16 เฉดสี ในโทนนู้ดชมพู-เบจ กับ 5 textures เพื่อดวงตาและสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ! กับ ชู:พาเลทท์ – บลัชชิ่ง เบจ
 
     ชู อูเอมูระ มุ่งหวังที่จะให้พาเลทท์หลากสีสันใช้ง่ายเป็นเมคอัพไอเท็มหลักสำหรับสาวเอเชียที่มีความต้องการเน้นความอ่อนหวานของดวงตาให้โดดเด่น คงไว้ซึ่งความเป็นผู้หญิงอ่อนไหวน่ารักในบรรยากาศของสีอมชมพู เข้ากันได้ง่ายในทุกการจับคู่สี เพราะ ชู:พาเลทท์ นี้มีเฉดสีละเอียดที่ใกล้เคียงกัน แสดงให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนที่ ชู อูเอมูระ คิดสรรสร้างอย่างเน้นในรายละเอียดเพื่อใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะ และยังมาในรูปแบบทั้งเนื้อแมทท์ด้านจนกระทั่งถึงประกายมุกและกลิตเตอร์ ให้การแต่งไล้เฉดทำได้ง่าย ผลลัพธ์คือดวงตาที่กลมโตสวยสง่าน่าประทับใจ
 
shu palette blushing beige 3
 
     SHADE RANGE เฉดสี: โทนนู้ดชมพู ที่แต่งได้ทุกวัน เหมาะสำหรับทุกสีผิว 5 เท็กซ์เจอร์เนื้อสัมผัสในพาเลทท์เดียว [8 metallic (ME) เงาวาว, 5 matte (M) ด้านหรูดูดี, 1 shimmer (S) ชิมเมอร์เปล่งประกาย, 1 pearl (P) มุก, และ 1 iridescent (IR) เหลือบเรืองรอง]
 
     16 โทนสีนู้ดชมพู สวยหวาน สดใส ช่วยขับสีผิว ให้ดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ [3 เฉดสี limited shades ที่ไม่ได้มีขายทั่วไปและมีจำนวนจำกัด และอีก 7 สีใหม่ จาก color atelier]
 
     VALUE FOR PRICE คุ้มค่า ในราคาสุดพิเศษ และมีจำนวนจำกัด: 700 พาเลทท์เท่านั้นในประเทศไทย ราคาเพียง 4,300 บาท (จากปกติ 16 เฉดสีไซส์จริง x700 บาท ราคา 11,200 บาท) มีวางจำหน่ายแล้วที่ ชู อูเอมูระ ทุกสาขา ทั่วประเทศ #‎shuPalette ‪#‎BlushingBeige #‎shuuemuraThailand
Facebook Comments Box