“บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017” (BonChon Chick Challenge 2017) เอ็กซ์คลูซีฟ
ปาร์ตี้ ฉลองความสำเร็จแคมเปญใหญ่ประจำปี ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท

                 ธัญญา ศรีพัฒนาสกุล และ พรพิมล วงศ์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาชิสโสะ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ร้านไก่ทอดชื่อดังจากเกาหลี “บอนชอน ชิคเก้น” (BonChon Chicken) ตอบแทนเหล่าแฟนคลับชิคเก้น เลิฟเวอร์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ “บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017” (BonChon Chick Challenge 2017) ฉลองความสำเร็จแคมเปญโซ(ล)ฮอตแห่งปี ที่ท้าให้เหล่าคนชิคมาระเบิดไอเดียครีเอทภาพถ่ายไก่ทอดบอนชอนแบบ 360 องศา ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมประกาศผลผู้ชนะอย่างเป็นทางการ โดยมี 2 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเองและชื่นชอบการถ่ายภาพอย่าง หมาก – ปริญ สุภารัตน์ และ พิมฐา – ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เน็ตไอดอลชื่อดัง มาร่วมสร้างสีสันในการสร้าง ช็อตสุดคูล พร้อมเผยทิปส์ในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายแบบจุใจ ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้และฟู้ด เลิฟเวอร์มากมาย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, พลอยจันทร์ เศวตวิมล, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ปณิตา ศรไทยเทวา, ณชา จึงกานต์กุล เมื่อค่ำวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน ณ ซีเคร็ต การ์เดน นายเลิศ ปาร์ค เฮอริเทจ โฮม

                หลังไก่ทอดชื่อดังสัญชาติเกาหลี “บอนชอน ชิคเก้น” (BonChon Chicken) เปิดตัวแคมเปญสุดชิคล่าสุดอย่าง “บอนชอน ชิค แชลเลนจ์ 2017” (BonChon Chick Challenge 2017) ช็อตนี้…ต้องมีชิค! ไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดก็ถึงเวลาเผยโฉมหน้าผู้ชนะอย่างเป็นทางการโดยมีสองผู้บริหารคนสำคัญของบอนชอน ชิคเก้น คอยให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ภายในงานตกแต่งด้วยคอนเซปต์สบายๆ สไตล์โมเดิร์น ชิคโทนขาว ดำ แดง ที่ออกแบบให้รับกับความร่มรื่นของซีเคร็ต การ์เดนยามค่ำคืนได้อย่างลงตัว ตื่นตาไปกับเอ็กซิบิชั่นภาพถ่ายสุดเก๋ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่ต่างถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของตนเองได้อย่างมีเอกลักษณ์ สนุกแบบนอนสต็อปที่คอร์เนอร์ถ่ายภาพแบบอินเตอร์แอคทีฟ แอคทิวิตี้สุดชิคที่ให้คุณและเหล่าก๊วนเพื่อนร่วมสแนปช็อตหรือเซลฟี่กันอย่างจุใจ พร้อมอิ่มอร่อยกับหลากซิกเนเจอร์เมนูยอดนิยมที่ยกครัวมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองกันอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดบอนชอน, สลัดสาหร่ายไข่กุ้งรสเผ็ด, ข้าวหน้าหมูบุลโกกิ, ซุปซุนดูบูกิมจิ, ชีสต๊อกบกกิ ตื่นตาไปกับดาราขวัญใจยอดนิยม หมาก – ปริญ และเน็ตไอดอลสาวสวย พิมฐา ที่แทคทีมมาเผยทิปส์เด็ดในการรังสรรค์ภาพถ่ายให้เป็นช็อตสุดคูล พร้อมร่วมครีเอทท่า

               โพสต์สุดชิคกับเหล่าบอนชอน เลิฟเวอร์อย่างเป็นกันเอง ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์สำคัญกับการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศรวม 5 รางวัลใหญ่ ซึ่งผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่งที่ถ่ายภาพได้ชิคที่สุดคือ ทีมของกฤษฏ์ ปฏิปทานนท์ ผู้คว้าเงินรางวัล 100,000 บาทและสิทธิ์กินบอนชอนฟรีตลอดปี อีกทั้งยังมีรางวัลพิเศษ voucher ติดไม้ติดมือกลับบ้านสำหรับแขกในงานที่ร่วมถ่ายภาพชิคแอนด์ชิลในสวนได้เก๋ที่สุดอีกด้วย

                ปิดท้ายค่ำคืนที่เต็มอิ่มและน่าประทับใจกับ มิวสิค อิน เดอะ การ์เดน กับมินิ คอนเสิร์ตและเพลงเพราะๆสไตล์อะคูสติกจากวง The Parkinson จิบโซจูค๊อกเทลรสเลิศ และรับผ้าห่มเนื้อนุ่มจากบอนชอนก่อนกลับบ้าน นับเป็นการต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาเยือนได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

Facebook Comments Box