“ธนาคารกรุงเทพ” จับมือ “เดอะมอลล์กรุ๊ป” จัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวบัตร Co-brand Bangkok Bank M Visa สุดยิ่งใหญ่ ดึง หนุ่มฮอตแห่งปี “ไบร์ท วชิรวิชญ์” สร้างตํานานนักช็อปยุคใหม่ พร้อมชวนเหล่าเซเลปคนดัง ชมแคมเปญโฆษณาพร้อมกันครั้งแรก

           “ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)” และ “บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จํากัด” ชวนเหล่าเซเลบริตี้ ดารา และนักช็อปแถวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมเฉลิมฉลองความ ร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่และเปิดตัวบัตร Co-brand Bangkok Bank M Visa อย่างเป็นทางการภายใต้ คอนเซ็ปต์ “The legeMdary” ตํานานนักช็อปยุคใหม่ ไบรท์กว่าเดิม พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ ศิลปินหนุ่มฮอตแห่งปี ที่มากด้วยความสามารถ “ไบรท์ – วชิรวิชญ์ ชีวอารี”  ล่าสุดได้คว้ารางวัลในสาขา ‘Best Asia Celebrity’ จากเวที MTV Video Music Awards Japan ประจำปี 2023  ซึ่งนับเป็นคนไทยคนแรกที่สามารถทำได้ และยังสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในฐานะของศิลปินมากความสามารถในระดับภูมิภาคเอเชียอีกด้วย  ไบร์ทเปรียบเสมือนตํานานของคนยุคใหม่ ที่ประสบความสําเร็จในหลายด้านถือเป็น ตำนานบทใหม่ของคนยุคนี้  ที่เต็มไปด้วยไลฟ์สไตล์หลากหลาย ทํางานเก่ง เป็นนักธุรกิจ พร้อมยังเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ที่คนยุคนี้ให้คุณค่า  ซึ่งสะท้อนได้จากมีผู้ติดตามใน Instagram มากที่สุดในประเทศไทย ถึง 18.5 ล้านคน และยังได้รับเกียรติให้เป็น Global Brand Ambassador ของแบรนด์แฟชั่นชั้นนําของโลก ในงานพบกับการเปิดตัวแคมเปญโฆษณา พร้อมชมหนังโฆษณาพร้อมกันครั้งแรกใน ประเทศไทย และฟินไปกับการช็อปปิ้งที่ได้อภิสิทธิ์มากกว่าใคร   

         งานฉลองความร่วมมือสุดอลังการ กับการเปิดตัวบัตรเครดิตและบัตรเดบิต  Bangkok Bank M Visa  ในครั้งนี้ คับคั่งด้วยเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจ บรรดาแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ พร้อมทั้งเหล่า   เซเลบริตี้ระดับท็อปของเมืองไทยที่ให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์  โดยงานเฉลิมฉลองในครั้งนี้เปิดงานด้วยการประกาศรวมร่วมมือครั้งสำคัญบนเวทีจาก 2 ผู้บริหาร ได้แก่ คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และ คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จากนั้นต่อเนื่องด้วยแฟชั่นโชว์จากเซเลบริตี้คนดัง นำทัพเดินแฟชั่นโชว์โดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์, แอน ทองประสม, ซี พฤกษ์, จีน อิทธิฤทธิ์, จิงจิง วริศรา, DVI, bXd ใน “Fashion X Music” จากศิลปิน TRINITY

 

          สำหรับอีก 1 ไฮไลท์สำคัญที่สุดของงาน คือการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ที่จะมาสร้างนวัตกรรมแห่งการช็อปปิ้งให้ ไบร์ทขึ้นกว่าเดิม “ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ซุปตาร์หนุ่มมากความสามารถ  ซึ่งถือเป็นตำนานของคนรุ่นใหม่ เป็นคนไทยที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากที่สุดถึง 18.5 ล้านคน และยังได้รับเกียรติให้เป็น Global Brand Ambassador ของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก และล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัลในสาขา ‘Best Asia Celebrity’ จากเวที MTV Video Music Awards Japan ประจำปี 2023 โดยไบร์ทจะเปิดตัวสุดอลังการจากรถสปอร์ต ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นรถคันเดียวกับที่ใช้นำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาในชุดที่มีชื่อว่า “The legeMdary ตำนานนักช็อปยุคใหม่ ไบร์ทกว่าเดิม” ที่พร้อมเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในงานนี้ 

         ไบร์ท – วชิรวิชญ์ ชีวอารี เผยว่า “ผมยินดีมากครับที่ได้มาร่วมงานกับทาง The Mall Group และ ธนาคารกรุงเทพ นี่คือการเป็น พรีเซนเตอร์บัตรเครดิตครั้งแรกของผม รับรองว่าต้องมีอะไรที่พิเศษอย่างแน่นอน แถมยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำงานให้กับผมอีกด้วย ได้ถ่ายทำหนังสั้นที่มีฉากต่อสู้ ฉากแอ็คชั่นผม ซึ่งในเรื่องนี้ผมได้รับบทเป็น The Gems Hunter ถือว่าเป็นการทำงานที่สนุกมากๆ เลยครับ”

          “ผมเป็นคนที่ชอบช็อปปิ้งอยู่แล้วครับ พอมีตัว Bangkok Bank M Visa เข้ามาถือว่าตอบโจทย์ให้กับผมได้มากเลยทีเดียว ไม่ว่าผมจะไปช็อปปิ้ง กิน เที่ยว ฯลฯ Bangkok Bank M Visa ใบเดียวเอาอยู่ครบทุกไลฟ์สไตล์ บอกเลยครับว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่จะมาพลิกโฉมวงการช็อปปิ้งของไทยในอนาคตได้อย่างแน่นอนครับ”

          มาร่วมสร้าง สร้างนวัตกรรมแห่งการช็อปปิ้งให้ ไบร์ทขึ้นกว่าเดิม ไปด้วยกันกับบัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa ที่มีสิทธิประโยชน์อัดแน่น ส่วนลดสูงสุด 10% รับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่า ใช้คะแนน 2 เท่าของยอดซื้อลดเพิ่มอีก 25% ผ่อนสบาย 0% ทุกชิ้นทั้งห้าง นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมจัดเต็มบริการพิเศษทั้งในห้าง นอกห้าง และการเดินทางต่างประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า ตอบทุกโจทย์ความต้องการนักช็อปผ่านบัตร Bangkok Bank M Visa ครอบคลุมทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ทุกไลฟ์สไตล์การช็อปให้กับลูกค้า โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตร Bangkok Bank M Legend และลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่กำหนดของแต่ละกิจกรรม สำหรับผู้สนใจบัตรเครดิตและบัตรเดบิต Bangkok Bank M Visa สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือ บัวหลวงโฟน โทร.1333 หรือ 0-2645-5555 หรือติดต่อ M Card Contact Centre โทร. 02-789-5555 ได้ทุกวัน 10.00-19.00 น. 

Facebook Comments Box