พร้อมแล้วหรือยังสำหรับปาร์ตี้ริมชายหาดสุดแนวที่กลับมาอีกครั้งพร้อมกับคืนที่จันทราเผยแสงเพียงครึ่ง และแสดงให้เห็นทั้งแสงไขด้านข้างขึ้นและความมืดในคืนข้างแรม

              โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอเชิญชวนให้คุณมาปลดปล่อยความเป็นตัวคุณในคืนที่จันทราแบ่งเป็นสอง กับงานโซ ฮาล์ฟ มูน บีชปาร์ตี้ ที่มาในธีม สีขาวและสีดำ ขอเชิญคุณแต่งกายเพื่อบอกสถานะของคุณ โดยใส่สีขาวหากคุณยังโสด และใส่สีดำถ้าคุณมีคู่แล้ว แต่สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว แต่อยากหาความสนุกใหม่ๆ จะใส่สีขาวเราก็ไม่ว่ากัน

SO-Beach-Party(Sep)_Flyer-A4

          เตรียมชุดของคุณให้พร้อมแล้วออกมาเต้นด้วยกันในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 อิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวซีฟู๊ดที่เชฟฝีมือฉมังย่างให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมจิบค๊อกเทลเย็นชื่นใจสูตรพิเศษที่รังสรรค์มาอย่างดี ก่อนที่ดีเจสุดแนวทั้งสองคนทั้ง ดีเจ WEXTER และแขกรับเชิญพิเศษ DJ PHUNKNOMENON จะเปลี่ยนชายหาดให้ลุกเป็นไฟด้วยจังหวะดนตรีแนวๆ ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่มทั้ง EDM เพลงไทยที่คุณคิดถึงและเพลงสากลสุดมันส์ พร้อมไปมันส์กันต่อเนื่องกับอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ที่ไฮโซ บาร์ บาร์ชั้นดาดฟ้าตั้งแต่ 22.30 น. ถึง เที่ยงคืน … สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน เราขอแนะนำให้สำรองห้องพักไว้ล่วงหน้า หรือใครที่มีที่พักในหัวหินแล้วทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งจากหอนาฬิกาหัวหิน ไปยังรีสอร์ทให้คุณได้สนุกอย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องกังวลกับการเดินทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 032-709-555

Facebook Comments Box