โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหินร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เสนอแคมเปญสุดพิเศษ ‘วันธรรมดาน่าเที่ยว’
ที่ให้คุณได้พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแพคเกจ โซ พูลวิลล่า ซื้อ 1 แถม 1 ให้คุณได้พัก 2 คืนแต่จ่ายเพียงแค่คืนเดียว

SO_Pool_Villa_in_SO_Arty_Style_Living_and_Dining_Area_SO_Sofitel_Hua_Hin SO_Pool_Villa_in_SO_Nature_Style_Master_Bathroom_SO_Sofitel_Hua_Hin

             ภายในห้องพักสุดหรูแบบพูลวิลล่า ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดกว้าง 3 เมตร ยาว 9 เมตร ตกแต่งในสองสไตล์ที่แตกต่างกัน ทั้งห้องพักในสไตล์โซ อาร์ตี้ (SO Arty) ที่ตกแต่งด้วยสีสันตะการตาที่สะท้อนความงดงามของศิลปะแบบฝรั่งเศส หรือในสไตล์โซ เนเจอร์ (SO Nature) ที่ตกแต่งแสดงความงดงามของธรรมชาติด้วยงานไม้ที่แสดงธรรมชาติอันงดงาม พร้อมเตียงนอนสุดนุ่มสบาย Sofitel MyBed ห้องนั่งเล่น พร้อมชุดโซฟาและโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ทั้งอ่างอาบน้ำหินอ่อน ฝักบัวระบบน้ำฝนขนาดใหญ่ให้คุณได้ผ่อนคลายได้อย่างลึกล้ำ พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยอย่างชุดเครื่องเสียงจาก Bose ติดตั้งทั้งบริเวณห้องน้ำและห้องพัก พร้อม SmartTV ขนาด 42 นิ้ว และให้คุณได้เพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณด้วยอภินันทนาการมินิบาร์ภายในห้องพักที่รวมถึงชุดชา และกาแฟเอสเพรสโซ่หอมกรุ่นจาก illy ที่จัดเตรียมพิเศษไว้เพื่อคุณ

SO_Pool_Villa_in_SO_Arty_Style_Master_Bedroom_SO_Sofitel_Hua_Hin

           ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สำหรับเข้าพักในคืนวันธรรมดา (วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี) ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร 032-709-555

Facebook Comments Box