ถึงเวลามาจับคู่เป็นพันธมิตรกันอีกครั้งกับ Arrow & Excellency ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนสำคัญ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส และฤดูกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 ในบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน รื่นเริง เบิกบานใจ ให้ออกมาเป็นผลงานสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นล่าสุดของเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากทั้ง 2 แบรนด์ในปีนี้

                ไม่ว่าจะวาระไหน คุณก็สามารถแต่งกายให้เหมาะสมกับกาลเทศะ และเข้าได้กับทุกงาน

                หากต้องการแต่งกายแบบสุภาพ สบาย พิถีพิถัน แบบลำลอง ต้องนึกถึง Arrow : Celebration 2018 ด้วยเฉดสีสวยสดใส สนุกสนาน ร่าเริง อย่างไม่เป็นทางการ แต่ถ้าเมื่อใดต้องการความหล่อเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว เปรียบประดุจเจ้านาย เข้าสังคม พบปะสังสรรค์กับผู้คน ให้นึกถึง Excellency : The Celebration Moments เป็นทางเลือกแรกสำหรับคุณ ด้วยความหรูหรา สง่างาม ตามวาระสำคัญนั้น

                ถึงจะเป็นผู้ชาย ก็ขอให้ใส่ใจในรายละเอียดกันสักนิด หยิบจับชุดมาสวมใส่แต่ละครั้ง ยังจำเป็นต้องให้ดูดี พิถีพิถัน มีระดับ เข้ากับทุกสไตล์มากกว่าใคร เพื่อคุณจะได้ชื่อว่าเป็น ‘ผู้ชาย…ไม่หยุดหล่อ’

ARROW : CELEBRATION 2018

เรียบง่าย สวมใส่สบาย สไตล์แคฌวล

                Arrow : Celebration 2018 เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุข ในบรรยากาศการเฉลิมฉลองที่ใกล้มาถึง จากเทศกาลที่จะสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มให้กับครอบครัว เพื่อนฝูง และทุกคนที่รู้จัก ได้ใช้เวลามาเฉลิมฉลองร่วมกัน เพื่อมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่กัน ในวันสำคัญซึ่งจะกลับมาเยือนอีกครั้งของปี

                Arrow : Celebration 2018 ให้ทุกคนสัมผัสรับรู้ได้ถึงผลงานสร้างสรรค์ ซึ่งบ่งบอกถึงความเรียบง่าย สวมใส่สบาย สไตล์แคฌวล ของการสวมใส่เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบรนด์ Arrow ที่มาพร้อมความสุข ความสนุกสนาน รื่นเริงใจ เน้นความหลากหลายของสีสันมากขึ้น ทั้งอ่อนหวาน นุ่มนวล สบายตา โรแมนติก กับโทนสีพาสเตล หรืออบอุ่น โดดเด่น ดึงดูดใจ แฝงไว้ซึ่งเสน่ห์ กับโทนสีร้อนแรง สดใส เพื่อให้เหมาะสมกับบรรยากาศอันหนาวเย็นในฤดูกาลนี้ ด้วยเสื้อถักไหมพรม เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อโปโล กางเกงลำลองสีสันสดใส ให้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี สามารถเลือกสรรมาสวมใส่กันได้ ไม่ว่าจะในวันทำงานหรือวันพักผ่อน ในฤดูกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018

EXCELLENCY : THE CELEBRATION MOMENTS

หรูหรา สง่างาม อย่างเป็นทางการ สไตล์เดรสซี

                Excellency : The Celebration Moments เข้ามาร่วมสร้างสีสันของความสง่างามสมชื่อแบรนด์ Excellency อย่างแท้จริง และดูเหมือนว่าช่วงเวลา โอกาส ความเหมาะสมของฤดูกาลนี้ จะเป็นที่มาของแรงบันดาลใจพร้อมความคิดสร้างสรรค์ ให้เกิดเป็นผลงานเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายรูปลักษณ์ของ Tuxedo & Suit ซึ่งหรูหรา สง่างาม อย่างเป็นทางการ สไตล์เดรสซี เหมาะสำหรับงานสำคัญ เทศกาลสำคัญ คนสำคัญ ด้วยความคุ้มค่า และยังถือว่าเป็นหนึ่งของเครื่องแต่งกาย ที่เมื่อคุณผู้ชายสวมใส่แล้ว ภาพลักษณ์ที่ออกมาจะหล่อและดูดีที่สุด

                Tuxedo & Suit คือคำตอบของ Excellency : The Celebration Moments กับช่วงฤดูกาลนี้ ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการได้แต่งกายด้วยภาพลักษณ์ดูดี เนี้ยบ แต่แฝงไว้ด้วยความสนุกสนานที่สุดในรอบปี ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนนำไปใช้ได้ในหลากสไตล์ เปลี่ยนลุคจากผู้ชายเคร่งขรึม เป็นผู้ชายอารมณ์ดี เปลี่ยนจาก Dressy Business เป็น Smart Creative Casual โดยไม่ทิ้งความเท่ ความมีเสน่ห์ ที่จะกลมกลืนเข้ากันได้อย่างลงตัว และเมื่อบรรยากาศของความหนาวเย็นมาเยือน จึงเป็นโอกาสดีที่คุณผู้ชายจะน่าสนใจกันอีกครั้งกับผ้าพันคอ (Scarf) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ทำให้คุณดูดีและหล่อขึ้นมาได้ทันที โดยเลือกที่มีส่วนผสมของวูลสำหรับอากาศเย็นมาก และคอตตอนเนื้อดีสำหรับอากาศเย็นเล็กน้อย ให้เข้ากับช่วงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่จะมาถึงนี้

Facebook Comments Box