ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์ คอลเล็กชั่น  

               ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและคลาสสิคสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความทนทานจากวัสดุไฮเทคชั้นเลิศ อันเป็นหัวใจหลักตลอดกาลของคอลเล็กชั่น ไดมาสเตอร์ (DiaMaster) มาในปีนี้ ราโด (RADO) ยังเลือกหยิบความเลอค่าของเพชรมาประดับบนชิ้นงานมาสเตอร์พีซอีกด้วย กับ ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์ (RADO DiaMaster Diamonds) 3 เฟมินีน ลุคล่าสุดที่หลอมรวม 2 วัสดุที่ขึ้นชื่อเรื่องความแข็งแกร่งไว้ในหนึ่งเดียว เสริมดีเทลอ่อนช้อยด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกและสายรัดข้อมือหนังที่เหล่าสุภาพสตรีต่างหลงใหล

               โดย ‘Dia’ ในคอลเล็กชั่น DiaMaster มาจากชื่อของ ไดสตาร์ (DiaStar) เรือนเวลารุ่นบุกเบิกที่ผลิตขึ้นในปี 1962 อีกช่วงเวลาสำคัญของแบรนด์ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับแวดวงนาฬิกายุคสมัยนั้น ในฐานะผู้รังสรรค์นวัตกรรมเวลาที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นรุ่นแรก นอกจากนี้ยังสื่อถึงความแข็งแกร่งของอัญมณีธรรมชาติอย่าง เพชร (Diamond) ด้วยเช่นกัน

                สำหรับ “ราโด ไดมาสเตอร์ ไดมอนด์” ประจำปี 2018 นี้ ราโดนำเสนอเรือนเวลาที่ส่งมอบสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจ ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน หรือเพิ่มความหรูหราให้กับสไตล์การแต่งตัวสำหรับงานกลางคืน ทำให้ผู้สวมใส่พบกับช่วงเวลาแห่งการเปล่งประกายอยู่เสมอ โดยตัวเรือนผลิตจากพลาสม่าไฮเทคเซรามิกขัดเงา ที่มาพร้อมความสามารถในการต้านทานรอยขีดข่วน น้ำหนักเบา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ขณะสวมใส่ ทั้งยังมอบประกายแวววาวชวนหลงใหลแม้ไม่ใช้โลหะใดๆมาผสม อีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษของไฮเทคเซรามิกเมื่อผ่านกระบวนคาร์บูไรซิ่งที่สลับซับซ้อนตามแบบฉบับเฉพาะของแบรนด์ โดดเด่นบนตัวเรือนขนาด 33 มิลลิเมตร ขับเคลื่อนการทำงานด้วยกลไกควอทซ์ ETA E63.111 พร้อมช่องหน้าต่างแสดงวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา และกันน้ำลึกได้ 50 เมตร

  

              สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเล็กชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

Facebook Comments