อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว adidas Brand Center Central World (อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์)คอนเส็ปต์สโตร์ใหม่-ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแปซิฟิก ให้เป็นจุดหมายปลายทางของสตรีทแฟชั่นที่สาวกต้องไม่พลาดมาอัพเดทเทรนด์ใหม่ในทุกซีซั่น

       

                  และเป็นสโตร์ซึ่งรวมเอาสตรีทแวร์ไอเทมสุดชิคทุกคอลเล็กชั่นที่ทุกคนตามหา ไว้ในพื้นที่กว่า 1,100 ตารางเมตร บนชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการสตรีทแฟชั่นด้วยการดึงแฟชั่นไอคอนระดับท็อปของเมืองไทยมาร่วมงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง นำทีมโดยแฟชั่นนิสต้าเบอร์หนึ่งอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และเหล่าบรรดาสตรีทไอคอน อาทิ พลอย หอวัง, ธามไท แพลงศิลป์, ฮั่น เดอะ สตาร์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, แปม วงไกอา และคนอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมปล่อยหนังโฆษณาใหม่ล่าสุดของอาดิดาส ออริจินอลส์

 

                  หนังโฆษณาใหม่นี้ อยู่ภายใต้คอนเส็ปต์ ‘Original Is Never Finished’ ถ่ายทอดแนวคิดของอาดิดาส ออริจินอลส์ที่เชื่อในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ขึ้นจากสิ่งซึ่งมีอยู่เดิมในอดีต สานต่อสิ่งที่คนก่อนหน้าทำไว้ เป็นพัฒนาการที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่งภาพยนตร์ โฆษณานำเสนอภาพของการเชื่อมต่อการกระทำของกลุ่มผู้มีอิทธิพลแต่ละคน ซึ่งมาจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งจากวงการเพลง แฟชั่น และกีฬาอาทิ ดัว ลิปา, ไมล์ส ซิลวาส, เพลย์บอย คาร์ติ, ลู่ หาน, เอแซพ เฟิร์ก, นิค ยัง, เคย์ทรานาดา, ฟลอเรนเซีย กาลาร์ซา, มาร์เซโล เวียรา และเอเดรียนน์ โฮ ทุกการกระทำของคนรุ่นก่อนหน้าล้วนส่งแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อไปเรื่อยๆ กระทั่งฉากสุดท้ายในภาพยนตร์เชื่อมต่อพอดีกับฉากเปิดวงจรสร้างสรรค์เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งอย่าง ‘ไม่มีจุดสิ้นสุด’

                 วีเจย์ เชาว์ฮาน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็นแบรนด์สตรีทแวร์ระดับโลก ผู้นำของวงการสตรีทแฟชั่น เราต้องการจะสร้างความแปลกใหม่และท้าทายอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่สร้างสรรค์คำจำกัดความของคำว่า ‘ออริจินอลส์’ ในแบบของตัวเอง ผ่านผลิตภัณฑ์สตรีทแวร์คอลเล็กชั่นต่างๆ ที่ใช้ไอเดียจากอดีตพัฒนาสู่การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ จนกลายเป็นเทรนด์แฟชั่นที่คนทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยชื่นชอบ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของอาดิดาสในประเทศไทย และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับอาดิดาสชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเราอย่างดีมาโดยตลอด จนทำให้อาดิดาส ออริจินอลส์กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมในใจคนไทย เราหวังว่าแบรนด์ เซ็นเตอร์แห่งนี้จะกลายเป็นเดสติเนชั่นใหม่ของผู้ชื่นชอบสตรีทแวร์ทั้งในไทยและจากทั่วโลก”

                 อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นสโตร์รูปแบบใหม่ที่จะวางจำหน่ายสินค้าอาดิดาสทุกดิวิชั่น ทั้งอาดิดาส ออริจินอลส์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ โดยไฮไลต์สำคัญอยู่ที่โซน Product Experience ที่อาดิดาสนำเอาเทคโนโลยีแบบ interactive มาสร้างสรรค์ประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า เพื่อค้นหาอาดิดาสที่เหมาะกับตัวคุณ

This slideshow requires JavaScript.

                 อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Facebook Comments Box