ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เฉลิมฉลองรางวัลล่าสุด พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่
‘Seafood Tower’ ในไลฟ์สไตล์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

               เพื่อเป็นการการันตีคุณภาพ และยืนยันถึงเสียงตอบรับที่ดีอย่างเสมอมา ล่าสุดห้องอาหารเลเทส เรซิพี บนชั้น 2 ของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศไทย จาก World Luxury Restaurant Awards 2019 สาขาคอนเซ็ปต์ของห้องอาหารดีเยี่ยม (Thailand Winner of Luxury Theme Restaurant) จากคอนเซ็ปต์ ‘La Dolce Vita’ ไลฟ์สไตล์บุฟเฟ่ต์ของห้องอาหารฯ

               และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองถึงความสำเร็จนี้ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เพื่อเอาใจคนรักอาหารทะเลโดยเฉพาะกับ ‘Seafood Tower’ ที่เรียงรายอาหารทะเลคุณภาพพรีเมียมหลากหลายประเภท เสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันที่โต๊ะ ในระหว่างไลฟ์สไตล์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น แคนาเดียนล็อบสเตอร์, กุ้งก้ามกราม, กุ้งแม่น้ำ หรือจะเป็นออยสเตอร์ขึ้นชื่อของประเทศไทย, ออยสเตอร์นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส, หอยแมลงภู่เมดิเตอร์เรเนียน, หอยแครง และสลัดซีฟู๊ด

               นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้อิ่มอร่อยเพิ่มเติมแบบไม่อั้นกับ “มุมอาหารทะเล” จากไลน์บุฟเฟ่ต์ซึ่งจะหมุนเวียนอาหารทะเลสดใหม่มาให้ท่านได้ชิมกัน อาทิเช่น หอยนานาชนิดอย่าง ออยสเตอร์, หอยแมลงภู่, หอยหลอด หรือจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก, ปูม้า เป็นต้น พร้อมลิ้มลองอาหารอันหลากหลายจากมุมอาหารต่างๆของไลฟ์สไตล์บุฟเฟต์มื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น “มุมสลัดเพื่อสุขภาพ” ที่ท่านสามารถปรุงแต่งได้เองตามใจชอบ หรือ“มุมอาหารสูตรลับจากเมดิเตอร์เรเนียน” ที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบเลิศรส นำมาปรุงแต่งไว้ที่มุมนี้โดยเฉพาะ พลาดไม่ได้กับ “มุมปลาแซลมอน”สดๆที่เชฟได้ปรุงแต่งให้ได้ลิ้มลองกันอย่างถูกปาก นอกจากนี้ยังมี “มุมพาสต้า” กับไฮไลท์ของเส้นพาสต้าที่ทำสดใหม่ทุกวัน พร้อมหลากหลายซอสให้ท่านได้เลือกสรร ในส่วนของ “มุมอาหารย่าง”นั้น พบกับหลากหลายวัตถุดิบ ปรุงสดๆหมุนเวียนมาให้ท่านได้ชิมกัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเล หรือเนื้อคุณภาพพรีเมียมนานาชนิด

               พลาดไม่ได้กับ“มุมไลฟ์สไตชั่น” ที่ทีมเชฟมากความสามารถจะมาปรุงอาหารจานเด็ดให้ได้อิ่มอร่อยกันสดๆ ไม่ว่าจะเป็น ซุปทะเลสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, ฟัวกรา, สแกลล็อปทาร์ทาร์, ไข่ลวกสไตล์อิตาเลียนปรุงที่อุณหภูมิ 63 องศา เป็นต้น อีกทั้งพลาดไม่ได้กับ “พิซซ่า” หลากหลายหน้าที่อบสดๆจากเตาพร้อมเสิร์ฟที่โต๊ะ รวมถึง “มุมอาหารเส้น” จากเอเชีย ที่หมุนเวียนมาให้ได้ลิ้มลองกัน และ “มุมอาหารญี่ปุ่น” พร้อมเสิร์ฟกับซูชิ ซาชิมิคุณภาพเยี่ยม และปิดท้ายมื้ออาหารที่ “มุมขนมหวาน” ที่เชฟนำเสนอทั้งเอแคลร์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลอ เมอริเดียน, เค้กนานาชนิด, ไอศกรีมผัดเทปันยากิ พร้อมกับไอศกรีมรสชาติพิเศษมากมาเรียงรายมาให้ทุกท่านได้ชิมกัน เป็นต้น

               ไลฟ์สไตล์บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ + ‘Seafood Tower’  ตั้งแต่วันพฤหัสบดี – วันเสาร์ เวลา 18.00 น. – 21.30 น. ราคา1,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น (ไม่รวมแอลกอฮอล์) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-232-8888

Facebook Comments Box