ฉลองเทศกาลวันแม่ปีนี้แบบพิเศษสุดๆ ที่ “โซ สปา” สปาสุดเอกซ์คลูซีฟ ของโซ โซฟิเทล หัวหิน กับแพคเกจทรีตเมนต์ “เฮอร์ เดย์ เฮอร์ เวย์” (Her Day Her Way) ที่รังสรรขึ้นเพื่อเอาใจคุณแม่โดยเฉพาะ

SoSPA_So_Duo_Treatment_Room_SO_Sofitel_Hua_Hin_2

     โซ โซฟิเทล หัวหินชวนมาเปลี่ยนวันแม่ปีนี้ให้น่าจดจำกว่าที่เคย ด้วยการพาคุณแม่หลีกหนีความวุ่นวาย แล้วไปผ่อนคลายกับทรีตเมนต์แสนสบายด้วยกันที่โซ สปา ให้คุณแม่ได้รับการเอาใจใส่และปรนิบัติอย่างคนพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

SoSPA_So_Cocoon_Relaxation_Area_SO_Sofiel_Hua_Hin_2

     “เฮอร์ เดย์ เฮอร์ เวย์ แพคเกจที่จะมอบประสบการณ์แสนสบาย ช่วยผ่อนคลายและคืนความสดใสให้คุณแม่ เริ่มต้นด้วย Foot Ritual ที่จะช่วยบรรเทาความอ่อนล้าของฝ่าเท้า ปรับสมดุลย์ใหม่ให้ร่างกาย ก่อนจะเพลิดเพลินไปกับ Jasmine Rice Body Exfoliation (30 นาที) สครับจากข้าวหอมมะลิที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี ก่อนปิดท้ายด้วย Balinese Massage (60 นาที) ทรีตเมนต์สไตล์บาหลีที่รวมการนวดกดจุด นวดคลายเส้น และนวดน้ำมันเข้าด้วยกัน ช่วยเรื่องการไหลเวียนของโลหิต คลายความเมื่อยล้า ให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายแบบสุดๆ รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้จะทำให้คุณแม่เดินออกจากโซ สปา อย่างสดชื่นและมั่นใจราวกับเป็นคนใหม่ ที่สำคัญคือได้ชาร์จพลังความสุขจากการปรนิบัติอย่างคนพิเศษ

SoSPA_French_Cosmetology_Brand_PHYTOMER_SO_Sofitel_Hua_Hin

     สำรองแพคเกจสุดพิเศษได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น ที่โซ สปา ราคา 5,500 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน  ติอต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่แผนกต้อนรับโซ สปา โทร 032-709-559

Facebook Comments Box