เชิญคุณพบกับความมหัศจรรย์แห่งการนวดแบบมาม่า อะบิยังกา ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณสัมผัสกับการนวดผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบที่จะปลดปล่อยพลังงานจากร่างกายและอารมณ์ของคุณ รวมทั้งนำสมดุลคืนสู่ร่างกายด้วยศาสตร์แห่งการบำบัดดั้งเดิมตามแบบแผนอายุรเวทอินเดีย

Marma Abhyanga Massage

              เพื่อบรรเทาความตึงเครียดทั้งทางร่างกายและจิตใจ รวมไปถึงการนวดกดจุด เพื่อกระตุ้นจุด มาม่า (จุดพลังงานชีวิต) ด้วยการนำน้ำมันปรุงพิเศษหยดลงตามจุดต่างๆ ที่สำคัญของร่างกาย เป็นการกระตุ้นให้เกิดพลังงานที่สำคัญและฟื้นฟูความแข็งแรงทั่วร่างกาย ให้ความรู้สึกลึกๆ ของความอบอุ่น การนวดนี้มีชื่อเสียงมาก ในการกระตุ้นกระบวนการทำความสะอาดร่างกายแบบธรรมชาติ การรักษานี้จะทำงานในระดับกายภาพและพลังของสุขภาพที่ดีของคุณรวมทั้งประสานงานและกระตุ้นการทำงานของอวัยวะและภูมิคุ้มกันของร่างกาย

             เชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์แบบมาม่า อะบิยังกา ในราคาเพียงท่านละ 2,400 บาท++ สำหรับ 60 นาที หรือเลือกผ่อนคลายแบบ 90 นาทีเต็มๆ ในราคาเพียง 2,800 บาท++/ท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเมนท์ได้ที่สปาเซ็นวารี โทร. 02-100-1234 ต่อ 6511, 6516

Facebook Comments Box