บริษัท อมรันทา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับพรีเมียม
อมรันทา เรสซิเด้นซ์
ที่สุดแห่งความหรูหราเหนือกาลเวลา

amaranta_1

          โดยโครงการดังกล่าวจะช่วยขยายมิติการใช้ชีวิตให้ไร้ขีดจำกัด ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สุงสูด  ชูจุดเด่น 4 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง ในย่านรัชดา-ห้วยขวาง  ซึ่งเป็นทำเลทองแห่งอนาคตที่น่าจับตามอง อีกทั้งยังพิถีพิถันและปราณีตในทุกขั้นตอนของการคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานชั้นนำระดับโลก รวมไปถึงการออกแบบและการตกแต่งให้ได้ซึ่งคุณภาพที่ดีที่สุดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อเติมเต็มความทันสมัยยิ่งกว่าที่เคย ประทับใจด้วยมาตรฐานการบริการระดับโรงแรมชั้นนำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.4 ล้านบาท คาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ของปี พ.ศ. 2561

amaranta-residence_building

          อมรันทา เรสซิเดนซ์ออกแบบภายใต้แนวคิด “The Eminence of Timeless Luxury” ที่สุดแห่งความหรูหราเหนือกาลเวลา เป็นอาคารสูง 8 ชั้น  159 ยูนิต  ประกอบด้วยห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 30-41 ตร.ม.  จำนวน 117 ยูนิต และ 2 ห้องนอน ขนาด 55-77ตร.ม. จำนวน 42 ยูนิต บนพื้นที่ทั้งหมด 1.2 ไร่ กับมูลค่าโครงการกว่า 800 ล้านบาท ด้านที่ตั้งของโครงการซึ่งอยู่ในย่านรัชดา-ห้วยขวาง ถือเป็นทำเลที่โดดเด่น และมีแนวโน้มในการเติบโตรวดเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และศูนย์การค้าเอสพลานาด รวมทั้งให้ความสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง โดยห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวางเพียง 150 เมตร

ยิ่งไปกว่านั้น วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างและการตกแต่งภายในนั้น มีคุณภาพระดับพรีเมียม อาทิ ชุดสุขภัณฑ์ห้องน้ำระดับชั้นนำจาก โคลเลอร์ เคาน์เตอร์ห้องครัวบิ้วอินสุดหรูด้วยวัสดุไฮกลอส จากโมเดอร์นฟอร์ม เครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดาน รวมไปถึงพื้นไม้เอ็นจิเนียร์ซึ่งให้ความคงทน และ ความสวยงาม นอกจากนี้ โครงการยังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมโดยได้นำนวัตกรรมประหยัดพลังงานมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นโซล่าร์เซลล์ เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์  เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบประหยัดพลังงาน กระจกลามิเนตนิรภัย2 ชั้น เพื่อความปลอดภัยสูงสุด พร้อมกับประสิทธิภาพในการกันความร้อนได้ดี ซึ่งจะช่วยประหยัดพลังงานที่ยั่งยืน ทั้งนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโครงการ ยังได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “โอเอซิสใจกลางเมือง” ที่โครงการใส่ใจในเรื่องความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัยเป็นพิเศษ ซึ่งประกอบไปด้วย สกายฟิสเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่แยกสระเด็กอย่างเป็นสัดส่วน สวนหย่อมที่สร้างบรรยากาศอันเงียบสงบ กำแพงต้นไม้ธรรมชาติขนาดใหญ่สูง 20 เมตร และความสดชื่นจากน้ำตกที่พร้อมให้สูดอากาศบริสุทธิ์ในทุกวัน หรือพื้นที่ในการออกกำลังกายที่ได้เนรมิตมาให้เป็นดั่งโอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางเมือง

amaranta_2

          นายโสภณ อัศวนุชิต กรรมการผู้จัดการของบริษัท อมรันทา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “อมรันทา เรสซิเดนซ์ เป็นโครงการที่ลูกบ้านจะได้สัมผัสถึงการใช้ชีวิตอันหรูหราเหนือกาลเวลา พร้อมวิถีชีวิตที่สะดวกสบาย ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดก็ตาม อีกทั้งยังได้นำเทคโนโลยี โฮม ออโต้เมชั่น (Home Automation) หรือระบบควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ในที่พักอาศัยนอกสถานที่ผ่านระบบสมาร์ทโฟนมาใช้ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตคนกรุงให้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และตอบโจทย์ทุกความต้องการอีกด้วย”

          ทั้งนี้ อมรันทา เรสซิเดนซ์ ยังสร้างความแตกต่างอันเป็นเอกสิทธิ์เหนือระดับเฉพาะสำหรับลูกค้าด้วยการให้การบริการในมาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นการบริการดูแลความสะอาดห้องพัก การสั่งอาหารเพื่อมารับประทานในห้องพัก บริการซักอบรีด บริการรถรับส่งไปกลับระหว่างคอนโดและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน รวมไปถึงการบริการด้านการให้ข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ดูแลรับรองลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ตามมาตรฐานของโรงแรมอมรันทา อันเป็นโรงแรมในเครือเดียวกับอมรันทา เรสซิเดนซ์อีกด้วย

Facebook Comments Box