SÌ EAU DE PARFUM INTENSE
เปิดตัวด้วยกลิ่นหวานฉ่ำจากแบล็คเคอแรนท์
มอบแง่มุมแห่งธรรมชาติของกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้

            กลิ่นหลักจากกุหลาบดามัสก์เข้มข้น มอบสัมผัสความหรูหราแห่งกุหลาบและแง่มุมแห่งความเย้ายวน ผ่านกลิ่นหอมที่ทั้งเข้มข้นและนุ่มนวลในเวลาเดียวกัน ผสานรวมกับโน้ตอันนุ่มละมุนจากดอกหอมหมื่นลี้ (Osmanthus) ดอกไม้ขาวและน้ำมันสกัดจากดอกดาวาน่า กลิ่นโน้ตแนวฟรุตตี้อันนุ่มนวลที่เพิ่มมนต์เสน่ห์สุดเย้ายวนให้แก่กลิ่นหอมแนวฟลอรัลของ SÌ EAU DE PARFUM INTENSE

            เบสโน้ตคือการผสมระหว่างกลิ่นครีมมี่ของคู่ดูโอ้ อย่างกลิ่นเบอร์เบิน วานิลา และน้ำมันสกัดแพทชูลี่ เผยสองแง่มุมที่ต่างกันแห่งกลิ่นวานิลา ส่วนผสมแรกคือวานิลาอินฟิวส์ ที่มอบกลิ่นหอมของวานิลาที่ละเอียดอ่อนและนุ่มละมุน พร้อมกลิ่นแนวพาวเดอร์รี่ที่หอมอย่างอบอวล และส่วนผสมที่สองคือวานิลาสกัดที่เก็บรวมความเข้มข้นของเมล็ดวานิลาที่สุกงอม มอบกลิ่นหอมอบอุ่น และเพิ่มกลิ่นแนวบัลซามิกด้วยส่วนผสมจากผลมะกอกดำ โดยทั้งสองกลิ่นวานิลาจะนำมาเบลนด์ร่วมกับน้ำมันสกัดแพทชูลี่ เพื่อมอบสัมผัสแห่งกลิ่นสไตล์วู้ดดี้ที่มีความหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์

แคมเปญใหม่ จุดประกายภาพลักษณ์ของ ให้มีชีวิตขึ้นมาได้อย่างชัดเจน

          แรงบันดาลใจของ SÌ ได้ถูกเปลี่ยนให้ชัดเจนขึ้น และสะท้อนออกมา ด้วยกลิ่นหอมอันแสนเป็นเอกลักษณ์ ในขวดดีไซน์ใหม่ ที่โดดเด่นกว่าเดิม ‘Sì ถ้อยคำอันแสนทรงพลัง เป็นการตอบตกลงสู่ทุกความเป็นไปได้อันไม่รู้จบของชีวิตและการยอมรับทุกแง่มุมในตัวตน’

           Sì ตัวแทนแห่งการตอบตกลง และสะท้อนถึงทางเลือกจากทั้งเหตุผลและอารมณ์ Sì คือคำตอบรับความหลงใหล เสรีภาพ ความรัก และตัวตน จุดประกายความกล้าในการแสดงออกถึงความเป็นสตรีร่วมสมัย

           “Sì ถ้อยคำอันทรงพลังที่สุด เป็นทางเลือกแห่งการโอบรับทุกความเป็นไปได้ไม่รู้จบของชีวิต และการเปิดรับทุกมุมมองของตัวคุณ” จิออร์จิโอ อาร์มานี่

            ภาพยนตร์ของแคมเปญแสดงถึงเหล่าสตรีผู้แข็งแกร่ง สะท้อนถึงอัตลักษณ์ความเป็น SÌ นำแสดงโดยนักแสดงหญิง เจ้าของรางวัลออสการ์ เคต แบลนเชตต์ (Cate Blanchett) ทูตความงามระดับโลกแห่ง อาร์มานี บิวตี้ ตามมาด้วย เซดี ซิงก์ (Sadie Sink) นักแสดงสัญชาติอเมริกัน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็น Newest Global Ambassador ของอาร์มานี่ บิวตี้

            “สำหรับผมแล้ว Si เป็นอัตลักษณ์ที่แสดงถึงอารมณ์และเหตุผล เป็นคำเชื้อเชิญของความน่าหลงใหล อิสรภาพ และความเป็นตัวของตัวเอง และผมเห็นสิ่งเหล่านี้ในเซดี้ นักแสดงรุ่นใหม่ที่มากความสามารถ เพื่อเป็นตัวแทนของคำว่า “Si” ในภาพยนตร์ ซึ่งความมุ่งมั่นในการทำงานของเธอ ทำให้เซดี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการทุกวันนี้” มร. จิออร์จิโอ อาร์มานี่กล่าว

           เซดี้ ซิงก์ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของอาร์มานี่ บิวตี้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่แสดงถึงความงามจากภายในที่สร้างความมั่นใจและความแข็งแกร่งให้ผู้หญิง และส่วนตัวเป็นแฟนของแบรนด์อยู่แล้ว และใช้ผลิตภัณฑ์ของอาร์มานี่มาโดยตลอด และรู้สึกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆค่ะ”

คอลเล็กชั่นความหอมอันหลากหลาย

          น้ำหอม SÌ EAU DE PARFUM INTENSE แห่งมนต์เสน่ห์เย้ายวน ผลิตภัณฑ์ใหม่ในคอลเล็กชั่นน้ำหอม Sì ซึ่งแต่ละขวดจะมีกลิ่นหอมที่เฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นด้วยกลิ่นซิกเนเจอร์อย่างแบล็คเคอแรนท์ SÌ EAU DE PARFUM ผสานกลิ่นหอมจากแบล็คเคอร์แรนท์ กุหลาบ เดอ ไม ดอกฟรีเซีย มัสก์ และไวท์วู้ด เพื่อมอบกลิ่นเข้มข้น และยั่วยวน SÌ PASSIONE เป็นกลิ่นหอมเข้ม กลิ่นอายแห่งความกล้า ผสานเบสโน้ตกลิ่นวานิลาและกลิ่นหลักจากกุหลาบ ที่เบลนด์กับกลิ่นของเฮลิโอโทรปและมะลิ มอบสัมผัสแห่งกลิ่นฟรุตตี้น่าเย้ายวนใจ SÌ PASSIONE INTENSE กลิ่นน้ำหอมเข้มข้น ผสมผสานกลิ่นจากแบล็คเคอแรนท์และมะลิ มะลิอินฟิวส์เข้มข้นซึ่งรวมเข้ากับกลิ่นซีดาร์วู้ด วานิลลา และแพทชูลี่ SÌ PASSIONE ÉCLAT ผสานกลิ่นที่ตัดกันของแบล็คเคอร์แรนท์และกลิ่นมะกรูดที่อบอวล พร้อมกับกลิ่นกุหลาบ 2 ประเภท เบลนด์เข้ากับเบสโน้ตของไวต์ มักส์และวานิลลา มอบสัมผัสแห่งกลิ่นของความเป็นสตรีผู้เปิดกว้าง

ราคาน้ำหอม Si EAU DE PARFUM INTENSE

  • ขนาด 30 ml. ราคา 3,800 บาท
  • ขนาด 50 ml. ราคา 5,600 บาท
  • ขนาด 100 ml. ราคา 7,400 บาท

#NewSiEDPIntense #Siขวดใหม่หอมแพงเย้ายวน #Si #TheMostPowerfulWord

Facebook Comments Box