เจอร์ลีคร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งการแสดงความรักต่อคุณแม่ทุกคน เปรียบเหล่าพฤกษานานาพันธ์ทั้งหลายบนโลกนี้เป็นดังลูกน้อยของโลกใบนี้

                 อีกหนึ่งความตั้งใจสำคัญของเจอร์ลีคในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ไม่เพียงแค่ปรนนิบัติผิวจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ แต่ยังช่วยฟื้นฟูจิตใจให้รู้สึกบริสุทธิ์และผ่อนคลายราวกับอยู่ท่ามกลางธรรมชาติทุกครั้งที่สัมผัสผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “ด้วยการเพาะปลูกแบบไบโอไดนามิ(Bio-Dynamic) การตระหนักถึงพลังชีวิตของผืนดิน และความสามารถในการฟื้นบำรุงของพืชพรรณธรรมชาติต่างๆ มาผสานรวมกันจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเจอร์ลีคนำเอาพลังอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติอย่างแท้จริง และยังเป็นการตอบแทนคืนสู่ธรรมชาติอีกด้วย” จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกๆคนในเจอร์ลีคตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ในการที่จะสืบทอดเจตนารมณ์นี้ และนักวิทยาศาสตร์ของเราก็ยังคงเดินหน้าที่จะเสาะแสวงหาพืชพรรณธรรมชาติอันทรงคุณค่าต่อไปเพื่อนำมาสู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติที่ดีที่สุด

              หนึ่งในความสำเร็จที่เจอร์ลีภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง คือการได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงอันดับหนึ่งของออสเตรเลียในปี 2014 ซึ่งนับเป็นการเตรียมตัวเข้าสู่ปีที่ 32  อย่างเต็มภาคภูมิ และเราได้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะก้าวสู่การเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของโลกต่อไป

Spoil-Mom 01

Precious Hand and Nail Set (Limited Edition)

              เจอร์ลีคมอบการบำรุงผิวมือแด่คุณแม่อันเป็นที่รัก เพื่อสัมผัสอันอ่อนนุ่มละมุน เสริมสร้างความรักความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคุณแม่ ด้วยชุดบำรุงผิวมือจากเจอร์ลีคพร้อมอุปกรณ์แต่งเล็บที่มาในกระเป๋า ECO ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ Rose Hand Cream Handpicked 2016 (NEW Exfoliating Hand Treatment, NEW Nail and Cuticle Treatment Oil, Hand Nail Set) ทั้งเซดมูลค่าเพียง 2,990 บาท (จากปกติ 4,200 บาท) วางจำหน่ายเฉพาะเดือนสิงหาคม 2559 / สินค้ามีจำนวนจำกัด

Facebook Comments Box