Uniqlo ชวนคุณท้าลมหนาวแบบมีสไตล์ไปกับเสื้อกันหนาวรุ่นล่าสุด

จะเที่ยวเมืองไทยหรือเดินทางไกลไปถึงยุโรป Uniqlo ขนเสื้อกันหนาว 4 สไตล์ ที่จะทำให้คุณ Fit In เข้ากับเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมจนถึงยอดดอยสวยในภาคเหนือได้ตามต้องการ แถมยังเลือก Match เข้ากับชุดเก๋ของเพื่อนร่วมทริปได้อย่างมีสไตล์อีกด้วย
down-jacket-for-men-1

Uniqlo Down for Men

 

เสื้อผ้าก็ไม่ต่างอะไรกับ ‘หน้าตา’ ที่นอกจากจะต้องคำนึงถึงความสะอาด กลิ่นหอม กาลเทศะ แล้วยังต้องคำนึงถึงดีไซน์ที่จะช่วยเสริมบุคลิกภาพและคาแร็กเตอร์ของคุณให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งคงไม่ใช่ข่าวดีหากเสื้อกันหนาวในสไตล์ที่เราสวมใส่แล้วรู้สึกมั่นสุดๆ อาจจะทำให้เราดูไม่รอดเอาเสียเลยเมื่อไปอยู่ต่างประเทศ การเลือกเสื้อผ้าที่ Fit In หรือแมตช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของแต่ละเมือง จึงเป็นเสมือนทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้คุณดูมีสไตล์ และไม่แปลกแยกจากแฟชั่น (ณ ช่วงเวลานั้น) ของแต่ละประเทศอีกด้วย

 

เสื้อกันหนาวก็เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สะท้อนตัวตนของคุณได้อย่างดีเชียวล่ะ ใครที่มีแพลนจะเดินทางไกลไปต่างประเทศหรือขึ้นไปสัมผัสกับความหนาวเย็นของยอดดอยในช่วงปลายปี Spotlight มีเสื้อกันหนาว 4 สไตล์ในคอลเล็กชั่น ‘Travel Essentials 2016’ ที่ยังคงปรัชญาของแบรนด์อย่าง ‘Life Wear’ ไว้อย่างเหนียวแน่น ผ่านการดีไซน์เสื้อกันหนาวทั้ง 4 แบบนี้ที่รับรองว่า Fit In เข้ากับเมืองต่างๆ ได้อย่างไม่ขัดเขิน หรือจะแมตช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณก็ดูไม่แย่งซีนเสื้อผ้าหลักจนเกินงาม แถมยังอุ่นสบายและคล่องตัว ไม่ต้องพะวงกับเสื้อกันหนาวหนาๆ ที่ทำให้ดูเป็นน้องหมีน่ากอดมากกว่าหนุ่มเท่-สาวชิคอีกด้วย

 

Uniqlo Down for Women

Down for Women

 

เริ่มกันที่เสื้อกันหนาวแบบหนาวจัด หนาวติดลบหรือหนาวถึงจุดเยือกแข็งกันก่อนนะคะ ใครที่มีแพลนจะไปสัมผัสความหนาวถึงระดับนั้นแล้วล่ะก็ ไม่อยากให้พลาด ‘Down’ ที่จัดเต็มเรื่องเทคโนโลยีในการผลิตเนื้อผ้าให้ช่วยเก็บรักษาความอบอุ่นได้อย่างดี เนื้อผ้าบางสบาย ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าเดินทาง น้ำหนักเบา  แถมยังเข้ารูปตรงช่วงเอวเล็กน้อย ทำให้สวมแล้วไม่ดูอวบอ้วนและดูดีมีสไตล์ในแบบของตัวเอง

 

ultra-light-down-for-men-1

Ultra Light Down for Men

 

ส่วนใครที่อยากจะได้อะไรเบาๆ ลงมาอีกหน่อย เพราะไม่ต้องไปท้าความหนาวระดับติดลบถึงสกีรีสอร์ท Ultra Light Down ดูจะตอบโจทย์คุณได้ดีทีเดียว จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ความบางเบา พับง่าย พกสะดวก ไม่กินพื้นที่ของกระเป๋าเดินทาง อีกทั้งทีมดีไซเนอร์ของแบรนด์ยังเพิ่มลูกเล่นใหม่เข้าไปอีก อย่างการนำเทคโนโลยีการพิมพ์อลูมิเนียมเข้ามาเสริมในส่วนของผ้าบุด้านในของตัวเสื้อ เพื่อเพิ่มความอบอุ่น ป้องกันลมและกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงปรับดีไซน์ให้สวมใส่ได้ทั้งเสื้อตัวนอกแบบสปอร์ต หรือเสื้อตัวในสำหรับช่วงหน้าหนาวที่ต้องการสวมเสื้อโค้ทหรือแจ็คเก็ตทับก็เท่ไปอีกแบบ

 

“แล้วถ้าฉันต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจที่ต่างประเทศล่ะ เสื้อกันหนาวแบบไหนที่จะเสริมบุคลิกให้ดูดีและเหมาะกับกาลเทศะ”

wool-for-women-1

Wool for Women

 

คำตอบคือ ‘Wool’  เสื้อโค้ทที่ออกแบบมาเพื่อเป็นไอเท็มสุดชิคสำหรับนักธุรกิจหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ ผู้ต้องเดินทางไปเจรจาธุรกิจในต่างประเทศ และต้องการเสื้อโค้ทที่ดูเรียบโก้ผสมผสานความคลาสสิกในเวลาเดียวกัน นอกจาก Wool จะเสริมบุคลิกให้ดูสง่างาม แล้วยังช่วยให้ร่างกายอบอุ่นไปได้ดีกับความหนาวในยุโรปและอเมริกา

 

pile-lined-jacket-1

Pile Lined

ปิดท้ายคือหนุ่มหล่อคนนี้ เอ้ย! เสื้อกันหนาวรุ่น Pine Lined ที่ไปกันได้ดีสำหรับทริปชิลล์ๆ อย่างการขึ้นดอย ปั่นจักรยาน หรือสวมใส่ในออฟฟิศ Pine Lined มาพร้อมเสื้อและกางเกงบุขนนุ่มๆ ไว้ด้านใน ให้ความรู้สึกอุ่นกำลังดีและคล่องตัวสำหรับคนที่รักกิจกรรมกลางแจ้งทั้งหลาย พร้อมนำวิวัฒนาการใหม่ของวัสดุฟลีซมาดีไซน์เข้ากับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อช่วยกักเก็บความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย และป้องกันลมได้ดีขึ้นอีกด้วย

 

เอาล่ะ ได้เวลาไปตามหาเสื้อกันหนาวทั้ง 4 สไตล์นี้กันได้แล้ว หรือคลิกเข้าไปช้อปออนไลน์ที่ www.uniqlo.com/th

Facebook Comments Box