สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในเดือนแห่งความรัก พร้อมให้ทุกคู่รักประทับใจไปกับช่วงเวลาสุดพิเศษและเป็นส่วนตัวที่ตรีสรา รีสอร์ท ภูเก็ต (TRISARA Phuket) ที่จะสร้างความประทับใจครั้งใหม่ และเติมเต็มห้วงอารมณ์โรแมนติกให้ตราตรึงในความทรงจำตลอดไป

 

       เพื่อให้ ‘วาเลนไทน์’ และเดือนแห่งความรักในปีนี้ เป็นช่วงเวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับทุกคู่รักอย่างแท้จริง Trisara จึงรังสรรค์โปรโมชั่นสุดหรูที่สุดแห่งความประทับใจครั้งใหม่ ด้วย 2 แพ็กเก็จสุด   เอ็กซ์คลูซีฟพร้อมวิลลาแบบ Ocean View Pool Junior Suit และ Ocean View Pool Villa เพื่อมอบความทรงจำสุดโรแมนติกให้กับคุณและคนพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

โปรโมชั่นพิเศษพร้อมให้คุณสัมผัสกับที่สุดแห่งความโรแมนติก หรูหรา มีระดับ และความผ่อนคลาย ด้วยความสวยงามของวิลลาและวิวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต พร้อมจิบแชมเปญชมความสวยงามของท้องฟ้ายามพระอาทิตย์ตกกลางทะเลอันดามัน บนแพลอยน้ำสุดหรูที่มีแค่คุณกับคนพิเศษเท่านั้น พร้อมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ครีเอตโดยเชฟ Jim Ophorst ผู้คว้ารางวัล 2016 Young Chefs Awards จาก San Pellegrino ที่มีให้เลือกถึง 4 คอร์สที่ PRU Restaurant ปิดท้ายด้วยการปรับสมดุลให้ร่างกายและจิตใจสุขสงบอย่างล้ำลึก ด้วยศาสตร์แห่งการนวดเฉพาะตัวที่แสนโรแมนติกของ JARA SPA  

 

โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับวาเลนไทน์ พร้อมให้บริการระหว่างวันที่ 10-17 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น แพ็กเก็จสำหรับ Ocean View Pool Junior Suit ราคา 55,255 บาทต่อคืน และ Ocean View Pool Villa ราคา 65,285 บาทต่อคืน (สำหรับลูกค้าที่เข้าพักอย่างน้อยสองคืน อัตรานี้รวมบริการรับ-ส่งสนามบินนานาชาติภูเก็ต และอาหารเช้าสำหรับสองท่าน) สอบถามข้อมูลได้ที่โทร. (+6676) 683-322 หรือ www.trisara.com และติดต่อการจองห้องพักได้ที่ reservations@trisara.com

 

เกี่ยวกับ ตรีสรา ภูเก็ต

            “ตรีสรา” เป็นภาษาสันสกฤตหมายถึง “สวนบนสวรรค์ชั้นที่สาม” ตามหลักความเชื่อทางศาสนาคริสต์และอิสลาม รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 15 นาที โอบล้อมด้วยป่าเขตร้อน และพันธุ์ไม้หายาก พูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่หันหน้าเข้าหาทะเลจำนวน 48 หลัง และบ้านพักส่วนตัวขนาด 2-6 ห้องนอน เรียงรายรอบอ่าวที่เงียบสงบทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต พูลวิลล่า ห้องสวีท และบ้านพักส่วนตัวทั้งหมดของตรีสรา เน้นการออกแบบที่สะท้อนความเรียบหรู งดงาม และความเป็นส่วนตัว ทั้งยังใส่ใจในทุกรายละเอียดของการตกแต่งเพื่อมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยสระว่ายน้ำไร้ขอบทำจากหินอ่อนสีเทาตามธรรมชาติภายในวิลล่าและห้องสวีททุกห้อง ทั้งยังมองเห็นท้องทะเลอันดามันสีคราม และวิวพระอาทิตย์ตกทะเลที่งดงามของภูเก็ตได้ตลอดทั้งปี

            นอกจากนี้ “ตรีสรา” ยังมีชื่อเสียงด้านการมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารแบบดั้งเดิม สปาทรีทเม้นต์ และประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ โดยแขกทุกท่านที่เข้าพักจะได้รับการดูแลโดยทีมงานมืออาชีพชาวไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลเอาใจใส่และการต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมให้บริการด้วยใจอย่างแท้จริง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ ตรีสรา ภูเก็ต โทร. (076) 310-100 และ อี-เมลล์  reservations@trisara.com หรือ http://trisara.com/valentines_stay.html

Facebook Comments Box