ำหอมเป็นศิลปะแขนงหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมที่ใช้ฉีดพรมทั่วร่างกาย น้ำหอมในน้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือน้ำหอมในผลิตภัณฑ์ซักผ้า กระบวนการผลิตล้วนคล้ายคลึงกัน น้ำหอมที่ผ่านการรังสรรค์มาอย่างสมบูรณ์คือการแสดงออกถึงธรรมชาติและอารมณ์ต่างๆ ซึ่งศิลปะแขนงนี้ อาศัยประสบการณ์ ความหลงใหล และการฝึกฝนที่ยาวนานหลายปี สำหรับผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท ความหอมหรูของทั้ง 2 กลิ่น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์และส่วนผสมในโลกแฟชั่น ความงาม และวงการน้ำหอม โดยเฉพาะกลิ่นน้ำหอมชั้นเลิศสมัยใหม่ และส่วนผสมของดอกไม้ระดับพรีเมียมของฝรั่งเศส โดย คอมฟอร์ท แดซลิ่ง เอนชานท์เมนท์ รังสรรค์ขึ้นจากน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากดอกลาเวนดีนกรอสโซ ซึ่งนำพาเราสู่ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในแคว้นโพรวองซ์ของฝรั่งเศส ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและนุ่มนวล การผสมผสานของผลไม้สีแดงและแพสชันฟรุตให้ความหรูหรา เพิ่มเสน่ห์และความลุ่มลึก ทิ้งไว้ซึ่งกลิ่นหอมงดงามราวต้องมนต์ สำหรับ คอมฟอร์ท โกล์ววิ่ง ดาร์ลิง นั้น รังสรรค์มาจากน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากดอกคาโมมายล์โรมันจากฝรั่งเศส  ผสานด้วยความหอมละมุนจากดอกมูเกต์และดอกมะลิ พร้อมกลิ่นสดชื่นจากแอปเปิ้ล กลิ่นหอมจากดอกไม้สีขาวให้สัมผัสที่หรูหรา สื่อถึงความงามและความเป็นหญิง ไม่ว่าจะเลือกกลิ่นไหน ก็มั่นใจได้กับความหอมที่เหนือระดับจากผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท

                 ความหอมหรูหราที่คงอยู่ได้นานของผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทนี้ เกิดจากการผสานด้วยวิทยาการล้ำหน้าเพื่อกักเก็บความหอมไว้ได้นาน โดยใช้เทคโนโลยี Dual End Cap ซึ่งเป็นครั้งแรกในการใช้แคปซูลน้ำหอมกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรผง ที่จะช่วยล็อคความหอมให้อยู่ในเสื้อผ้า แล้วค่อยๆ ปล่อยความหอมออกมาตลอดการสวมใส่ ทั้งยังเพิ่มปริมาณน้ำหอมมากขึ้นเป็น 3 เท่า นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านความหอมระดับพรีเมียมแล้ว ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ทยังมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดเสื้อผ้าอย่างไร้กังวล ด้วยเทคโนโลยีขจัดคราบล้ำลึก มีประสิทธิภาพในการละลายน้ำได้เร็ว

                  เพื่อเติมเต็มความหลงใหลในความสะอาดและหอมหรูของเสื้อผ้า ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท คอมฟอร์ท จึงได้ร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง POEM จัดแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจากคอลเลคชั่นComfort x POEM” นำโดย “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท และเหล่านางแบบจากเดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ได้แก่ ซาบีน่า–อจิรภา จีน่า-วิรายา สกาย-มาเรีย และนาตาลี-นัฐลี โดยทุกชุดในคอลเลคชั่นนี้ ออกแบบจากเรื่องราวความหอมหรูของผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ท เพื่อเติมเต็มความมั่นใจของผู้สวมใส่ซึ่งเป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ในทุกบทบาทของแต่ละวัน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา แพร วัชราภัย และหฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา ร่วมชมแฟชั่นโชว์ และสัมผัสประสบการณ์ซักผ้าสุดชิคใน “Laundry Perfume Lounge”

 

                  ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคอมฟอร์ททั้ง 2 กลิ่น ประกอบด้วยสูตรผงและสูตรน้ำ มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหราและโดดเด่นสะดุดตา โดยวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทาง e-commerce รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ Facebook: Comfort Zone Thailand Youtube: Comfort Zone Thailand และ Line: แม่บ้านมือโปร

 

Facebook Comments Box