โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ขอต้อนรับหนึ่งในเซเลบริตี้เชฟชื่อดังจากออสเตรเลีย โจเอล บิคฟอรด์ (Joel Bickford) จากร้านอาหาร The Gantry Restaurant & Bar ของโรงแรม Pier One Sydney Harbour, Autograph Collection ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารชื่อดังจากซิดนีย์ โดยจะมาประจำที่ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ของโรงแรมฯ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้นักชิมทุกท่านได้ลิ้มรสกันถึงที่ ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม – 3 กันยายน 2559

             เชฟโจเอลมีชื่อเสียงในด้านการทำอาหารแบบใหม่ ๆ มาปรับแต่งเป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ ที่ไม่เพียงแต่มีหน้าตาที่สวยแปลกตา แต่ยังมีรสชาติที่อร่อย และมีรสสัมผัสที่แตกต่าง นอกจากนี้โจเอลยังได้รับการยอมรับและรางวัลจากสื่อพิมพ์ขนาดใหญ่มากมาย อาทิ Daily Telegraph, Sydney Morning Herrald, GQ Magazine และ คลื่นวิทยุช่อง 7 และ 2GB. และเค้ายังได้รับรางวัล Daily Telegraph Best Chef ในปี 2558 ในขณะที่ร้านอาหาร The Gantry Restaurant & Bar จัดเป็นหนึ่งในยี่สิบของร้านอาหารที่โด่งดังของซิดนีย์ในปี 2558 เช่นกันในปี 2559 เขาได้คัดเลือกเข้ารับรางวัล TAA Awards of Excellence อีกด้วย สำหรับการมาเยือนไทยครั้งนี้ เชฟปรุงอาหารให้คนไทยได้ลิ้มรส อาทิ ปูเสิร์ฟคู่กับกะหล่ำปม (โคห์ลราบิม) พร้อมซอลท์เต็ดครีม ปูทะเลเพิ่มรสชาติเผ็ดร้อนด้วยใบยี่หร่า ส่วนขนมหวานเป็น บานาน่าและถั่วแมคาเดเมียราดด้วยคาราเมล ให้รสชาติ หอมนุ่มนึบหนับ กรอบกรุบ หวานมัน และยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมายรอให้คุณมาลิ้มลอง

            ห้องอาหาร เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ บริการอาหารประเภทเนื้อและซีฟู้ดนานาชนิดด้วยรสชาติและการบริการที่เป็นเลิศ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการอาหารค่ำทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ 02-797-0130

Facebook Comments Box