ละครอีกฉากของ Kim Kardashian

             Kim Kardashian ชอบโพสต์รูปอวดในอินสตาแกรม อย่างเครื่องประดับมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ที่เหมือนเป็นการเชิญชวนให้ปล้น อดีตบอดี้การ์ดของเธอออกมาแฉ คนร้ายน่าจะเป็นคนรอบข้างเธอ หรือไม่ก็เป็นการจัดฉากเพื่อพีอาร์

             ปกติแล้วพวกเขามักจะมีชายร่างกำยำยืนคุมอยู่ด้านหลัง สตีฟ สตานูลีส-อดีตบอดี้การ์ดเล่าให้นักข่าวฟัง ผู้ชายเหล่านั้นจะคอยคุ้มกัน ปกป้อง และจะไม่พูดคุยอะไรกับใครในที่สาธารณะ คนดังหลายคนมักเชื่อฟังคำแนะนำของบอดี้การ์ดข้างกายอย่างเคร่งครัด

Cr. http://cdn.inquisitr.com/wp-content/uploads/2016/10/pascal-duvier-kim-kardashian-bodyguard-instagram-twitter.jpg

Cr. http://cdn.inquisitr.com/wp-content/uploads/2016/10/pascal-duvier-kim-kardashian-bodyguard-instagram-twitter.jpg

 

            สตีฟ สตานูลีส วัย 42 ปี เคยทำหน้าที่อารักขาคิม คาร์เดเชียน และสามีของเธอ-คานเย เวสต์ เคยเฝ้าประกบคนดังทั้งสองระหว่างไปร่วมงานแฟชั่นวีคในนิวยอร์ก หรือระหว่างไปรับประทานอาหาร เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สตานูลีสถูกเคนย์ เวสต์ปลดออกจากหน้าที่ เพราะเขาแสดงทีท่าเกี้ยวพาราสีคิม คาร์เดเชียนให้เห็น

           ครั้งนั้นสตานูลีสเคยเปิดเผยกับสำนักข่าว Daily Mail ของอังกฤษ เกี่ยวกับพฤติกรรมของอดีตเจ้านาย “ระหว่างที่ผมปฏิบัติหน้าที่ คุณคานเยไม่เคยปริปากพูดอะไรกับผมเลย และเวลาผมพาเขาไปร้านอาหารที่ไหนสักแห่ง เขาสั่งให้พนักงานมาเสิร์ฟน้ำดื่มให้ผมแค่แก้วเดียว คุณเข้าใจมั้ย การทำงานกับคุณคานเยไม่เรื่องสนุกเลย”

           นอกจากนั้น สตานูลีสยังให้สัมภาษณ์ใน Page Six รายการทีวีตอนเช้าของอังกฤษ รวมทั้งรายการ E! Entertainment ด้วยว่า เหตุโจรกรรมครั้งนี้น่าจะเป็นความผิดของคิม คาร์เดเชียนเต็มๆ เพราะเธอชอบอวดรวยในอินสตาแกรม “นั่นเท่ากับล่อให้คนมาปล้นทรัพย์ชัดๆ”

Cr. http://www.npr.org

Cr. http://www.npr.org

            สตานูลีสให้ความเห็นว่า คิม คาร์เดเชียนมีบอดี้การ์ดที่มากด้วยประสบการณ์อย่างพาสคาล ดูวิเยร์ แต่เขาไม่เข้าใจว่าทำไมบอดี้สัญชาติเยอรมันคนนี้ไม่พกอาวุธปืนติดตัว “คิดดูสิ เธอมีเครื่องเพชรมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ แต่ไม่มีปัญญาติดอาวุธให้กับบอดี้การ์ดของตัวเอง”

            เบื้องหลังการโจรกรรมที่ปารีสเมื่อตอนเช้ามืดของวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา สตานูลีสออกความเห็นว่า “ผมแน่ใจร้อยเปอร์เซ็นต์เลยว่า คนร้ายต้องเป็นใครสักคนที่ใกล้ตัว” เพราะคนใกล้ชิดเท่านั้นที่จะรู้ว่าคิม คาร์เดเชียนอยู่ในห้องหรูลำพังคนเดียวเมื่อไหร่ และเธอเก็บเครื่องเพชรไว้ตรงไหน “อาจจะเป็นใครสักคนในทีมงานของเธอ หรือพนักงานโรงแรม หรือบางทีอาจจะเป็นกลยุทธ์ของพีอาร์”

            ข้างฝ่ายพาสคาล ดูวิเยร์ บอดี้การ์ดคนปัจจุบันของคิม คาร์เดเชียนปฏิเสธความรับผิดชอบต่อกรณีที่เกิดขึ้นทั้งหมด เขายังมีความหวังว่าผู้ร้ายจะถูกจับตัวได้ในไม่ช้านี้ “ตอนนี้เราพอจะมีเบาะแสบ้างแล้ว และเราจะหาตัวพวกมันให้ได้ ผมสัญญา พวกมันมาแหยมผิดที่ผิดคนซะแล้ว”

Facebook Comments Box