วูบาร์ (WOOBAR®) บาร์ซิกเนเจอร์ของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ที่แฮงค์เอ้าท์ของเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์และแฟชั่นนิสต้า นอกจากโปรโมชั่นแฮบปี้อาวร์เอาใจหนุ่มๆสาวๆ ที่มองหาสถานที่เก๋ๆในใจกลางสาทร ให้คุณนั่งดื่มสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนหลังเลิกงานและ ‘เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ล (Girls Love Bubble)’ ที่ย้ายจากวันศุกร์มาเป็นวันพฤหัสบดีแล้ว วูบาร์ยังเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์

สาทร โซเชียล (Sathorn Social)’ l ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี

ที่วูบาร์ เราเชื่อว่าทุกวัน ไม่เพียงแค่วันศุกร์หรือวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้นที่คุณสามารถสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเพื่อนๆของคุณได้ ‘สาทร โซเชียล’ โปรโมชั่นที่ให้คุณ ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว รับเครื่องดื่มแก้วที่ 2 ฟรีทันที! ไม่ว่าจะเป็นไวน์ เบียร์ หรือค็อกเทลทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 20.30 น.

เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ล’ l ทุกวันพฤหัสบดี

เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ต้องรอให้ถึงวันศุกร์อีกต่อไป อุ่นเครื่องก่อนคืนวันศุกร์ กับ ‘เกิร์ลส เลิฟ บับเบิ้ล’ ที่เปลี่ยนจากวันศุกร์มาเป็นวันพฤหัสบดี โปรโมชั่นดีๆ ยังคงเหมือนเดิม  ให้สาวๆ ดื่มสปาร์คลิ่งไวน์ได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 19.30 น. – 21.30 น. พิเศษ! วูบาร์ไม่พลาดที่จะเอาใจหนุ่มๆ ด้วยค็อกเทลเบสวิสกี้รสนุ่ม เฮนเนสซี่ (Hennessy) ในราคาพิเศษเพียง 280++บาท/แก้ว ทุกคืนวันศุกร์ ตั้งแต่ 19.30 น. – 24.00 น.

วูฮีโต้ วีคเอนด์ส (Woohito Weekends)’ l ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์

ครั้งนี้ วูบาร์เอาใจคนรักค็อกเทลโดยเฉพาะ กับโปรโมชั่น ‘วูฮีโต้ วีคเอนด์ส’ ที่นำเสนอเมนูโมฮีโต้ทั้งในแบบคลาสสิค และในแบบดับเบิ้ลยู หากคุณชอบทั้งเบียร์และโมฮีโต้ เรามีค็อกเทล ’เบียร์โมฮีโต้ (Beer Mojito)’ มากไปกว่านั้นยังมีอีกหลากหมายเมนู ไม่ว่าคุณจะชอบค็อกเทลที่มีรสหวานเราแนะนำให้ลอง ‘ฮันนี่โมฮีโต้ (Honey Mojito)’ หรือแบบเผ็ดนิดๆ กับ ‘สไปซี่ โมฮีโต้ (Spicy Mojito)’ ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 24.00 น. ราคา 260++ บาท/แก้ว

WOOHITO'S RASPBERRY & BLACK PEPPER_small

     วูบาร์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-344-4000

Facebook Comments Box