“ช้าง” สร้างประสบการณ์เหนือความคาดหมายอีกครั้ง!
โชว์ศิลปะสตรีทอาร์ตบนเวทีระดับโลกกลางนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม
กับแคมเปญ “ช้าง เออร์เบิร์น พัลส์”

 

  • “Chang Urban Pulse (ช้าง เออร์เบิร์น พัลส์) มอบประสบการณ์เหนือความคาดหมายอีกครั้ง ณ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover the Unexpected Experience” นำเสนออัตลักษณ์ไทยในบริบทใหม่
  • ถ่ายทอดความเร้าใจที่เหนือความคาดหมาย ผ่านการแสดงสตรีทอาร์ต 4 ประเภท ได้แก่ บีบอย บีทบ็อกซ์ แร็พ และมวยไทย ในบริบทใหม่โดยศิลปินคลื่นลูกใหม่จากไทยและเวียดนาม ที่มารวมตัวกันระเบิดความมันให้ต่างชาติ ได้สัมผัส

 

              “ช้าง เออร์เบิร์น พัลส์” ถือเป็นอีกหนึ่งแคมเปญบุกตลาดโลกที่ได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายดีมากๆ จากครั้งแรกที่ได้เปิดตัว ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยครั้งนี้ถือเป็นการบุกนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนามครั้งแรกของ “ช้าง” การนำเสนออัตลักษณ์ไทยในบริบทใหม่ ให้ชาวต่างชาติได้สัมผัสภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover the Unexpected Experience” โดยความพิเศษในครั้งนี้ คือ การรวมตัวกันแบบเฉพาะกิจของศิลปินคลื่นลูกใหม่จากไทยและเวียดนามใน 4 ประเภท ได้แก่ บีบอย บีทบ็อกซ์ แร็พ และไฮไลท์ด้วยการถ่ายทอดศิลปะ “มวยไทย” ในบริบทใหม่ สร้างประสบการณ์สุดประทับใจเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มองหาความท้าทายใหม่ๆ

              “ช้าง” จึงเลือกที่จะส่งแคมเปญ “ช้าง เออร์เบิร์น พัลส์” ที่ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เพื่อมอบเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ให้กับชาวเวียดนาม รวมไปถึงชาวต่างชาติและชาวไทยเมื่อได้เห็นสตรีทอาร์ตของเวียดนามและของไทยในแง่มุมใหม่ๆ ที่ยังคงอัตลักษณ์ของตัวเองไว้ได้เป็นอย่างดีผ่านเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์โดย “ช้าง”

สัมผัสประสบการณ์เหนือความคาดหมายสุดมันใจกลางนครโฮจิมินห์

              “ช้าง เออร์เบิร์น พัลส์” มอบประสบการณ์สุดพิเศษและเหนือความคาดหมายให้ชาวเวียดนามได้สัมผัส ณ Queen Hall (ควีน ฮอลล์) นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เพียงค่ำคืนเดียวเท่านั้น อุ่นเครื่องเวทีด้วยโชว์บีทบ๊อกซ์ระหว่าง Marg Kok บีทบ๊อกเซอร์ดาวรุ่ง  สายเลือดไทย เจ้าของรางวัล Beatbox Championship 2011 และ Vice Championship 2012 และ Mr.T บีทบ๊อกเซอร์หนุ่มชาวเวียดนามไฟแรงสุดแนว

This slideshow requires JavaScript.

              ระเบิดความมันต่อด้วยการเต้นบีบอยสุดเร้าใจระหว่างทีม 99Flava บีบอยสัญชาติไทยที่เคยจุดเวทีให้ร้อนระอุมาแล้ว ที่ประเทศสิงคโปร์ ดีกรีตำแหน่งแชมป์ Battle of the Year Thailand ปี 2010 กับ Big South กลุ่มบีบอยเวียดนามมากฝีมือเจ้าของรางวัลหลายรายการ ต่อด้วยโชว์แร็พจากแร็พเปอร์จากเวียดนาม Suboi และ Wowy ที่สร้างจังหวะสุดมัน ให้ทุกคนได้โยกตาม ปิดท้ายงานด้วย “มวยไทย” ไฮไลท์สุดพิเศษของงานซึ่งนำเสนอศิลปะมวยไทยในบริบทใหม่ที่แปลกไปจากเดิมและสร้างประสบการณ์ที่คาดไม่ถึง นำโดย Buakeaw Sutai และ Kai Van Lek สองนักมวยไทยหน้าใหม่ไฟแรง พบกับ Nguyen Thi Thanh Truc และ Thanh Tung นักมวยดาวรุ่งสายเลือดเวียดนาม และส่งท้ายอีเวนท์ด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมัน โดยเหล่าดีเจชื่อดังของเวียดนาม อาทิ DJ Minh Tri (Red Antz) และ DJ King Lady ความพิเศษของ Chang Urban Pulse ครั้งนี้ ยังได้สามแร็ปเพอร์ขาโหดแห่ง Rap Is Now (แร็พ อีส นาว) อย่าง Blacksheeprr, Repaze และ Nil Lhohitz กลุ่มศิลปินฮิพฮอพชาวไทยมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์เหนือความคาดหมาย  ครั้งแรกของการเดินทาง เพื่อค้นพบความแปลกใหม่ที่ ไม่คาดคิดในต่างแดน ณ นครโฮจิมินห์ กับมิวสิควีดีโอ Discover the Unexpected in Vietnam ที่จะปลุกความเป็นไทยผ่านเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์นี้ ติดตามชมได้ทางหน้าแฟนเพจ facebook และ youtube ของ River Rhyme หรือ คลิก  https://www.youtube.com/watch?v=kj4iFP3zrDA   

Facebook Comments Box