เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้จัดงานปาร์ตี้ริมชายหาดสุดแนวที่เป็นการกลับมาอีกครั้งพร้อมกับคืนที่จันทราเผยแสงเพียงครึ่ง เพื่อแสดงให้เห็นทั้งแสงไขด้านข้างขึ้นและความมืดในคืนข้างแรมในโซ ฮาล์ฟ มูน บีชปาร์ตี้ ที่มาพร้อมธีม สีขาวและสีดำ

dsc04559

          โซ โซฟิเทล หัวหิน มีบรรยากาศสนุกสนานร่าเริงและมีสไตล์ ตั้งอยู่บนหาดชะอำใกล้หัวหิน ซึ่งสถานที่พักผ่อนที่มีชื่อเสียงสำหรับคนชั้นสูงในอดีต รีสอร์ทมีห้องพัก โซ 71 ห้อง โซ พูลวิลล่า 6 ห้องพิเศษที่ตกแต่งด้วยสไตล์อันโดดเด่น 2 สไตล์ ได้แก่ SO Nature ซึ่งเป็นห้องพักแนวธรรมชาติเรียบง่ายตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส และ SO Arty ซึ่งเป็นห้องพักผสมผสานความทันสมัยกับความเก๋ไก๋ในอดีตที่ออกแบบตกแต่งอย่างร่วมสมัย รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง พลพัฒน์ อัศวะประภา

dsc04548 dsc04772 dsc04768 dsc04556

          เมื่อเดินทางมาถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานตั้งแต่เริ่มลงจากรถยนต์ จนถึงบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมบ่งบอกถึงความใส่ใจในงานบริการทุกขั้นตอน มีการแจ้งรายละเอียดการเช็กอินอย่างครบถ้วน พร้อมเวลคัม ดริ๊ง ที่ทำให้รู้สึกสดชื่นไปพร้อมกับกลิ่นไอของทะเลที่รออยู่ตรงหน้า และเมื่อเช็กอินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราไปแวะดื่มน้ำมะพร้าวเย็นๆ ที่ห้องอาหาร พร้อมชมทัศนียภาพของโซ โซฟิเทล หัวหิน ก่อนเข้าห้องพักกันดีกว่า

dsc04566 dsc04570 dsc04584

          หลังจากดื่มด่ำกับบรรยาการโดยรอบโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้ชั่วครู่พนักงานก็มานำเราไปที่ห้องพัก ที่อยู่ในอาคาร 3 ชั้น ที่เราเดินผ่านมา ซึ่งเป็นห้องพักสไตล์ So Arty ให้อารมณ์ถึงความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งคอนทราสกับสีผนังและพื้นที่เป็นปูนเปลือย จึงทำให้บรรยากาศภายในห้องดูสบายๆ แต่กลับโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความเป็น So Arty ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของลวดลายตรงหัวเตียงนอน โคมไฟ กรอบรูปสีทองที่ประดับอยู่บนผนังปูนเปลือย และห้องอาบน้ำก็ So Arty มากๆ

dsc04632 dsc04629 dsc04585

          ก่อนงานปาร์ตี้ริมชายหาดสุดแนวจะเริ่มขึ้น ต้องขอบอกไว้ก่อนว่านี่ไม่ใช่ปาร์ตี้ครั้งแรกที่ โซ โซฟิเทล หัวหิน จัดขึ้น แต่ถือเป็นไฮไลท์หนึ่งที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยว และแขกที่มาเข้าพักที่จะถูกจัดขึ้นเดือนละครั้ง โดยในเดือนนี้มีชื่องานว่า So Half-Moon Beach Party ในธีมสีขาว และสีดำ บรรดาผู้ร่วมงานจะได้อิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวซีฟู๊ดที่เชฟฝีมือฉมังย่างให้คุณได้ลิ้มลองพร้อมจิบค๊อกเทลเย็นชื่นใจสูตรพิเศษที่รังสรรค์มาอย่างดี … พร้อมจะไปปาร์ตี้ด้วยกันหรือยัง

dsc04688 dsc04739 dsc04741 dsc04735 dsc04718

          ในค่ำคืนนี้ได้รับความสนุกสนานจากดีเจสุดแนวทั้งสองคนทั้ง ดีเจ WEXTER และแขกรับเชิญพิเศษ DJ PHUNKNOMENON ที่มาร่วมเปลี่ยนชายหาดให้ลุกเป็นไฟด้วยจังหวะดนตรีแนวๆ ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่มทั้ง EDM เพลงไทยที่คุณคิดถึงและเพลงสากลสุดมันส์ พร้อมไปมันส์กันต่อเนื่องกับอาฟเตอร์ ปาร์ตี้ที่ไฮโซ บาร์ บาร์ชั้นดาดฟ้าตั้งแต่ 22.30 น. ถึง เที่ยงคืน เรียกได้ว่าขาปาร์ตี้ไม่ควรพลาด ซึ่งงาน SO Beach Party ครั้งหน้าจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559

dsc04698

          ในวันรุ่งนี้ก่อนที่จะบอกลา โซ โซฟิเทล หัวหิน เราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพความสนุกสนานเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา และภาพความทรงจำที่สวยงามกับบรรยากาศชายทะเลหัวหิน

dsc04653 dsc04657 dsc04749 dsc04651

          โซ โซฟิเทล หัวหิน เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนด้วยหาดทรายขาวสะอาดที่ยาวที่สุดของประเทศไทยจึงเหมาะอย่างยิ่งหากต้องการหลีกเร้นความวุ่นวายจากเมืองหลวง ขณะที่ยังอยู่ใกล้หัวหิน เมืองยวนใจที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา พักผ่อนสบายอารมณ์ด้วยการอาบแดด ท่ามกลางหมู่บ้านทันสมัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กลมกลืนไปกับธรรมชาติ หรือเดินเที่ยวในตลาด ทานอาหารในร้านอาหารท้องถิ่น เพลิดเพลินกับวัฒนธรรมแปลกตา ทัศนียภาพและไลฟ์สไตล์ของจังหวัดเพชรบุรีที่น้อยคนจะได้เดินทางมาสัมผัส

dsc04782

Facebook Comments Box