ข่าวล่าสุดของ Jennifer Lopez ถูกปล่อยผ่านอินสตาแกรม เป็นภาพคลอเคลียกันระหว่างเธอกับหนุ่มแรปเปอร์-เดรก แม้ว่าภาพนั้นจะดูคล้ายเป็นการจัดฉาก อีกทั้งไม่แสดงท่าทีชี้ชัดว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกว่าความเป็นเพื่อน แต่ที่แน่ๆ ริฮันนา อดีตแฟนสาวของเดรก ไม่สบอารมณ์มาก ถึงขนาดถอนตัวเลิกตามอินสตาแกรมของเจนนิเฟอร์ โลเปซไปเลย

              ว่าแต่มีอะไรลึกซึ้งระหว่างนักร้องวัย 47 ปี กับแรปเปอร์วัยอ่อนกว่า 17 ปี?

https://www.instagram.com/p/BOjX_AJg0-s/

              เมื่อสองสัปดาห์ก่อนโลเปซโพสต์รูปคู่ตนเองกับเดรก พร้อมข้อความ “ดูสิ คืนนี้ใครโผล่มาที่โชว์ของฉันเพื่อ ‘สวัสดี’ คล้ายจะบอกเป็นนัยว่าการพบเจอกันครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ และทั้งสองอาจจะมีอะไรนอกเหนือจากนั้น เพราะนั่นไม่ใช่เป็นการไปเยือนครั้งแรกของหนุ่มแรปเปอร์

https://www.instagram.com/p/BN36Fz_gVxN/

              แต่นิตยสาร People ไม่เชื่อเรื่องความสัมพันธ์ลึกซึ้งตามข่าวลือ นักข่าวรายงานว่า “พวกเขาร่วมงานดนตรีด้วยกัน จึงมีโอกาสเจอกันบ่อยๆ และอาจจะรู้สึกชอบพอกันจริง แต่จนถึงตอนนี้ทั้งสองมีความสัมพันธ์กันเฉพาะเรื่องดนตรีเท่านั้น”

รีฮันนาไม่ปลื้มข่าวลือ

              แม้ไม่มีข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการ อีกทั้งโลเปซและเดรกก็ไม่ได้บอกกล่าวอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพอินสตาแกรม แต่สำหรับแฟนคลับแล้วดูเหมือนจะเชื่อว่าเป็นหลักฐานบ่งชี้ไปในเรื่องรักใคร่ รวมทั้งรีฮันนา-คนรักเก่าของเดรกก็เชื่ออย่างนั้น ถึงขนาดเลิกตามอินสตาแกรมของโลเปซไป

              ทั้งๆ ที่สองสาวคล้ายจะเคยสนิทสนมกันมาก่อน ริฮันนาเคยให้รองเท้าบู๊ตแก่โลเปซเป็นของขวัญ…รองเท้าซึ่งเธอออกแบบให้กับแบรนด์มาโนโล บลาห์นิก และโลเปซก็เคยสวมรองเท้าคู่ดังกล่าวในมิวสิกวิดีโอเพลง ‘Ain’t your Mama’ ของเธอ นำมาซึ่งความปลื้มให้กับรีฮันนาไม่น้อย ถึงขนาดเขียนระบายลงในอินสตาแกรม “เธอสวมรองเท้าคู่นั้นในเอ็มวี สุดยอดจริงๆ ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน!”

              รีฮันนาคบหากับเดรก-แรปเปอร์สัญชาติแคนาเดียน อยู่พักหนึ่งก่อนจะเลิกร้างกัน ฝ่ายชายกำลังจะตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรปในเดือนมกราคมนี้ เชื่อว่าข่าวลือเรื่องรักใคร่กับเจนนิเฟอร์ โลเปซ อาจเป็นช่องทางหนึ่งของการทำพีอาร์

Facebook Comments Box