ตื่นตาตื่นใจไปกับบุฟเฟ่ต์สุดอลังการกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ซันเดย์ บรันช์ สไตล์สเปน ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมนำเสนอรูปแบบใหม่ของซันเดย์บรันช์ ด้วยไลน์บุฟเฟ่ต์ที่แตกต่าง พบกับความอลังการแบบพรีเมียมของหลากหลายเมนูอาหารสเปนคาวหวาน ที่มีทั้งความหรูหราในแบบคลาสสิคและความโดดเด่น โดยเชฟจวน ทานา ดอท เชฟใหญ่ชาวสเปน บรรจงรังสรรค์ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันอย่างสดใหม่

            นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษสุดหรูอย่าง หอยนางรมฝรั่งเศส ล็อบสเตอร์ ปูอลาสก้า ฟัวกราส์ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเมนูจานเด็ดที่ไม่ควรพลาด หมูอบสไตล์สเปน เมนูแนะนำอันดับหนึ่งของร้าน พร้อมเทคนิคการปรุงที่เป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟพร้อมซอสถึง 4 แบบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เชิญร่วมพิสูจน์พร้อมกัน ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559 นี้ ราคาเพียง 3,555++ บาท / ท่าน เสิร์ฟพร้อมแชมเปญและไวน์รสชาติเยี่ยมแบบไม่อั้น (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ)

IMG_8974

               พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของมื้ออาหารแห่งวันครอบครัว ที่ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการเป็นประจำทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน เวลา 11.30 น ถึง 14.30 น. สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-100-6255

Facebook Comments Box