เทศกาลฮอลิเดย์ปีนี้ สาวๆ เออร์เบิน ดีเคย์ อย่ารอช้ารีบจับจองเป็นเจ้าของ 
URBAN DECAY HOLIDAY 2016 COLLECTION กันได้แล้ว

naked_ultimate_basics_extended_rgb

          ในปีนี้ URBAN DECAY ส่ง HOLIDAY 2016 COLLECTION มาให้บรรดาสาวกของเออร์เบิน ดีเคย์ จัดหนักจัดเต็มถึง 5 ไอเทมด้วยกัน เริ่มตั้งแต่พาเล็ตต์สีเบสิคเฉดใหม่ในเนื้อแม็ตต์ยกตลับ หรือจะเป็น Vice Lipstick ลิปสติกเนื้อนุ่มดุจครีมที่ชวนให้ติดอกติดใจที่ครองใจสาวๆ เออร์เบิน ดีเคย์มาแล้ว ตลอดจน Naked Illuminated Trio เป็นชุดลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ประกอบด้วยสีใหม่ 3 เฉด ด้วยกากเพชร Naked เนื้อละเอียดยิบสุดหรู และยังมีลิปสติกสีวินเทจ สุดคลาสสิค กับคอนซีลเลอร์ที่จะเป็นตัวช่วยแก้สีและอำพรางจุดบกพร่องบนใบหน้าของสาวๆ ที่ปาร์ตี้หนักไปหน่อยหรือนอนน้อยไปนิด ช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใสในทันที … พร้อมแล้วก็ไปชม URBAN DECAY HOLIDAY 2016 COLLECTION ทั้ง 5 ไอเทมกันได้เลย

naked-ultimate-basics

1 NAKED ULTIMATE BASICS พาเล็ตต์สีเบสิคเฉดใหม่ในเนื้อแม็ตต์ยกตลับ (ราคา 2,350 บาท)
          พาเล็ตต์อายแชโดว์เนื้อแม็ตต์ที่คุณเรียกร้องมาตลอด ที่บรรจุสีกลางที่ต้องมีไว้ 12 เฉดใหม่ล่าสุดลงในตลับดีไซน์ทันสมัย เร้นจ์สีแม็ตต์ที่กว้าง บวกกับสีกึ่งแม็ตต์อีกหนึ่งเฉดซึ่งเหมาะสำหรับไฮไลต์ ทำให้อายแชโดว์อเนกประสงค์ชุดนี้ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ ทั้งหมดในตลับคือเฉดสีแม็ตต์ที่บรรดาสาวกของเออร์เบิน ดีเคย์เรียกร้องครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ละสีไม่เพียงเป็นเฉดใหม่ หากยังเป็นเฉดสีพิเศษที่มีเฉพาะในพาเล็ตต์นี้เท่านั้น

blackmail

2 VICE LIPSTICK PALETTES พาเล็ตต์ลิปสติกสำหรับการสร้างสรรค์เรียวปากสวยไม่รู้จบ  (ราคา 1,500 บาท)
           Vice Lipstick Palette ซึ่งมี 2 ชุดสี 2 แนวให้เลือกใช้ ตามใจตัวคุณเองด้วยเนื้อสีที่หลากหลาย และ 12 เฉดสีจากคอลเล็กชั่นอันใหญ่โตมโหฬาร ตั้งแต่สีกลางถึงสีสดใสเจิดจ้า จากเข้มถึงอ่อน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์ไหน พาเล็ตต์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นทั้ง 2 ตลับนี้มีสีที่สอดคล้องกับความรู้สึกของคุณ ชุดสีที่ผสมผสานความเบสิกซึ่งเหมาะกับทุกโอกาสกับความป็อปของสีได้อย่างลงตัวคือชุดสี Blackmail ประกอบไปด้วยสีซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอย่าง 714 (สีแดงเจิดจ้าเนื้อเมกะแม็ตต์) และ 1993 (สีน้ำตาลเข้มปานกลางเนื้อแม็ตต์) รวมถึงเฉดสีใหม่อย่าง Conspiracy (สีบรอนซ์อมม่วงพลัมเนื้อชิมเมอร์) สำหรับผู้เสพติดเมคอัพที่อยากทะลุขีดจำกัด (ชุด Blackmail มีขายเฉพาะที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า)

vice-lipstick-palette

และขอแนะนำชุดสี Junkie ลองสนุกกับไปเฉดสี Disturbed (สีแดงอิฐเข้มเนื้อแม็ตต์) Speedball (สีม่วงเข้มเนื้อครีม) และ Junkie (สีเขียวเมทัลลิกผสมกากเพชรขนาดจิ๋วสีทอง) หากคุณยังไม่เคยลอง Vice Lipstick มากก่อน ขอบอกว่านี่คือลิปสติกที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีแบบจัดเต็ม แค่ทาเพียงครั้งเดียวก็มอบเนื้อสีจำนวนมาก ทุกเฉดทาได้ลื่นไหล แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับเรียวปาก และให้ความรู้สึกน่าทึ่ง (ชุด Junkie มีขายเฉพาะที่ Sephora ทุกสาขา)

naked-illum-trio

3 NAKED ILLUMINATED TRIO แป้งชิมเมอร์สำหรับผิวหน้าและผิวกาย“NAKED” (ราคา 1,700 บาท)
          Naked Illuminated Trio ชุดลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้ ประกอบด้วยสีใหม่ 3 เฉด ของ Shimmering Powder for Face and Body อันน่าปรารถนาของเออร์เบิน ดีเคย์ ถ้าเคยใช้ Naked Illuminated มาก่อน ย่อมทราบดีว่าผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยกากเพชร Naked เนื้อละเอียดยิบสุดหรู แต่ถ้ายังไม่เคย ต้องลองสัมผัสแป้งอบเนื้อบางเบานี้ด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าเนื้อแป้งสูตรนี้ยอดเยี่ยมขนาดไหน Naked Illuminated มอบประกายระเรื่อดุจมีเลือดฝาด ดูเซ็กซี่ จนใครต่อใครอดถามไม่ได้ว่าคุณไปทำอะไรมา แต่ละเฉดสีประกอบด้วยอนุภาคสะท้อนแสงทำให้ผิวดูสว่าง เพียงปัดแป้งเนื้อเนียนลื่นนี้ในบริเวณใดก็ตามที่คุณต้องการสร้างความเปล่งประกายในทันที

vice-lipstick-vintage-capsule-9skus

4 VICE LIPSTICK ลิปสติกวินเทจ สุดคลาสสิคที่จะพาย้อนกลับไปยุคปี ’96 อีกครั้ง (ราคา 850 บาท)
          Vice Lipstick Vintage Capsule Collection ประกอบด้วย 9 เฉดสีจากผลิตภัณฑ์แต่งแต้มเรียวปากคอลเล็กชั่นดั้งเดิมของเออร์เบิน ดีเคย์ ในสูตร Vice ที่นุ่มดุจครีมชวนให้ติดใจ เฉดสีซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเป็นเออร์เบิน ดีเคย์ในแบบวินเทจกับความเป็นหรูหราทันสมัยเหล่านี้ไม่มีวางจำหน่ายมาหลายปีแล้ว รีบจับจองเป็นเจ้าของเฉดสีซึ่งเป็นที่ชื่นชอบ อย่าง UV-B (สีน้ำเงินเลื่อมพรายที่เวนดี้ใช้ทาปากของเธอตลอดยุค 90) และPallor (สีเทาอมม่วงลาเวนเดอร์ฟรอสต์ที่เสริมลุคให้ดูดีสุดๆ) และต้องไม่ลืมเฉดสีวินเทจที่ได้รับเสียงเรียกร้องมากที่สุด อย่าง Bruise สีแดงไวน์เข้ม (มีจำหน่ายที่ เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า)

naked-skin-color-correcting-fluid

5 NAKED SKIN COLOR CORRECTING FLUID  5 สีอำพรางจุดบกพร่องบนผิวหน้า (ราคา 1,200 บาท)
          ผลิตภัณฑ์สูตรบางเบานี้ช่วยแก้สีและอำพรางจุดบกพร่องในทันที ให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส มุ่งตรงเข้าจัดการกับทุกร่องรอยการกระทำผิดที่เลวร้ายที่สุดของคุณ ด้วยสูตรลิควิดของเออร์เบิน ดีเคย์ใช้ง่ายและเกลี่ยได้กลมกลืน ไม่ว่าจะใช้น้อยหรือมากแค่ไหน เทคโนโลยีเม็ดสีพิเศษมอบการแต่งแต้มที่สม่ำเสมอเรียบเนียนทุกครั้ง

                                  

 

   

Facebook Comments Box