ร้านอาหาร award winning เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ (Best Steakhouse 2016 from Bangkok Best Dining and Best Restaurant Award 2016 from Thailand Tatler)

gl_20130819_1523

         พร้อมให้บริการซันเดย์ บรันช์ สำหรับท่านลูกค้าด้วยบรรยากาศเรียบหรูแต่เป็นกันเอง และการบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานของเราซึ่งผ่านการอบรมฝึกฝนจนมีความรู้ทางด้านอาหารและเครื่องดื่มเป็นอย่างดี พร้อมกับชมบาร์เทนเดอร์ของเราซึ่งกำลังปรุงค็อกเทลหลากหลายชนิดด้วยลีลาและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง จะเติมเต็มประสบการณ์ของท่าน พร้อมครอบครัวและมิตรสหายที่รู้ใจ กับบรรยากาศแสนสนุกของมื้อสายวันอาทิตย์

          ห้องอาหาร ดิสทริคท์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากย่าน มีทแพ็กกิ้ง ดิสทริคท์ ณ กรุงนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นเมนูอาหารที่เราให้บริการจึงเป็นเมนูที่คุณมั่นใจได้ว่า ยังคงความดั้งเดิมสไตล์ มีทแพ็กกิ้ง ดิสทริคท์แท้ๆ ด้วยรสชาติที่มีความพิเศษจากวัตถุดิบที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี  โดย เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟ เนธาน ชีลคอร์ต (Executive Chef Nathan Chilcott)  และ เชฟ เดอ คูซีน คริสเตียน คาลูวัต (Chef de Cuisine Christian Caluwaert) จากครัวเปิด ที่คุณจะได้เห็นเชฟของเราปรุงอาหารด้วยทักษะและฝีมือการปรุงอาหารอันยอดเยี่ยม

marriott-167

          สำหรับซันเดย์ บรันช์ของที่ เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ มีเมนูให้ท่านชวนหิว เริ่มต้นอาหารเรียกน้ำย่อยด้วย ชีส และไวน์ ตามด้วยอาหารทะเลสดๆ เมนูไข่ปลาคาเวียร์ คุณภาพเยี่ยมมาให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเลได้เลือกลิ้มลอง นอกจากนี้เรายังมี พรีเมี่ยม carving station (โซนเนื้อล้วนๆ) และทางอาหารได้รวมเมนูอาหารจานเด่นจากห้องอาหาร à la carte อาทิ ทรัฟเฟิลรีซอตโต้ (Truffle Risotto), ไข่คนโรยหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิล (Truffle Scrambled Eggs), นอร์วีเจียนปลาแซลมอนย่าง (Norwegian Grilled Salmon), ขาเป็ดตุ๋นน้ำมัน (Confit Duck Leg), สเต็กพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย (Australian Premium Steak), ซี่โครงแกะ (Lamb Chops) และอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายด้วยของหวานโฮมเมดรสเลิศจากเชฟ ในห้องขนมหวานที่ให้ท่านได้เลือก

marriott-022

          ท่านสามารถเพลิดเพลินกับ ซันเดย์ บรันช์ ที่  เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ เพียง 2,500 บาทสุทธิต่อท่าน หรือจะเพิ่มแพคเกจเครื่องดื่มพรีเมี่ยมไม่จำกัดรวมทั้ง Prosecco, Wines และ Beer หรือท่านจะเลือก Spirits และ Signature Cocktails ราคาอยู่ที่ 3,000 บาทสุทธิต่อท่าน

marriott-413

          ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ บริการอาหารประเภทเนื้อและซีฟู้ดนานาชนิดด้วยรสชาติและการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 02-797-0130

Facebook Comments Box